Bí Kíp 4 Luyện Tiếng Anh Giao Tiếp Cấp Tốc Nhanh Và Hiệu Quả Nhất

DMCA.com Protection Status

Sở Hữu Kho Tàng Từ Vựng Tiếng Anh Giao Tiếp Phong Phú

 

luyen tieng anh giao tiep

Bạn có biết nền móng vững chắc và quan trọng nhất để chúng ta luyện tiếng Anh giao tiếp thành công là phải sở hữu cho mình một kho tàng từ vựng tiếng Anh  giao tiếp phong phú không?

Bạn có đồng ý với Trung tâm Anh ngữ Orest rằng, nếu không có từ vựng tiếng Anh, chúng ta không thể nghe – nói – đọc – viết tiếng Anh được đúng không?

Vâng, từ vựng tiếng Anh giao tiếp đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong giao tiếp tiếng Anh, quyết định sự thành công của ta trong luyện giao tiếp tiếng Anh. Với một kho tàng từ vựng tiếng Anh giao tiếp đa dạng, phong phú, ta sẽ học tiếng Anh giao tiếp dễ dàng hơn!

 

luyen tieng anh giao tiep

Đó chính là lý do mà hôm nay Trung tâm tiếng Anh Orest muốn gửi đến BẠN bí kíp số 4 Luyện Tiếng Anh Giao Tiếp Cấp Tốc Nhanh Và Hiệu Quả Nhất với chủ đề: Sở Hữu Kho Tàng Từ Vựng Tiếng Anh Giao Tiếp Phong Phú.

Mong rằng với những bí kíp học từ vựng tiếng Anh giao tiếp trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau trau dồi được cho mình một vốn từ vựng tiếng Anh giao tiếp phong phú và ngày càng tiến gần hơn đến đỉnh cao trong luyện tiếng Anh giao tiếp.

Bạn muốn Giao tiếp Tiếng Anh tốt để tìm một công việc hấp dẫn. Bạn gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình rèn luyện và nâng cao khả năng tiếng Anh  giao tiếp của mình.

 

luyen tieng anh giao tiep

Một trong những khó khăn đó là  do bạn thiếu từ vựng tiếng Anh giao tiếp để diễn đạt khi luyện phản xạ nhanh trong giao tiếp tiếng Anh. Không phải do bạn lười học từ vựng tiếng Anh giao tiếp, có thể bạn đã học từ vựng tiếng Anh sai phương pháp.

Cách học từ vựng tiếng Anh hiệu quả mà không gây nhàm chán? Có phải bạn đã từng  nhiều lần nhớ những từ vựng tiếng Anh này rồi lại quên, rồi lại mở tập ra ôn cho nhớ lại, nhưng bẵng một thời gian sau đó lại quên lúc nào không hay ..

Học từ vựng tiếng Anh để luyện tiềng Anh giao tiếp hiệu quả là học theo chủ đề ( nhóm từ vựng)  là cách tốt nhất ứng dụng vào thực tế hàng ngày. Chúng ta nên ứng dụng sơ đồ tư duy Mindmap cùng với 5 giác quan để ghi nhớ nhanh chóng các từ vựng tiếng anh giao tiếp.

 

luyen tieng anh giao tiep

 

Được chia thành các chủ đề khác để sử dụng trong cuộc sống giao tiếp tiếng ANh hàng ngày như trong gia đình, khi đi du lịch, mua sắm, ở cơ quan, hoặc các trường hợp khẩn cấp.

Ví dụ, ta chọn nhóm từ liên quan đến thực phẩm, giao thông, du lịch, sở thích, v.v. ta có thể thực hiện bước này với những từ mới ta nhiều lần bắt gặp khi đọc, khi nghe tiếng Anh.

Sử dụng hình ảnh, âm thanh để giúp ta nhớ từ vựng tiếng Anh giao tiếp tốt hơn. Đây là một ý tưởng có từ lâu, nhưng vẫn tỏ ra rất hiệu quả để học từ vựng tiếng Anh hiệu quả.

 

luyen tienga anh giao tiep

 

Học từ vựng tiếng Anh hiệu quả qua việc đọc các mẩu truyện nhỏ bằng tiếng anh, những từ nào bạn chưa biết hay làm ta dễ nhầm lẫn, hay quên thì chúng ta nên gạch dưới nó và lấy từ điển ra tra lại.

Cho đến khi ta có một vốn từ khá hơn thì sau đó bạn bắt đầu chuyển qua đọc báo hoặc sách tiếng Anh, không cần ta phải chạy ra ngoài kiếm báo tiếng Anh làm gì chỉ việc lên tìm các trang báo trực tuyến có rất nhiều trên mạng như tạp chí TIME, BBC, VOA … Hay các sách chuyên ngành viết bằng tiếng Anh.

