Bạn Sẽ Mất Gì Nếu Không Trải Nghiệm Học Anh Văn Giao Tiếp Thực Tế Tại Vườn Xoài ?

Hôm Chủ nhật – 15/11 vừa qua, chúng em đã được tham gia buổi học anh văn giao tiếp thực tế cực kỳ bổ ích taị Vườn Xoài, ai nấy đều vui, trong đó các bạn học viên Orest khác đều cảm thấy hứng khởi trước giờ khởi hành và cả khi trở về, dù có đôi chút mồ hôi lấm tấm.

học anh văn giao tiếp

Thực sự mà nói, những chương trình trình như Orest khi kết hợp học Anh văn giao tiếp vào dã ngoại thực tế còn rất hiếm trong khóa học  tiếng Anh giao tiếp tại các trường, trung tâm Anh ngữ trong cả nước dù rằng nó THẬT SỰ CÓ LỢI ÍCH to lớn. Vì tập trung vào đúng điểm yếu trong giáo dục đào tạo tiếng Anh xưa nay trong các trường và trung tâm Anh ngữ  là thiếu môi trường luyện giao tiếp tiếng Anh liên tục và chuyên nghiệp hàng ngày,…

học anh văn giao tiếp

… đúng nghĩa để PHÁT TRIỂN tự tin, tăng phản xạ trong giao tiếp từ tiếng Anh đến cuộc sống trong thời gian ngắn và khả năng giao tiếp tiếng Anh sẽ dần được cải thiện triệt để – tạo thói quen nói tiếng Anh lưu loát hàng ngày và vô cùng tự nhiên khi được tắm môi trường luyện tiếng Anh giao tiếp thực tế. Chính buổi đi vừa chơi vừa học hôm qua của trung tâm tiếng Anh Orest đã tạo ra được những GIÁ TRỊ hay cho người học.

học anh văn giao tiếp

Thiết kế một môi trường học Anh văn giao tiếp chuyên nghiệp và ý nghĩa cho học viên là sứ mệnh mà trung tâm Anh ngữ Orest luôn tâm niệm và từng bước hoàn thiện nhằm giúp cho ngày càng nhiều người Việt Nam được trải nghiệm những bài học Anh văn giao tiếp  vô cùng thực tế, giá trị , phù hợp, CHƯA TỪNG CÓ tại việt Nam với từng hoàn cảnh đan xen trong chuyến dã ngoại.

Đề tài thảo luận rất hay, xoay quanh 2 chủ đề là MONEY và SUCCESS với mong muốn hình thành những nhận thức về chinh phục THÀNH CÔNG và cố gắng HẾT MÌNH để đạt được THÀNH CÔNG cho chính những bạn học viên tuyệt vời của Orest.

học anh văn giao tiếp

Chính chủ đề này sẽ giúp những bạn tham gia thích giao tiếp tiếng Anh với chuyên gia và đội nhóm  trong quá trình tương tác, trong mỗi lời tranh luận, mỗi lần đứng lên thuyết trình. Từ đó được tắm trong một môi trường học anh văn giao tiếp hoàn toàn tự nhiên mà không hay biết.

Đến lúc này, việc học tiếng Anh giao tiếp đã mang lại những ảnh hưởng tích cực đến không ngờ cho mọi người khi ai cũng tăng kha khá vốn từ vựng tiếng Anh giao tiếp, dạn dĩ trình bày quan điểm bằng tiếng Anh, phản xạ nhanh trong giao tiếp tiếng Anh khi ai đó đặt câu hỏi và trên hết là cảm giác yêu thích được TẬN HƯỞNG giao tiếp tiếng Anh bằng cả trái tim.

học anh văn giao tiếp

 

Thứ hai,  trung tâm ngoại Ngữ Orest đã giúp ai cũng được TẬN HƯỞNG  tất cả vẻ đẹp tuyệt vời của thiên nhiên kỳ thú của khu du lịch Vườn Xoài, với biết bao cảnh đẹp như: thăm thú hồ bơi, ….cưỡi đà điểu, đạp vịt; động vật hoang dã đa dạng và “hiếu khách” làm các học viên vô cùng thích thú đến nỗi mỗi chỗ dừng chân là mỗi lần tiếng cườn rộn rã hòa cũng tiếng lách cách của những phút chụp hình sảng khoải và crazy hết mình.

Hơn thế nữa, việc học Anh văn giao tiếp còn được đẩy mạnh sự hiệu quả lên một cấp độ mới cùng những giây phút hát tiếng Anh đầy máu lửa, nhiều ấm áp tình đồng chí, đồng đội với nhau. Xen kẽ với tiết mục “Chúng ta làm ca sĩ” như trên là rất nhiều hoạt động gameshow thú vị…

học anh văn giao tiếp

Team HOTPOT – Rank I

…và sáng tạo được tất cả học viên Orest TRẢI NGHIỆM và thể hiện hết năng lực giỏi giao tiếp tiếng Anh qua hoạt động teambuilding, icebreaker…đã giúp buổi học Anh văn giao tiếp thực tế tại vườn Xoài hôm qua trở thành một kỷ niệm đáng nhớ trong lòng mỗi người khi trở về lại Sài Gòn tất bật.

Ngoài ra,  mục tiêu quan trọng khác là THẮT CHẶT tinh thần đoàn kết giữa các học viên Orest đã được lồng vào vô cùng khéo léo qua trò “Love Game” và cũng đã thành công ngoài mong đợi. Trên khuôn mặt mỗi học viên đều đọng lại những cảm xúc mãnh liệt qua  giây phút trao nến,…

học anh văn giao tiếp

…những cảm giác chứa chan khi được chia sẻ quà cùng đồng đội cũng như những cái ôm yêu thương như anh em trong một gia đình đã tự rất lâu rồi. Từ đó, tất cả thành viên Orest tham gia đều tự hứa với lòng sẽ luôn giúp đỡ nhau mỗi khi có dịp để cùng giúp nhau CHINH PHỤC thành công trong  học Anh văn giao tiếp.

học anh văn giao tiếp

Sau thành công tuyệt vời của chương trình lần này, trung tâm Anh ngữ Orest sẽ tổ chức những buổi sau càng chuyên nghiệp và hữu ích hơn nữa để những chuyến dã ngoại học Anh văn giao tiếp như thế này sẽ tạo được thói quen cho người Việt Nam chúng ta có phản xạ luyện giao tiếng tiếng Anh ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Ban tổ chức sẽ cố gắng để sáng tạo thêm nhiều nội dung hấp dẫn và nhiều hoạt động teambuilding hay hơn nữa cho những chương trình luyện tiếng Anh giao tiếp thực tế trong tương lai. Orest xin chúc tất cả các thành viên các khóa kế tiếp sẽ ngày càng thành công trong cuộc sống và tham gia nhiều buổi dã ngoại cùng trung tâm Anh ngữ Orest nữa.

75201315234982

 ———————————-

P/S: Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về giao tiếp tiềng Anh. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY .Chỉ còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.

>>> ĐĂNG KÝ NGAY:

http://orest.edu.vn/giao-tiep-tieng-anh-orest/

Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m

hotline: 0903 680 026 or 0906 721 577

Chỉ có ở trung tâm tiếng Anh OREST!

Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.

Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!

Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep

Email: info@orest.edu.vn

Trung tâm tiếng Anh Orest

http://orest.edu.vn/

http://luyentienganhgiaotiep.com

Protected by Copyscape Duplicate Content Detection Software

error: Content is protected !!