Cách 11 Học Tiếng Anh Hiệu quả : Dùng Point Of View Của Câu Chuyện

 

Dùng Point Of View Của Câu Chuyện

Kiến thức quá nhiều không biết nên bắt đầu từ đâu .

Nào là ngữ pháp, từ vựng,… không biết đâu mới là cách học hiệu quả .

Bạn cảm thấy bối rối khi giao tiếp tiếng Anh?

Bạn ngại nói tiếng Anh bởi phát âm tiếng Anh sai, và thiếu vốn từ vựng tiếng Anh chăng?

giao tiep tieng anh, trung tam tieng anh orest

Nếu bạn vừa mới bắt đầu học tiếng Anh, trước hết bạn cần phải biết một số quy tắc cơ bản của ngôn ngữ này. Việc phát triển một nền móng ngữ pháp Tiếng Anh vững chắc không chỉ giúp bạn tạo ra được những câu hoàn chỉnh, mà nó còn giúp bạn có thể phát triển được kỹ năng giao tiếp của bản thân một cách dễ dàng hơn, kể cả trong việc nói và viết Tiếng Anh

Ngữ pháp tiếng Anh chính là nền móng căn bản hỗ trợ 4 kỹ năng:nghe-nói-đọc-viết tiếng Anh. Vì thế,  để học tiếng Anh hiệu quả , ta phải nắm vững các quy luật ngữ pháp của nó và ứng dụng linh hoạt vào bốn kỹ năng. Vậy có cách nào học ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả?

giao tiep tieng anh, trung tam tieng anh orest

Trước hết, cần hiểu ngữ pháp tiếng Anh đơn giản là  những quy tắc ngữ pháp mà người sử dụng tiếng Anh cần tuân theo. Giống như quy luật của một trò chơi, muốn chơi được thì phải hiểu luật.  Với cách suy nghĩ này, bạn không còn thấy ngữ pháp là một mớ lý thuyết rắc rối, khô khan nữa.

Bên cạnh đó, bạn cần có cái nhìn tổng quan về ngữ pháp tiếng Anh trước khi vào học chi tiết từng phần. Điều này giúp bạn lên kế hoạch học tiếng Anh hiệu quả và chú trọng vào các phần quan trọng.

Trung tâm tiếng anh Orest sẽ giới thiệu một phương pháp học tiếng Anh hiệu quả. Đó là cách học dùng point of view của những short or mini story. Đây là cách học ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh linh hoạt, hiệu quả và sáng tạo.

giao tiep tieng anh, trung tam tieng anh orest

Point of view stories là những câu chuyện ngắn được kể lại nhiều lần qua những khía cạnh khác nhau. Sự khác biệt này có thể là  khác về thì, không gian, thời gian hay về dạng,…Ví dụ: Cùng một câu chuyện bằng tiếng Anh bạn hãy kể nó bằng nhiều cách khác nhau ở những thời điểm khác nhau: Quá khứ, Hoàn thành, Hiện Tại, Tương lai.

Bạn sẽ làm thế nào? Đơn giản! Tìm một câu chuyện hay một mẩu báo với thì hiện tại. Sau đó nhờ một giáo viên hay người bản ngữ sửa lại với thì quá khứ, hoàn thành, và tương lai.

Để học tiếng Anh hiệu quả, bạn hãy lắng nghe các cuộc hội thoại bằng tiếng Anh, phim ảnh, các chương trình TV, sách chuyện, câu chuyện qua đĩa nghe, các chương trình radio bằng tiếng Anh. Đó là cách giúp bạn trau dồi vốn từ vựng tiếng Anh hiệu, và củng cố ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả. Coi như đó là cơ hội tiếp xúc với người nước ngoài mà thực tế bạn chẳng mấy khi có được.

giao tiep tieng anh, trung tam tieng anh orest

Quan trọng hơn là bạn phải luyện tập tiếng Anh mỗi ngày – đó là chìa khóa then chốt để thành thạo ngữ pháp và  giao tiếp tiếng Anh lưu loát.  Hãy tận dụng thời gian triệt để ứng dụng ngữ pháp tiếng anh vào 4 kỹ năng tiếng Anh.

Mỗi ngày bạn hãy dành ra ít nhất 30 phút cho các bài tập, hoặc tranh thủ thời gian rảnh trong ngày, dù chỉ 5 hay 10 phút, mỗi ngày một chút sẽ giúp bạn nhanh chóng xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc cho hành trình chinh phục học tiếng Anh hiệu quả của mình.

P/S: Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về giao tiếp tiếng Anh. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY . Chỉ còn 40 ghế cuối. truy cập ngay vào link :

http://luyentienganhgiaotiep.com/tang-2-ve-hoc-tieng-anh-free.html

giao tiep tieng anh, trung tam tieng anh orest

 

tận hưởng chất lượng đào tạo tốt nhất.

Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m

hotnine: 0903 680 026

CHỈ CÓ ở trung tâm tiếng Anh OREST!

Luyện tiếng Anh giao tiếp rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.

Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!

Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep

Email: luyentienganhgiaotiep@gmail.com

Trung tâm tiếng Anh Orest

http://www.orest.vn/

Protected by Copyscape Duplicate Content Detection Tool

Speak Your Mind

*

error: Content is protected !!