Bí Quyết Giúp Bạn Đạt Điểm Cao Trong Thi Toeic Số 2

 

Bài viết thuộc bản quyền LuyenTiengAnhGiaoTiep.Com, bạn có thể sao chép và chia sẻ nhưng hãy tôn trọng tác giả bằng cách vui lòng ghi rõ nguồn gốc.

Tôi rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng và giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.

Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé !

 

BÍ QUYẾT 2: QUYẾT TÂM CAO & HỌC NGHIÊM TÚC

 

Quyết tâm cao để học thi Toeic

Quyết tâm cao để học thi Toeic

 

Làm bất cứ việc gì muốn thành công phải có quyết tâm cao và với một thái độ nghiêm túc. Học tiếng Anh cũng như học các môn khoa học trừu tượng khác, bạn cần phải tư duy, lôgíc. Chỉ khác một điều là khi học ngoại ngữ, bạn cần phải chăm chỉ, kiên trì với một quyết tâm cao mới có hiệu quả.

 

Làm biếng, ngại khó khăn và thiếu ý chí là một trong những lý do khiến sinh viên không đạt điểm cao trong các kì thi Toeic. Vậy làm thế nào để bạn có một quyết tâm và học nghiêm túc ?

 

Bạn hãy nghĩ rằng học thi Toeic không chỉ là chứng chỉ để ra trường mà còn rất hữu ích cho công việc tương lai. Nó là cánh cửa giúp bạn có được một công việc tốt với mức lương cao trong những doanh nghiệp nước ngoài. Hãy học một cách đều đặn và liên tục, quyết tâm mỗi ngày phải hoàn thành việc học tập, không được buông thả theo những thói quen xấu.

 

Nghiêm túc trong học thi Toeic

Nghiêm túc trong học thi Toeic

 

Bạn hãy luyện thi Toeic với một thái độ nghiêm túc. Hãy sắp xếp và dành ra mỗi ngày 2 tiếng để luyện nghe & đọc, bất kể giờ nào bạn có thể sắp xếp để ôn luyện và học những điểm mới trong từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe. Hai tiếng mỗi ngày để tập trung học bài, vì nếu thời gian dài hơn bạn sẽ không tập trung được và sau vài ngày, dù động lực của bạn cao đến đâu, bạn cũng sẽ cảm thấy chán nản mà bỏ cuộc. Thà học 2 tiếng tập trung và nghiêm túc còn hơn học 4 tiếng mà không hiệu quả & lơ đãng.

 

Ước mơ đạt được điểm Toeic cao chỉ trở thành hiện thực khi bạn thực sự quyết tâm hành động và học nghiêm túc. Hãy bắt tay vào học ngay hôm nay, tiếng Anh giao tiếp tin rằng với một quyết tâm cao và nỗ lực lớn thì bạn đã thành công một nửa trong luyện thi Toeic.

 

P/S: Nếu thấy bài viết giá trị, LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé.

Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep?ref=hl

Email: luyentienganhgiaotiep@gmail.com hay đơn giản để lại comment bên dưới.

 

Chia sẻ bởi: Đỗ Thị Thúy Nga

Trung tâm Anh ngữ Orest

http://www.DoThiThuyNga.wordpress.com

KỲ TỚI: 10 BÍ QUYẾT GIÚP BẠN ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG THI TOEIC.

BÍ QUYẾT 3: TÌM HIỂU BẢN CHẤT VÀ HÌNH THỨC CỦA ĐỀ THI

Speak Your Mind

*

error: Content is protected !!