Dùng một quyển sổ từ vựng để viết các từ và cụm từ trong tiếng Anh. Không chỉ để ghi các từ vựng thường gặp, chúng ta hãy ghi hết các cụm từ, câu văn để nhớ được rằng từ đó dùng như thế nào?

 

luyen tieng anh giao tiep

Ngoài ra, để học từ vựng tiếng Anh hiệu quả, ta cũng có thể áp dụng một số cách dưới đây:

–  Khi chúng ta học một từ vựng tiếng Anh, hãy liên tưởng đến các từ liên quan đến từ vựng tiếng Anh đó. Ví dụ: bạn học từ “movies”, các từ liên quan đến movies là gì? “Movie star”, “Cinema”…

–  Sau đó hãy đặt câu cho từ vựng tiếng Anh ta học vì học từ vựng tiếng Anh giao tiếp chỉ hiệu quả khi được nằm trong một ngữ cảnh cụ thể. Ví dụ ta học từ “international” bạn có thể đặt câu “I’d like to work for an international company in the future.”
Khi đã biết từ rồi, việc xây dựng vốn từ vựng tiếng Anh giao tiếp đơn giản là ôn luyện từ thường xuyên cho tới khi nó nằm trong trí nhớ của mình. Tốt nhất là ta tự đề ra 1 khoảng thời gian nhất định trong ngày để học từ vựng tiếng Anh giao tiếp mới. Đặt mục tiêu về số lượng từ  vựng tiếng Anh chúng ta sẽ học trong 1 ngày.

luyen tieng anh giao tiep

Trong thời gian này, bạn có thể tra từ điển nghĩa các từ  vựng tiếng Anh giao tiếp mà bạn gặp và ôn lại những từ vựng tiếng Anh cũ trong quá trình học. Điều quan trọng ở đây không phải học bao nhiêu từ vựng tiếng Anh mà là học thế nào để có thể nhớ lâu và nhớ thật sâu các từ vựng tiếng Anh đó và bổ sung nó vào kho tàng tự vựng tiếng Anh của mình.

Việc ôn tập trong luyện tiếng Anh giao tiếp cấp tốc nhanh và hiệu quả nhất vô cùng quan trọng. Chúng ta không thể có bất cứ thứ gì mà không trải qua rèn luyện và phấn đấu. Do đó, ta hãy tạo cho mình một thói quen học từ vựng tiếng Anh giao tiếp hằng ngày, và rèn cho mình một thái độ hăng say, đam mê trong luyện giao tiếp tiếng Anh.

Hãy kiên trì rèn luyện, chắc chắn ta sẽ thành công và không còn phải tự hỏi là tại sao mình học từ vựng tiếng Anh nhiều mà mau quên và mãi vẫn chưa tiến bộ.

 

luyen tieng anh giao tiep

Hãy tự tạo cho mình sự phấn khởi, đam mê trong việc luyện tiếng Anh giao tiếp. Đừng học từ vựng tiếng Anh giao tiếp theo lối mòn nữa mà tạo cho nó sự mới mẻ, thú vị hơn bạn sẽ thấy cực kỳ thích thú khi học tiếng Anh giao tiếp.

Chúng ta phải luyện tiếng Anh giao tiếp với sự yêu thích và niềm đam mê thì mới hiệu quả được, hãy nhắc nhở bản thân rằng ta học tiếng Anh vì yêu thích nó chứ không phải vì ta bắt buộc phải học nó. Điều này sẽ mang đến hiệu quả bất ngờ cho việc luyện tiếng Anh giao tiếp HIỆU QUẢ cho mình.

Hãy sáng tạo trong  học từ vựng tiếng Anh giao tiếp bằng cách đưa hình ảnh, âm thanh, màu sắc, sự hấp dẫn, thu hút vào mỗi bài học của ta, ta sẽ nhớ chúng lâu hơn bởi vì ta yêu thích chúng. Luôn luôn thay đổi, sáng tạo và làm mới cách luyện tiếng Anh giao tiếp của mình để chúng ta không cảm thấy nhàm chán các bạn nhé!

Chúc các bạn học từ vựng tiếng Anh thật hiệu quả và thành công!

P/S: Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về giao tiếp tiềng Anh. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY . Chỉ còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY:

http://luyentienganhgiaotiep.com/tang-2-ve-hoc-tieng-anh-free.html

Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m

hotnine: 0903 680 026 or 0906 721 577

Chỉ có ở trung tâm tiếng Anh OREST!

 

Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.

Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!

Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep

Email: luyentienganhgiaotiep@gmail.com

Trung tâm tiếng Anh Orest

http://www.orest.vn/

http://luyentienganhgiaotiep.com

Protected by Copyscape Web Plagiarism Checker

Speak Your Mind

*

error: Content is protected !!