10 Sai Lầm Đáng Tiếc Khiến Bạn Luyện Tiếng Anh Giao Tiếp Thất Bại

Sai Lầm 1: Chẳng Có Kế Hoạch Luyện Tiếng Anh Giao Tiếp Gì Cả

Hoặc Có Kế Hoạch Chung Chung – Mơ Hồ

 

Khi bắt đầu học tiếng Anh giao tiếp, chúng ta thường mắc phải 9 sai lầm đáng tiếc khiến ta luyện tiếng Anh giao tiếp nhiều năm nhưng vẫn không đạt kết quả như ý dù ta đã dành nhiều thời gian học tiếng Anh,

 

mua những tài liệu học giao tiếp tiếng Anh cực tốt, trang bị máy luyện nghe tiếng Anh đầy đủ, thậm chí đã ghi danh học anh văn giao tiếp tại các trung tâm tiếng Anh lớn song thật đau lòng, trình độ giao tiếp của ta cứ dậm chân tại chỗ…Thực trạng do đâu? Lỗi ở ta hay do người dạy? Phải chăng BẠN đang phân tích những sai lầm đáng tiếc này để tránh cho mình và  điều chỉnh mình tốt hơn?

luyen tieng anh giao tiep

Nhân đây, Trung tâm tiếng Anh Orest giới thiệu loạt bài viết về 9 Sai Lầm Đáng Tiếc Khiến Bạn Luyện Tiếng Anh Giao Tiếp Thất Bại giúp BẠN rút kinh nghiệm cho chính mình, biết tầm sư học đạo những thầy-cô giỏi để có cách  luyện tiếng Anh giao tiếp THÔNG MINH HƠN-NHANH HƠN-TỐT HƠN-HIỆU QUẢ HƠN.

 

Sai lầm đầu tiên mà  ta dễ mắc phải  là luyện tiếng Anh giao tiếp nhưng chẳng có kế hoạch rõ ràng, cụ thể. Việc lập kế hoạch học tốt tiếng Anh giao tiếp tuy nhỏ nhưng lại cực kỳ quan trọng, giúp ta luyện tiếng Anh giao tiếp theo hướng đúng đắn và đạt được kết quả tốt hơn. Hơn nữa, nhờ đó ta biết rõ mình sắp chạm đến kế hoạch và mục tiêu như ý chưa?

 

luyen tieng anh giao tiep

 

 

Nếu chúng ta không có kế hoạch rõ ràng khiến, ta dễ sa lầy vào việc luyện tiếng Anh giao tiếp một cách bộc phát, tùy hứng và không có mục tiêu luyện tiếng Anh giao tiếp rõ ràng trong suốt quá trình học anh văn giao tiếp của mình.

 

Hậu quả là, khiến ta  đi chệch hướng và không thể luyện giao tiếp tiếng Anh thành công được.

 

Do đó, có một kế hoạch ngắn hạn or dài hạn thật CHI TIẾT theo tiêu chí SMART cho việc luyện tiếng Anh giao tiếp của mình là cực kỳ CẦN THIẾT và phải được thực hiện ngay từ đầu. Kế hoạch càng rõ ràng-cụ thể càng sớm đạt được.

luyen tieng anh giao tiep

Với một danh sách cụ thể những bài cần học anh văn hằng ngày, thời gian cụ thể mỗi ngày dành ra để học tiếng Anh giao tiếp. Vì thế chúng ta sẽ dễ dàng đạt được mục tiêu giao tiếp tiếng Anh lưu loát của mình.

 

Chẳng hạn với kế hoạch học từ vựng tiếng Anh 6 tháng: mỗi ngày ta PHẢI học 5 từ vựng tiếng Anh giao tiếp thì sau 6 tháng  MÌNH đã sở hữu được 930 từ. Đối với luyện tiếng Anh giao tiếp không cần phải học quá nhiều, chỉ cần luyện giao tiếp tiếng Anh  thường xuyên và đều đặn mỗi ngày một ít là được.

luyen tieng anh giao tiep

Chúng ta thường sai lầm ở chỗ hay học tùy hứng, ngày học tiếng Anh rất nhiều, ngày thì chẳng học anh văn gì cả, điều này làm chúng ta không thể tiến bộ trong luyện tiếng Anh giao tiếp. Vì học bài mới lại quên bài cũ và phải học đi học lại nhiều lần bởi thiếu chiến thuật luyện tiếng Anh giao tiếp hiệu quả và thiếu quy trình học.

 

Ngoài ra, nếu không có kế hoạch cụ thể, chúng ta sẽ không biết mình phải học tiếng anh như thế nào, bắt đầu từ đâu và đến khi nào thì kết thúc, ta không có mục tiêu để phấn đấu. Ta chơi vơi giữa một chồng tài liệu học tiếng Anh giao tiếp ngổn ngang mà không biết phải học như thế nào.

luyen tieng anh giao tiep

Có một kế hoạch hoàn hảo và tuân thủ theo nó là bạn đã có một bước khởi đầu luyện tiếng Anh giao tiếp tuyệt vời rồi đấy!

Hãy lên kế hoạch học giao tiếp tiếng Anh NGAY BÂY GIỜ để  ta tiến gần hơn đến mục tiêu luyện tiếng Anh giao tiếp thành công các bạn nhé!

Chúc các bạn có một kế hoạch luyện tiếng Anh giao tiếp tuyệt vời và hiệu quả!

 

P/S: Nhân dịp lễ tri ân NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM sắp tới,  Trung tâm tiếng Anh Orest dành tặng 50 HỌC BỔNG ĐẶC BIỆT về khóa học “ 7 Bí Kíp Học Từ Vựng Tiếng Anh Siêu Đẳng dành cho cộng đồng.

 

Hãy NHANH TAY truy cập NGAY vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất. Chương trình khuyến mãi này chỉ giới hạn từ 03-20/11/2014.

ĐĂNG KÝ NGAY LẬP TỨC:

http://luyentienganhgiaotiep.com/tang-2-ve-hoc-tieng-anh-free.html

Để tham dự buổi học tiếng Anh này. Vui lòng liên hệ:

Website: http://luyentienganhgiaotiep.com/ or   http://www.orest.vn

Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep /

Email: luyentienganhgiaotiep@gmail.com

hotnine: 0903 680 026 or 0906 721 577

Chỉ có ở trung tâm tiếng Anh OREST!

Trân Trọng được đón tiếp và sẳn sang phục vụ bạn!

Trung tâm tiếng Anh Orest

http://luyentienganhgiaotiep.com/

http://www.orest.vn/

Protected by Copyscape Duplicate Content Detection Tool

Speak Your Mind

*

error: Content is protected !!