Đâu Là 9 Bí Quyết Để Đạt Điểm Cao Trong Thi Toeic ?

 

Bài viết thuộc bản quyền LuyenTiengAnhGiaoTiep.Com, bạn có thể sao chép và chia sẻ nhưng hãy tôn trọng tác giả bằng cách vui lòng ghi rõ nguồn gốc.

Tôi rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng và giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.

Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé !

 

Bí Quyết Đạt Điểm Cao Trong Thi Toeic Số 1:

Đặt Mục Tiêu Ôn Luyện Cụ Thể & Rõ Ràng

 

Đặt mục tiêu luyện thi Toeic rõ ràng và cụ thể

Đặt mục tiêu luyện thi Toeic rõ ràng và cụ thể

 

Bạn quyết định tham gia kỳ thi Toeic để có cơ hội làm việc trong những doanh nghiệp nước ngoài hay tiêu chuẩn để ra trường. Điều trước tiên bạn nên làm là xác định mục tiêu ôn luyện rõ ràng và cụ thể. Chính điều này sẽ giúp bạn có định hướng và quyết tâm để theo đuổi mục tiêu đến cùng.

 

Đặt mục tiêu đạt điểm Toeic rõ ràng nghĩa là tùy theo năng lực và nhu cầu mỗi người để điều chỉnh mức độ ôn luyện phù hợp. Hãy tự trả lời xem bạn muốn thi TOEIC nhằm mục đích gì? Cũng như mức điểm TOEIC yêu cầu là bao nhiêu?

Mục tiêu điểm số trong thi Toeic

Mục tiêu điểm số trong thi Toeic

 

Ví dụ, bạn là sinh viên năm cuối Đại học Kinh Tế Tp Hồ Chí Minh thì yêu cầu tiếng Anh đầu ra của trường Kinh Tế thường là 450. Hay chẳng hạn như muốn xin việc ở các ngân hàng, thì điểm số cần đạt được tối thiểu là 450 và 700 là điểm số mong muốn. Nếu tham gia kỳ thi Toeic để xin việc thì cần phải đặt cho mình mục tiêu cao hơn. Nhìn chung tất cả các vị trí đều đòi hỏi số điểm tối thiểu là 600. Vị trí quản lý có thể đòi hỏi một số điểm đánh giá cao hơn là 800 điểm.

 

Ngoài ra, bạn cần biết rằng muốn đạt 450-500 điểm thì bạn phải đúng bao nhiêu câu. Khi có mục tiêu phấn đấu thì chúng ta hoàn toàn có những chiến lược đúng để đạt được kết quả cao nhất.

 

Mục tiêu cao trong thi Toeic

Mục tiêu cao trong thi Toeic

 

Đặt mục tiêu cũng cần dựa vào năng lực tiếng Anh của bạn. Tuy nhiên, người thành công là người có suy nghĩ lớn. Hãy đặt mục tiêu lớn để giúp bạn có thêm động lực toàn tâm toàn ý cho việc ôn luyện. Vì chỉ có lợi cho ta & đừng để ai đánh cắp mục tiêu or ước mơ lớn của mình.Ví dụ: bạn đặt ra mục tiêu sẽ đạt 990 điểm Toeic .Vì thế bạn lập thời gian biểu luyện thi thật nghiêm túc & nổ lực hết mình cho kỳ thi Toeic. Song cuối cùng chỉ đạt 700 or 800 điểm. Xin chúc mừng bạn! Bạn nên hạnh phúc về điều đó vì bạn đã cố gắng hết sức.

 

Tóm lại, bạn nên lập mục tiêu thông minh& khoa học để có những bước khỏi đầu tốt nhằm chinh phục những bước tiếp theo trên con đường luyện thi Toeic của mình. Tiếng Anh giao tiếp hy vọng sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ có những mục tiêu càng cụ thể & rõ ràng để giúp bạn đạt được đỉnh cao trong kỳ thi Toeic.

 

P/S: Nếu thấy bài viết giá trị, LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé.

Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep?ref=hl

Email: luyentienganhgiaotiep@gmail.com hay đơn giản để lại comment bên dưới.

 

Chia sẻ bởi: Đỗ Thị Thúy Nga

Trung tâm Anh ngữ Orest

http://www.DoThiThuyNga.wordpress.com

KỲ TỚI: BÍ QUYẾT 2: QUYẾT TÂM CAO VÀ HỌC NGHIÊM TÚC

 

Speak Your Mind

*

error: Content is protected !!