Bạn Có Lười Học Tiếng Anh Không?

 

Bệnh lười học tiếng Anh

Bệnh lười học tiếng Anh

 

Học tiếng Anh thật sự rất cần thiết trong thời kỳ hội nhập và phát triển .  Với xu thế toàn cầu hóa hiện nay,  tiếng Anh là ngoại ngữ phổ biến và  đóng một vai trò vô cùng quan trọng  . Nhiều người học tiếng Anh nhưng chỉ sau một thời gian thì không học nữa. Có nhiều lý do khác nhau, có người lười học, có người quá bận rộn với công việc mà không thể sắp xếp thời gian để học tiếng Anh.

 

Học một ngoại ngữ khác không phải tiếng mẹ đẻ, bao giờ cũng đem lại cho bạn nhiều khó khăn. Vì vậy, một số bạn rất lười học tiếng Anh, & xem việc học tiếng Anh như một áp lực lớn đối với họ. Một số sinh viên khi mới bắt tay vào học tiếng Anh thì rất quyết tâm, học ngữ pháp và từ vựng rất hăng say.

 

Nhưng khi nghe tiếng Anh, nghe nhiều lần mà cũng không tài nào hiểu được nên dễ dàng bỏ cuộc. Một số khác thì không thích học tiếng Anh và không biết cách học. Hậu quả là họ chưa thể nghe & nói tiếng Anh được. Còn người đi làm và doanh nhân thì quá bận rộn với công việc, không sắp xếp được thời gian rảnh nên học tiếng Anh cũng không hiệu quả.

 

Phương pháp để khắc phục bệnh lười học tiếng Anh là phải có một động lực học tập chính đáng & quyết tâm học tốt tiếng Anh. Bạn nên nghĩ rằng học tiếng Anh tốt cho công việc tương lai của bạn, giúp bạn có  một cuộc sống hạnh phúc & tốt đẹp hơn. Hoặc bạn có thể treo giải thưởng cho chính bản thân mình. Tự thưởng cho mình sau mỗi lần bạn hoàn thành và hiểu hết một bài nghe tiếng Anh. Trong quá trình học tập, việc tự treo giải thưởng ở cuối đoạn đường sẽ giúp bạn có “động lực” học tốt hơn.

 

Đối với một số bạn trình độ yếu. Cách tốt nhất nên đăng ký khoá học “để tiếng Anh thay đổi cuộc đời bạn” theo link dưới: http://luyentienganhgiaotiep.com/hoc-mien-phi/ được tổ chức vào tối thứ sáu hằng tuần để khám phá những bí mật thành công trong tiếng Anh giúp bạn làm thế nào đam mê & quyết tâm học tiếng Anh & biết sử dụng tiếng Anh nhanh hơn, tốt hơn & hiệu quả hơn?  Nếu bạn muốn giao tiếp tiếng Anh tốt nên đăng ký ngay khoá học “luyện tiếng Anh giao tiếp

 

Đối với một số bạn trình độ khá, cũng nên đến tham dự để tham khảo cách học tiếng Anh hiệu quả cho chính mình.Nhờ vậy, bạn có thể tự học & chia sẽ cho nhiều người khác cũng thành công như mình.

 

Ngoài ra, Những bạn có khả năng tự học nên tạo bầu không khí học tiếng Anh sôi động, mới mẻ. Điều này sẽ giúp bạn đỡ lười hơn. Giảm thiểu những tiếng ồn hay những điều có thể khiến bạn mất tập trung. Đảm bảo độ sáng cho nơi học của bạn. Chuẩn bị dụng cụ học tập đầy đủ (như bút chì, giấy, những sách tham khảo) sẵn sàng. Đừng lãng phí thời gian học của bạn cho việc chạy lăng xăng mỗi khi cần chúng.

 

Lập thời khóa biểu học tiếng Anh và quyết tâm hoàn thành đúng thời gian. Làm một thời khóa biểu, nhắc nhở bản than làm một danh sách kiểm tra những điểm mà bạn đã học & củng cố ôn lại. Điều này khuyến khích bạn luôn cố gắng thực hành bài tập mỗi ngày.

Tham gia câu lạc bộ học tiếng Anh

Tham gia câu lạc bộ học tiếng Anh

 

Hơn nữa, bạn biết cách học đúng phương pháp sẽ giúp bạn học thông minh hơn & thành công nhanh hơn. Bạn có thể tham gia câu lạc bộ tiếng Anh để hoàn thiện khả năng giao tiếp của mình.Hay tốt hơn, tự tạo cho mình một môi trường sử dụng tiếng Anh hiệu quả & chuyên nghiệp qua nhiều tình huống thực tế như tuyển dụng, công việc, tại một nhà hàng, tại một cửa hàng,….(tìm bạn cùng học chung để diễn vai & đối thoại)

 

Trong phần học nghe tiếng Anh, bạn có thể xem phim vừa thư giãn và luyện nghe tiếng Anh hiệu quả. Trước tiên, để cho dễ hiểu, dễ tiếp thu, bạn hãy chọn những cuộn film tiếng Anh gồm những mẫu chuyện nhỏ, đơn giản có nhiều từ vựng thông thường giúp bạn dễ tiếp thu. Dần dần bạn sẽ sử dụng những bộ film có vốn từ phức tạp hơn.

 

Tóm lại, đối với những người lười học tiếng Anh điều quan trọng bạn cần phải tạo cho mình một môi trường vui vẻ, thoải mái. Với những phương pháp học vừa đơn giản & hiệu quả sẽ giúp bạn chữa được bệnh lười & thành công nhanh trong tiếng Anh.

P/S:

khóa học tiếng Anh giao tiếp khai giảng vào ngày 8/12/2015. 1 lớp chỉ dạy 10 người. 

Hãy gọi ngay hot-line: 090.6721.577  ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ để được tư vấn và test tiếng Anh MIỄN PHÍ, cùng TẬN HƯỞNG chất lượng đào tạo tốt và GIÁ TRỊ khóa học mang lại

Xóa Nạn Mù Chữ Giao Tiếp Tiếng Anh Ngay Hôm Nay

Truy cập vào link này ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ:

Mọi thông tin khóa học anh văn giao tiếp mời bạn tham khảo ở đây:

https://docs.google.com/forms/d/1kXBNqOrn22qH7FOghftjRuy9gS1l0IE5FSqu7i1iqT8/viewform?c=0&w=1

Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep

https://www.facebook.com/HoiNhungNguoiThichTiengAnhOrest/reviews

Email: info@orest.edu.vn

Trung tâm tiếng Anh Orest

http://orest.edu.vn/

http://luyentienganhgiaotiep.com

Protected by Copyscape Duplicate Content Penalty Protection

Speak Your Mind

*

error: Content is protected !!