Bạn Có Mắc Bệnh “Sợ” Giao Tiếp Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Không?

 

Giao tiep tieng anh

Trong điều kiện kinh tế phát triển như hiện nay, việc giao lưu tiếp xúc với người nước ngoài trong công việc cũng như trong cuộc sống ngày càng cần thiết và quan trọng. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau mà chúng ta mắc phải căn bệnh “sợ” giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài.

 

Phài chăng BẠN là một trong số những người đang mắc phải căn bệnh này?

 

Đâu là giải pháp ĐỘT PHÁ không những  giúp bạn vượt qua căn bệnh này dễ dàng mà còn có thể chia sẽ những trải nghiệm sâu sắc của những bí kíp học anh văn giao tiếp siêu đẳng lan toản giúp nhiều người.

 

giao tiep tieng anh

 

Có thể bắt nguồn từ việc phát âm tiếng Anh chưa chuẩn, thiếu từ vựng tiếng Anh trầm trọng khiến ta gặp trở ngại trong giao tiếp tiếng Anh với mọi người. Vì thế, thiếu vốn từ vựng tiếng Anh là nguyên nhân NGHIÊM TRỌNG dẫn đến việc chúng ta học tiếng Anh giao tiếp nhiều năm nhưng vẫn chưa thể giao tiếp tiếng Anh được.

 

Vì khi cần  giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài, ta không có từ vựng tiếng Anh giao tiếp để diễn đạt suy nghĩ-quan điểm của mình cũng như không đủ vốn từ vựng tiếng Anh để hiểu người khác nói gì.

 

Hơn nữa, phát âm tiếng Anh chưa chuẩn cũng là  lý do làm chúng ta thiếu tự tin khi giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài, sợ họ sẽ chê ta dỡ. Cứ ngại , sợ nói tiếng Anh sai, không dám giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài, thì biết bao giờ ta có thể tiến bộ được.

giao tiep tieng anh

Chẳng phải sẽ rất tuyệt nếu ta tự tin giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài bất chấp mình nói tiếng Anh sai nhiều. Quan trọng hơn là ta đã học được gì qua những lỗi sai đó và tìm cách khắc phục để tránh KHÔNG SAI nữa.

 

Hãy can đảm dấn thân làm những điều mình sợ. BẠN sẽ thấy đây là cơ hội tuyệt vời giúp bạn tôi luyện ý chí và quyết tâm sắt đá. Chẳng thế mà, “ để đạt được những điều  bạn chưa bao giờ có hãy dám làm những việc bạn chưa bao giờ làm”

 

Bên cạnh đó, giao tiếp tiếng Anh chưa chuẩn văn phạm, thiếu vốn từ vựng tiếng Anh trầm trọng khiến  bạn phản xạ nói tiếng Anh chậm… cũng là một trong số những khó khăn ta luôn gặp phải trong quá trình học tiếng Anh giao tiếp. Những điều này làm cản trở ta giao tiếp tiếng Anh tốt.

giao tiep tieng anh

Ta hay lo sợ nói tiếng Anh sai văn phạm, luôn phải ấp úng và suy nghĩ quá lâu trước khi nói một câu tiếng Anh , hay  ta mất nhiều thời gian để suy nghĩ bằng tiếng Việt rồi dịch sang tiếng Anh để diễn đạt quan điểm của mình. Điều này khiến ta lung túng và lo lắng khi giao tiếp tiếng Anh.

 

Vì không tự tin vào khả năng sử dụng tiếng Anh của mình nên  ta thường tránh né giao tiếp với người bản xứ. Và ta cũng nên nhớ rằng, càng tránh né ta càng không thể nào giỏi  giao tiếp tiếng Anh được.

 

Do khả năng giao tiếp tiếng Anh yếu nên ta luôn tự ti-sợ-ngại giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài.

giao tiep tieng anh

Và nếu như cứ mãi lo sợ và trốn tránh ta sẽ không bao giờ giao tiếp tiếng Anh  được với người nước ngoài & mãi cũng không thể hiểu họ.

 

Điều này sẽ ngăn cản sự phát triển trong công việc cũng như cuộc sống của ta. Ta không thể nào giao lưu, học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ, tiên tiến từ những nền công nghiệp hiện đại nhất thế giới. Hãy khiêm nhường và ham học hỏi…sẽ giúp bạn tiến xa hơn

 

Đừng để căn bệnh “sợ” giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài khiến ta trở nên thiếu tự tin và ngăn cản sự phát triển bản thân của chúng ta. Hãy cởi bỏ sự e ngại và lo sợ để vững bước trên con đường đến thành công của ta.

 giao tiep tieng anh

 

Khóa học Luyện tiếng Anh giao tiếp Trung tâm tiếng Anh Orest giúp bạn CHẤM DỨT TÌNH TRẠNG SỢ GIAO TIẾP TIẾNG ANH  VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI NGAY BÂY GIỜ.

