Bí Quyết Để Chọn Đúng Trường Học Tiếng Anh Số 2

 

Bài viết thuộc bản quyền LuyenTiengAnhGiaoTiep.Com, bạn có thể sao chép và chia sẻ nhưng hãy tôn trọng tác giả bằng cách vui lòng ghi rõ nguồn gốc.

Tôi rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng và giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.

Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé !

 

GIÁO TRÌNH HAY VÀ CÓ TÍNH CẬP NHẬT

Lựa chọn giáo trình tiếng Anh tốt

Lựa chọn giáo trình tiếng Anh tốt

Bạn sẽ cảm thấy như thế nào khi học những giáo trình tiếng Anh khô khan và cứng nhắt? Tưởng tưởng chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn học tài liệu như thế. Để có thể giao tiếp tiếng Anh lưu loát, bên cạnh mội truyền luyện nói tiếng Anh chuyên nghiệp và hiệu quả cùng đội ngũ giáo viên giỏi thì giáo trình hay và có tính cập nhật cao đóng một vai trò quan trọng góp phần vào sự thành công trong đào tạo.

 

Nếu cứ tiếp tục sử dụng những phương pháp dạy truyền thống và những giáo trình cũ sẽ không gây hứng thú và hấp dẫn cho lớp học . Đơn giản bởi vì thế giới ngày càng phát triển, tư duy và cách học cũng phát triển hơn trước rất nhiều. Vì vậy, người ta đã biên soạn và cập nhật những giáo trình hiện đại, tăng thực hành và rèn luyện khả năng của bản thân.

 

Luyện tiếng Anh giao tiếp

Tuy nhiên, nếu giáo viên đó thật sự giỏi có thể tham khảo nhiều tài liệu hay bên ngoài, biết kết hợp nhiều điều hay mang tính thực tiễn cao đưa vào dạy thì cũng không gây ảnh hưởng gì cho lớp học. Điều đó thể hiện sự uyển chuyển, linh hoạt, và sáng tạo của người dạy trong thiết kế bài giảng.

 

Giáo trình của trung tâm Anh ngữ Orest được chính cô Nga, người có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo và giảng dạy tiếng Anh biên soạn. Cô thường xuyên tham dự các hội thảo và hội nghị giảng dạy tiếng Anh của các trường Đại học danh tiếng, để tìm ra những phương pháp dạy nhanh hơn, đột phá hơn và hiệu quả nhất.

 

Từ những kinh nghiệm đúc kết được, cô đã biên soạn thành công giáo trình dành cho học viên. Vì thế giáo trình giảng dạy ở đây được xây dựng bài bản và công phu bởi các đơn vị or tổ chức có uy tín.

 

Ngoài ra, cô còn nghiên cứu xem những giáo trình tiếng Anh nào đang được sử dụng có hiệu quả trên thế giới. Từ đó cô biên soạn sao cho phù hợp với người Việt Nam, giáo trình được biên soạn sao cho phát huy tính tự chủ của học viên, thực hành nghe nói liên tục. Đảm bảo học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ giao tiếp tiếng Anh lưu loát và tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

 

Giáo trình của cô mang lại cho lớp học một không khí học sôi động, tràn đầy năng lượng kết hợp với kỹ thuật tương tác và mang tính thực tiễn cao thúc đẩy khả năng học tập tham gia nhanh hơn, nhiều hơn và vui vẻ hơn.

Không giống như những giáo trình khác làm cho học viên rất thụ động,chỉ ngồi nghe giáo viên mà không thực hành.Vì vậy, giáo trình của trung tâm Anh ngữ Orest mang tính thực tiễn cao, phù hợp với những ai tích cực, năng động, sáng tạo, và khao khát chinh phục đỉnh cao trong tiếng Anh.

 

Làm chủ văn phạm và phát âm

 

Hơn nữa, giáo trình còn được biên soạn sáng tạo theo những phương pháp học mới nhất, hiệu quả nhất. Biết lồng ghép những yếu tố cốt lõi và triết lý nhân vân vào thiết kế bài giảng. Không giống như ở một số trường chỉ dạy từ chương, máy móc…

 

Tùy theo từng khóa học mà có những giáo trình khác nhau và riêng biệt. Ví dụ như khóa học “ Làm chủ văn phạm và phát âm”, khóa học “ Luyện tiếng Anh giao tiếp”…mỗi khóa học đều có những giáo trình và phương pháp giảng dạy riêng, giúp mọi người tiếp thu kiến thức nhanh nhất và hiệu quả nhất.

 

Nếu bạn đang học một giáo trình chán ngắt, tẻ nhạt hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có những phương pháp và giáo trình tiếng Anh tốt nhất.

 

P/S: Nếu thấy bài viết giá trị, LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé.

Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep?ref=hl

Email: luyentienganhgiaotiep@gmail.com hay đơn giản để lại comment bên dưới.

 

 Chia sẻ bởi Đỗ Thị Thúy Nga

Trung tâm Anh ngữ Orest

http: www.DoThiThuyNga.com

Speak Your Mind

*

error: Content is protected !!