3 Lời Khuyên Vàng Để Thành Công Của Trung Tâm Anh Ngữ Orest

Thành công là điều thật tuyệt vời mà ai cũng mong muốn đạt được trong cuộc sống này.

Mỗi người có tố chất để thành công khác nhau, ngoài những cơ hội bên ngoài thì năng lực và khí chất nội tại bên trong là yếu tố cực kỳ quan trọng để quyết định sự thành công cho chính mình.

Vì không ai quyết định thành công cho mình ngoài nỗ lực HẾT LÒNG.

 Đâu là 3 lời khuyên vàng để thành công và hạnh phúc viên mãn nhất và TẬN HƯỞNG cuộc sống diệu kỳ?

Cùng trung tâm Anh ngữ Orest khám phá 3 lời khuyên vàng để tự tin CHINH PHỤC thành công bạn nhé.

 

120809HocduongAITI1

1. Thân

Tại sao muốn thành công thì phải sở hữu thân thể khỏe mạnh?

Bởi thân có khỏe, thoải mái thì tâm trí mới an nhiên, tự tại. Mới suy nghĩ được kế hoạch cũng như làm những việc mình đam mê, yêu thích được.

Không một người thành công nào mà lại có cơ thể yếu đuối, thiếu sinh khí. Thân quyết định nên tâm và trí, để 3 yếu tố kết hợp hài hòa giúp ta khỏe mạnh hơn.

Vậy làm sao để có thân lành và tốt giúp tận hưởng cuộc sống một cách ý nghĩa hơn?

Trung tâm Ngoại ngữ Orest khuyên nên có chương trình rèn luyện đều đặn cho cơ thể, như  tập GYM, bơi, chạy bộ, Yoga, nhịp điệu…..

bất cứ môn nào có tác dụng tốt cho sức khỏe và cần thực hành đều đặn ít nhất theo chu kỳ tuần tốt hơn là theo chu kỳ ngày.

Theo như cô Đỗ Thị Thúy Nga-chuyên gia đào tạo chia sẻ thì cá nhân cô tập Yoga 1 tuần/3 buổi để thân nhẹ nhàng và tâm trí yên lành hơn.

Vậy còn chần chờ gì nữa sao không bắt tay ngay vào thực hiện mỗi ngày đi nào?

tap-the-duc-1 (1)

2. Tâm

Điều quan trọng mà ai cũng khát khao thành công thực hiện mỗi ngày  là rèn luyện tâm tính của mình  VUI VẺ, AN LẠC, tránh những tức giận và buồn phiền không đáng có.

Tại sao lại phải khó chịu vì những điều không đáng làm ảnh hưởng đến tâm trạng của chính mình?

Vì thế, cần có chế độ chăm sóc tâm được bình an, hạnh phúc và đánh thức được cảm xúc tốt bên trong qua hình thức: thiền Vipassana, yoga, tuyên bố ám thị, cầu nguyện, thực hành biết ơn mỗi ngày,…

Tâm có tịnh thì mới mong những điều tốt đẹp đến với mình. Hay chính mình tự tạo ra nhiều điều kỳ diệu cho chính mình, gia đình mình, và đất nước dấu yêu của chúng ta.

Hãy cùng trung tâm tiếng Anh Orest rèn luyện tâm tính mỗi ngày để giúp mình HÒAN THIỆN và sống tích cực hơn nhé.

diendanbaclieu-106884-326307-6803-1381241479

3. Trí

Người thành công là người biết tận dụng trí tuệ và năng lực bản thân vào công việc và cuộc sống giúp đạt hiệu quả hơn.

Có trí sẽ giúp ta tự tin, bản lĩnh, tìm ra phương thức giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, khôn ngoan, và thông minh.

Nhưng không phải tự dưng có sẵn cho ta sở hữu trí lực siêu phàm. Đó là cả một quá trình rèn luyện và mài dũa, cũng như câu nói: “người thành công 99% cần cù và 1% là thông minh”

Hơn nữa, dù cho bản thân có thông minh bẩm sinh nhưng không biết rèn luyện và phát huy thì cũng khó CHINH PHỤC thành công.

Vì thế, hãy trao dồi kiến thức về các lĩnh vực mà bạn theo đuổi . Nếu làm kinh doanh thì cần kiến thức về marketing, sales, team work, leadership, Financial, invest, human….

Nếu làm chuyên môn trong lĩnh vực nào đó cần đọc sách, tham dự các khóa học chuyên môn về lĩnh vực đó . Có như thế kiến thức, sự hiểu biết của bạn, thế giới quan của bạn ngày càng mở rộng giúp năng lực giải quyết của bạn tăng lên. Liên tục cân bằng mọi thứ trong cuộc sống để thấy cuộc đời giá trị và ý nghĩa hơn.

Ngay bây giờ, hãy lên danh sách những việc phải làm, nội dung cần trao dồi, và kế hoạch cho mình học tập và phát triển liên tục. Khi bạn làm theo lịch đã được sắp đặt, bạn sẽ thấy sự phát triển của mình là BẮT BUỘC.

thuyet-trinh

Với 3 lời khuyên vàng mà trung tâm Anh ngữ Orest chia sẻ tin rằng sẽ giúp ta trở nên có khí chất và HÒAN THIỆN mình trên con đường chinh phục thành công.

Hãy thực hiện và rèn luyện 3 lời khuyên trên mỗi ngày để tâm tính và hành động THAY ĐỔtheo chiều hướng tốt nhất giúp ta thành công hơn trong cuộc sống

P/S: Nếu bạn thật sự khao khát luyện tiếng Anh giao tiếp lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về luyện tiếng anh giao tiếp. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY .Chỉ còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY:

http://luyentienganhgiaotiep.com/tang-2-ve-hoc-tieng-anh-free.html

Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m

hotnine: 0903 680 026 or 0906 721 577

Chỉ có ở trung tâm tiếng Anh OREST!

Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.

Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!

Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep

Email: info@orest.edu.vn

Trung tâm tiếng Anh Orest

http://orest.edu.vn/

http://luyentienganhgiaotiep.com
Protected by Copyscape Online Plagiarism Scanner

error: Content is protected !!