5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Giao Tiếp Miễn Phí Trên IOS

5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Giao Tiếp Miễn Phí Trên IOS

 

 

5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Giao Tiếp Miễn Phí Trên IOS

 

Làm thế nào có thể tiếp cận và trao dồi học anh văn giao tiếp trên IOS?

Bằng cách nào tự học tiếng Anh giao tiếp với 5 công cụ trên cực kỳ hiệu quả?

Phải chăng biết ứng dụng học tốt 5 ứng dụng trên để học tiếng Anh giao tiếp MIỄN PHÍ là cách đầu tư học anh văn giao tiếp KHÔN NGOAN?

 

 5 ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp trên Android  là  những ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất trên điện thoại Android. Với nhửng bộ ứng dụng này, bạn có thể trao dồi học anh văn mọi lúc – mọi nơi thật HIỆU QUẢ, THUẬN TIỆN , TIẾT KIỆM thời gian, công sức, và chi phí học anh văn.

 

HelloTalk

Với ứng dụng này, bạn có thể chat với người bản xứ và nghe phát âm tiếng Anh  chuẩn của mọi tin nhắn bạn nhận hoặc gửi để thực hành và học anh văn nhanh hơn. Bạn còn có thể thực hiện các cuộc gọi miễn phí cho các đối tác học ngoại ngữ bạn tin cậy, hay tạo ra cơ sở dữ liệu ngoại ngữ của riêng bạn: cụm từ, các file âm thanh, các bài sửa, hình ảnh,v.v…

Bên cạnh đó, nhờ công cụ hiệu quả của Hellotalk, bạn có thể nhanh chóng nhờ người bản ngữ sửa ngữ pháp, phát âm tiếng Anh, cách dùng từ giúp bạn. Điều này có nghĩa bạn sẽ học một ngôn ngữ theo cách tự nhiên và gần với ngôn  ngữ bản địa nhất có thể đấy!

 

5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Giao Tiếp Miễn Phí Trên IOS

HiNative

“Trò chuyện cùng thế giới” – đó là cách miêu tả chính xác nhất khi nói đến HiNative bởi ứng dụng này hỗ trợ lên đến 120 ngôn ngữ. Tất cả việc kết nối với những người học khác đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ được thực hiện qua những thao tác rất đơn giản. Người dùng không những có thể đặt câu hỏi cho người bản xứ mà còn có thể đăng câu hỏi bằng hình ảnh và nhận câu trả lời qua audio để nghe được phát âm từ người bản xứ.

Ứng dụng này có thể là người bạn đồng hành tuyệt vời của bạn trong những chuyến đi nước ngoài, vì bạn có thể đăng câu hỏi để nhận những chia sẻ, lời khuyên hữu ích về đất nước bạn định đến. Giờ thì hãy tạo một tài khoản, chọn ngôn ngữ muốn học để bắt đầu khám phá ứng dụng này ngay nhé!

 

5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Giao Tiếp Miễn Phí Trên IOS

 

Mindsnack

Dù mục đích học tiếng Anh của bạn là gì thì 6 game với các nội dung  luyện tập được thể hiện qua phần đồ họa cực kỳ hấp dẫn của Mindsnacks sẽ giúp bạn ghi nhớ cực lâu vì cứ muốn chơi đi chơi lại những mục game bắt mắt. Mỗi game sẽ giúp bạn phát triển nền tảng ngôn ngữ dưới các hình thức khác nhau, tạo nên trải nghiệm học tiếng Anh giao tiếp vừa thực tiễn, vừa sinh động, từ đó bạn sẽ hiểu và nhớ được nhiều từ vựng cơ bản hơn.

Nếu bạn muốn tìm một ứng dụng hỗ trợ học tiếng Anh với phong cách vui nhộn, phù hợp mọi độ tuổi, thì Mindsnack là lựa chọn rất hay. Chỉ việc thư giãn với các trò chơi, bạn đã học được không ít rồi.

 

5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Giao Tiếp Miễn Phí Trên IOS

 

Busuu

 

Busuu là ứng dụng miễn phí để học tiếng Anh, Đức, Nga, Trung Quốc, Ba Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Ý với các tính năng độc đáo riêng biệt, giúp người học kết nối dễ dàng với người bản ngữ. Với ứng dụng này, bạn có thể trải nghiệm các hoạt động học tập như: học từ mới, ngữ pháp, thực hiện hội thoại audio, làm bài kiểm tra tương tác. Bạn cũng có thể nhờ những người dùng bản ngữ sửa bài làm giúp bạn, hoặc kiểm tra kiến thức với các câu đố vui.

 

Busuu chứa một lượng lớn các đoạn hội thoại tiếng Anh, bài viết, file ghi âm là nguồn tài nguyên miễn phí dồi dào cho người học. Bạn có thể chọn bất cứ cấp độ nào từ Beginning cho đến Upper Intermediate để bắt đầu bài học của mình.

 

5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Giao Tiếp Miễn Phí Trên IOS

 

Memrise

5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Giao Tiếp Miễn Phí Trên IOS

 

Memrise là công cụ ghi nhớ tối ưu dành cho người học anh văn qua các nội dung trình bày dưới dạng flashcard. Ứng dụng sẽ bắt đầu bằng những từ cơ bản nhất giúp bạn xây dựng phần khung từ vựng, rồi tiếp đến là bổ sung những kiến thức nâng cao.

Memrise chủ yếu giúp bạn tăng cường khả năng ghi nhớ thông qua những bí quyết, thủ thuật luyện trí nhớ đơn giản nhưng hiệu quả, đã được khoa học công nhận. Sau thời lượng kiến thức nhất định, bạn sẽ được làm bài kiểm tra để ôn luyện những gì mình vừa học. Ứng dụng còn có chức năng “Thiết lập mục tiêu học tốt tiếng Anh giao tiếp” và cung cấp cả phát âm, từ vựng và ngữ nghĩa đi kèm.

 

 

 

Tóm lại, với 5 ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp MIỄN PHÍ trên sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình luyện tiếng Anh giao tiếp HIỆU QUẢ cho chính mình.

Trung tâm tiếng Anh Orest mong rằng bạn sẽ biết vận dụng, và thực hành 5 công cụ LỢI HẠI này một cách HIỆU QUẢ và SÁNG TẠO để việc học tiếng Anh giao tiếp trở nên ĐƠN GIẢN, DỄ DÀNG, và đầy HỨNG THÚ hơn.

Tiếng Anh Orest

Đỗ Thị Thúy Nga

http://luyentienganhgiaotiep.com/

 

Protected by Copyscape

error: Content is protected !!