Bí Quyết Đạt Điểm Cao Trong Kỳ Thi Toeic Số 9

 

Bài viết thuộc bản quyền LuyenTiengAnhGiaoTiep.Com, bạn có thể sao chép và chia sẻ nhưng hãy tôn trọng tác giả bằng cách vui lòng ghi rõ nguồn gốc.

Tôi rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng và giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.

Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé !

 

BÍ QUYẾT SỐ 9: CHUẨN BỊ TÂM LÝ THẬT TỰ TIN & THOẢI MÁI CHO KỲ THI

Thư giãn trước kỳ thi Toeic

Thư giãn trước kỳ thi Toeic

 

Lo lắng là tâm lý chung của tất cả học sinh trước khi thi. Tâm trạng lo lắng đó là một trong những nguyên nhân chính ảnh hưởng tới khả năng làm bài của các sĩ tử. Vì vậy, hãy chuẩn bị tâm lý thật tự tin và thoải mái cho kỳ thi là rất quan trọng, giúp bạn đạt điểm cao trong các kỳ thi Toeic.

 

Vậy làm thế nào để chuẩn bị tâm lý đầy tự tin & thoải mái trong kỳ thi Toeic ? Luyện tiếng Anh giao tiếp sẽ đưa ra một vài phương pháp giúp bạn luôn vững vàng, tự tin trước khi bước vào phòng thi Toeic.

 

Nếu bạn cảm thấy căng thẳng về thi TOEIC, bạn có thể đang học quá chăm chỉ hoặc mong đợi quá nhiều về chính mình. Giống như mọi thứ khác trong cuộc sống,sự cân bằng là chìa khóa. Nhắc nhở bản thân rằng bạn sẽ cố gắng hết sức để làm tốt nhất cho bài thi của mình.

Tự tin trong kỳ thi Toeic

Tự tin trong kỳ thi Toeic

 

Trong lúc căng thẳng không nên lao vào học, vì như vậy sẽ khiến cho đầu óc bạn kém minh mẫn, dù có học thì cũng không tiếp thu được nhiều. Cách tốt nhất trước ngày thi đừng học gì. Hãy thư giãn với những bài hát nhẹ nhàng, đi đâu đó để tránh stress hoặc tự thưởng cho chính mình bằng bữa ăn ngon & tin chắc mình sẽ chinh phục đỉnh cao trong thi Toeic.

 

Trong quá trình luyện thi Toeic, bạn nên tạo môi trường và điều kiện giống như trong thi thật. Hãy thử thách mình giải nhiều đề thi thử khó & đầy học búa. Tập đo lường khả năng giải quyết bài thi tới đâu. Nhờ thế sẽ giúp bạn đủ bản lĩnh & tự tin để đối mặt với kỳ thi thật . Luôn tự nhủ với chính mình “ học vấn thì đắng cay, nhưng hoa quả thì rất ngọt ngào”

Thư giãn trước khi vào phòng thi Toeic

Thư giãn trước khi vào phòng thi Toeic

Vào ngày thi bạn nên dậy sớm để chuẩn bị tư thế sẵn sàng. Theo kết quả nghiên cứu thì não của chúng ta hoạt động tốt nhất khoảng 2 giờ sau khi thức dậy. Bạn nên tắm rửa để có một tinh thần thoải mái và cơ thể khỏe mạnh.

 

Ngoài ra nên ăn sáng trước khi vào phòng thi, bởi vì bộ não sẽ phải đối mặt với không khí cực kỳ căng thẳng của phòng thi nên hãy nạp cho dạ dày những món ăn giàu năng lượng ví dụ như: chuối, trứng, đậu nành… Để lấy thêm bình tĩnh trước giờ thi. Hít một hơi thật sâu và thở phào nhẹ nhỏm.Tự trấn an mình “tôi sẽ thi tốt”, “tôi sẽ đạt điểm cao trong thi Toeic”

 

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm động lực chuẩn bị tư thế thật tự tin và điềm tỉnh cho kỳ thi sắp tới của mình. Tiếng Anh giao tiếp chúc bạn sẽ chinh phục đỉnh cao trong thi Toeic.

 

P/S: Nếu thấy bài viết giá trị, LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé.

Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep?ref=hl

Email: luyentienganhgiaotiep@gmail.com hay đơn giản để lại comment bên dưới.

 

Chia sẻ bởi: Đỗ Thị Thúy Nga

Trung tâm Anh ngữ Orest

http://www.DoThiThuyNga.wordpress.com

Speak Your Mind

*

error: Content is protected !!