Bí Quyết Đạt Điểm Cao Trong Thi Toeic Số 8

 

Bài viết thuộc bản quyền LuyenTiengAnhGiaoTiep.Com, bạn có thể sao chép và chia sẻ nhưng hãy tôn trọng tác giả bằng cách vui lòng ghi rõ nguồn gốc.

Tôi rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng và giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.

Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé !

 

BÍ QUYẾT THỨ 8: CHÚ TRỌNG THỰC HÀNH GIAO TIẾP ĐỀU ĐẶN & LIÊN TỤC

Luyện nói trong thi Toeic

Luyện nói trong thi Toeic

 

Hiện nay, khi học thi Toeic các bạn chỉ chú trọng học phần Nghe Hiểu và Đọc Hiểu để đối phó với kỳ thi nhưng không chú trọng luyện nói tiếng Anh lưu loát. Hậu quả là có bằng Toeic như yêu cầu, nhưng năng lực giao tiếp tiếng Anh chưa tốt.

 

Chẳng hạn, nếu bạn chỉ luyện đọc và nghe, bạn có thể thi và đạt khoảng 600 điểm TOEIC. đủ điểm để có thể ra trường. Nhưng khi đi làm, nhiều khả năng bạn sẽ soạn những mẫu email với hàng tá lỗi sai, nói tiếng Anh ngại ngùng và phát âm không chuẩn. Đó là chưa kể đến những hạn chế khác nếu bạn không chú trọng giao tiếp.

 

Vậy thì điểm cao TOEIC để làm gì nếu bạn không thể giao tiếp khi cầm trong tay chứng chỉ đó? Vì vậy, khi luyện thi Toeic, bạn hãy cố gắng cân bằng trong việc luyện thi đủ cả 04 kỹ năng để thực sự giao tiếp được trong môi trường sử dụng tiếng Anh.

Luyện nghe trong thi Toeic

Luyện nghe trong thi Toeic

Bạn nên dành khoảng 1 tiếng hoặc 2 tiếng để luyện kỹ năng nghe & nói tiếng Anh bằng cách tìm bạn cùng luyện nói theo cặp or theo nhóm. Cùng nhau tập luyện & giúp nhau thành công.Việc ôn luyện đều đặn và liên tục không những giúp bạn phát huy sự tự tin mà còn cải thiện khả năng phát âm & giao tiếp tiếng Anh . Hơn nữa, khi bạn nghe tiếng Anh tốt không những giúp bạn làm tốt bài thi Toeic mà còn có thể nói tiếng Anh tốt.

 

Để rèn luyện kỹ năng phát âm tiếng Anh bạn hãy cố gắng nói thật chậm và chuẩn xác. Tất nhiên bạn không nên nói quá chậm nhưng phải đủ chậm để bạn có thời gian thực hiện các thao tác từ môi,lưỡi và âm của từ một cách chính xác. Nhưng tốt nhất bạn nên đăng ký học lớp “luyện phát âm tiếng Anh” để vừa có phương pháp học đột phá vừa có thể phát âm tiếng Anh chuẩn.

Thực hành nghe nói trong thi Toeic

Thực hành nghe nói trong thi Toeic

Điều quan trọng là bạn phải thực hành luyện nghe & nói tiếng Anh liên tục và đều đặn mới có thể cải thiện khả năng tiếng Anh giao tiếp của mình. Khi học văn phạm tiếng Anh, hãy cố gắng sử dụng những cấu trúc ngữ pháp, thì, các mẫu câu… mà bạn đã được học và nắm vững. Sau đó ứng dụng nhanh vào nói trong nhiều tình huống đa dạng. Kết quả là không những giúp bạn làm bài thi phần Đọc Hiểu tốt hơn và ít sai hơn khi nó đã gắn vào trí não bạn mà còn giao tiếp tiếng Anh tốt.

 

Tiếng Anh giao tiếp tin rằng bí quyết trên không những giúp bạn hoàn thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh mà còn đạt điểm cao trong bài thi Toeic của mình.

 

P/S: Nếu thấy bài viết giá trị, LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé.

Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep?ref=hl

Email: luyentienganhgiaotiep@gmail.com hay đơn giản để lại comment bên dưới.

 

Chia sẻ bởi: Đỗ Thị Thúy Nga

Trung tâm Anh ngữ Orest

http://www.DoThiThuyNga.wordpress.com

KỲ TỚI: CHUẨN BỊ TÂM LÝ CHO KỲ THI THẬT TỰ TIN VÀ THOẢI MÁI

Speak Your Mind

*

error: Content is protected !!