 

Dù bạn đã mất căn bản tiếng Anh phải học lại từ đầu, dù bạn phát âm tiếng Anh sai rất nhiều và không nắm vững văn phạm tiếng Anh. Dù bạn là người luôn thiếu tự tin và rất ít nói tiếng Anh. Dù bạn rất bận rộn và không có nhiều thời gian để học tiếng Anh giao tiếp.

giao tiep tieng anh

Khóa học Luyện tiếng Anh giao tiếp của trung tâm tiếng Anh Orest chúng tôi đều có thể giúp bạn PHÁT ÂM TIẾNG ANH CHUẨN NHƯ NGƯỜI BẢN XỨ, PHÁT TRIỂN NIỀM ĐAM MÊ LUYỆN TIẾNG ANH GIAO TIẾPGIAO TIẾP TIẾNG ANH TỐT TRONG THỜI GIAN CỰC NGẮN.

 

Chỉ sau 3 tháng, khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát với người nước ngoài sẽ nằm trong tay bạn. Với khóa học “Luyện Tiếng Anh Giao Tiếp” của Orest chúng tôi, bạn sẽ được luyện giao tiếp tiếng Anh liên tục và thường xuyên với nhiều đề tài đa dạng THỰC TIỄN CAO với nhiều chương trình  HAY, SÔI ĐỘNG, HẤP DẪN

giao tiep tieng anh

 

Được tham gia các hoạt động game tiếng Anh, học tiếng Anh giao tiếp qua bài hát, phim ảnh,… để rèn luyện khả năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý và giải quyết vấn đề phát sinh trong công viêc, kỹ năng bán hàng, kỹ năng thuyết trình, tuyển dụng, diễn vai … Bên cạnh đó, các giờ thuyết trình bằng tiếng Anh sẽ giúp bạn trở nên tự tin, bản lĩnh và CHUYÊN NGHIỆP hơn trong giao tiếp tiếng Anh.

 

Cùng các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ tiếng Anh Orest được tổ chức thường xuyên và những giờ lên lớp năng động, sáng tạo, đầy đam mê, nhiệt huyết cùng tiếng Anh. Bạn sẽ trở nên yêu thích và say mê học tiếng Anh giao tiếp hơn.

giao tiep tieng anh

 

Chìa khóa của sự tự tin và giao tiếp tiếng Anh lưu loát với người nước ngoài đang ở trong tầm tay bạn. Hãy biết tận dụng cơ hội  ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ để tận hưởng những điều tuyệt vời mà khóa học luyện tiếng Anh giao tiếp mang lại.

 

Chắc chắn BẠN sẽ hoàn toàn hài lòng và thích thú về các khóa “ Luyện Tiếng Anh Giao Tiếp của Orest bởi niềm ĐAM MÊ và NHIỆT HUYẾT-DẠY TIẾNG ANH  GIAO TIẾP BẰNG CÁI TÂM mà trung tâm tiếng Anh Orest đã dành trọn qua từng bài giảng của mình.

giao tiep tieng anh

 

Trung tâm tiếng Anh Orest rất vui nếu được làm người bạn đồng hành và giúp bạn mở cánh cửa thành công trong giao tiếp tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất! Hãy đến TRẢI NGHIỆM với khóa học Luyện tiếng Anh giao tiếp của Orest chúng tôi, hạnh phúc và thành công trong giao tiếp tiếng Anh đang chờ đón bạn ở phía trước!

 

P/S:

khóa học tiếng Anh giao tiếp khai giảng vào ngày 04/04/2016. 1 lớp chỉ dạy 10 người. 

Hãy gọi ngay hot-line: 090.6721.577  ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ để được tư vấn và test tiếng Anh MIỄN PHÍ, cùng TẬN HƯỞNG chất lượng đào tạo tốt và GIÁ TRỊ khóa học mang lại

Xóa Nạn Mù Chữ Giao Tiếp Tiếng Anh Ngay Hôm Nay

Truy cập vào link này ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ:

Mọi thông tin khóa học anh văn giao tiếp mời bạn tham khảo ở đây:

https://docs.google.com/forms/d/1kXBNqOrn22qH7FOghftjRuy9gS1l0IE5FSqu7i1iqT8/viewform?c=0&w=1

Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep

https://www.facebook.com/HoiNhungNguoiThichTiengAnhOrest/reviews

Email: info@orest.edu.vn

Trung tâm tiếng Anh Orest

http://orest.edu.vn/

http://luyentienganhgiaotiep.com

Protected by Copyscape Originality Check

Speak Your Mind

*

error: Content is protected !!