CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

 

 

Cảm ơn những người bạn của tôi

Cảm ơn những người bạn của tôi

 

Thân chào các bạn,

Cám ơn tất cả các bạn đã đồng hành cùng tôi, cùng Trung tâm Anh ngữ OREST trong thời gian qua. Một lần nữa, tôi thật sự cảm ơn những ý kiến đóng góp chân tình của các bạn.Chính vì thế tôi hiểu được bạn nhiều hơn, trưởng thành hơn để phục vụ bạn tốt hơn.

Những lời chia sẻ, cảm nhận của khách hàng luôn là động lực lớn và là những bài học quý cho chính tôi và Trung tâm Anh ngữ OREST trong thời gian qua. Chính những lời cảm nhận chân tình từ chính tận đáy lòng các bạn làm rung động trái tim và khơi dậy lòng nhiệt huyết để tôi mỗi ngày mỗi cam kết với chính mình rằng mình phải làm tốt hơn và tốt hơn nữa“. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Tích cực , sáng tạo & diễn đạt tiếng Anh lưu loát trong mỗi vai diễn của các bạn đã nói thay cho lời cảm nhận, và tôi hiểu rằng chính tôi phải có trách nhiệm đào tạo nhiều người thành công trong tiếng Anh nhanh hơn, tốt hơn & hiệu quả hơn.

Tận đáy lòng mình tôi chân thành cảm ơn các bạn, những người đã tham gia các khóa học của tôi và những bạn cùng đồng hành với tôi trên chuỗi hành trình cuộc sống. Trong cuộc sống tôi biết rằng thành công của tôi ngày hôm nay không thể thiếu bạn và một điều chắc chắn rằng thành công của tôi ngày mai rất cần sự đóng góp lớn hơn nữa của bạn.

Vì ươm mầm cho hạnh phúc & thành công của các bạn!

Cảm Nhận Của Những Bạn Trải Nghiệm khoá học

 

Nghe Hay Nói Giỏi

 

 

 

 

Cảm nhận học viên

 

 

Nguyễn Chí Cường

Chủ Tịch Sáng Lập Công Ty Kim Hoàn Thiện Chí

 

Lớp học đã giúp tôi dạn dĩ phản ứng khi giao tiếp hơn & qua đó tôi cảm thấy tự tin hơn.Vì thế đã có thể giao tiếp lưu loát.

Điều quý hơn là tôi đã có thêm nhiều bạn đồng chí hướng trên đường chinh phục Anh Ngữ.

Cảm ơn Cô Nga.

 

 

Luyện tiếng Anh giao tiếpLê Thị Thu Hà. Giám đốc Công Ty Cổ Phần XDDK Sài Gòn

Tôi đến với khóa học với mục đích nâng cao trình độ tiếng Anh của mình để đáp ứng nhu cầu công việc. Kết thúc khóa học mục tiêu của tôi đã hoàn thành xuất sắc. Tôi cảm thấy phương pháp giảng dạy của Trung tâmAnh ngữ Orest rất hiệu quả, rèn luyện kỹ năng nghe nói rất tốt . Cảm ơn Trung tâm Anh ngữ Orest rất nhiều.

 

 

Quỳnh Anh

Hoàng Thị Quỳnh Anh

Ngân hàng Nông Nghiệp Đông Sài Gòn

Quản lý phòng tín dụng

– Chương trình học có chọn lọc kỹ càng, sát thực tế, vận dụng tốt trong thực tiễn, có đủ 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết để rèn luyện.

– Môi trường học tập tốt, không khí học sôi nổi- năng động & đầy nhiệt huyết giúp tôi phát triển nhiều kỹ năng mềm khác.

– Cô giáo Nga rất nhiệt tình, người truyền  lữa tuyệt vời với phương pháp dạy rất hay & độc đáo luôn cô gắng truyền đạt kiến thức & uốn nắn học viên. Sau khoá học rất bổ ích này, em đã tự tin hơn rất nhiêu trong giao tiếp & giao tiếp lưu loát hơn điều mà trước đây em luôn thiếu khi học Anh văn. Cảm ơn cô Nga rất nhiều.

 

 

 

 

Cảm nhận học viênHuỳnh Bá Trung- Quản lý IT

Cty TNHH TV TM-DV Hoàng Gia Nghi

Sau khi hoàn thành khoá học, tôi cảm thấy mình tự tin hơn khi giao tiếp với người khác & có thể nghe tốt.

Chương trình dạy rất hay, đã giúp cho tôi giao tiếp tiếng Anh tốt.

Cảm ơn cô Nga nhiều lắm.!

 

Nguyen-thi-Kim-Yen-1Nguyễn Thị Kim Yến

Sinh viên Trường ĐH Hutech

Khoa Quản trị Kinh Doanh

 – Về phương pháp dạy thì good. Cho diễn kịch làm học viên tự tin & năng động thể hiện bản thân hơn.

– Đọc tuyên bố trước & sau buổi học làm mình cảm thấy hứng thú & năng lượng hơn. Bài học gần với thực tế: cách chào hỏi, khen ngợi, cách mời, cách tặng quà,  & những bí quyết xin việc thành công  rất hay thực tế.

– Có cơ hội thực hành liên tục & học những bài hát thật hay & ý nghĩa.

– Mình mong trung tâm sẽ tiến xa hơn nữa để mọi người có thể tiếp cận & dễ dàng  giao tiếp tiếng Anh lưu loát.

– Em vô cùng cảm ơn cô Nga đã đào tạo em thành công trong tiếng Anh. Chúc cô sức khoẻ, hạnh phúc & đào tạo hàng triệu người thành công trong tiếng Anh như em or hơn em.

 

 

Luyện tiếng Anh giao tiếpNguyễn Hồng Kha- Khoa: Anh Văn Thương Mại. SV Trường ĐH HUTECH

– Một tháng rưỡi. Thời gian không quá dài, nhưng cũng không quá ngắn đủ để em học hỏi nhiều điều từ khoá học của cô.

Em xin chân thành cảm ơn cô đã tận tình chia sẽ những bí quyết cũng như những kinh nghiệm để học giỏi  tiếng Anh qua khoá học.

Em đã học hỏi được nhiều điều , được giao lưu chia sẽ kinh nghiệm với các bạn. Bây giờ e đã có thể giao tiếp tiếng Anh lưu loát.

Một lần nữa em xin cảm ơn cô Nga rất nhiều.

 

 

 

Cảm nhận học viênNguyễn Hữu Đức

Sales Executive

Công ty UNICOH

– Sau 1, 5 tháng học lớp cô Nga, em thấy cách dạy, phương pháp truyền đạt của cô Nga rất hay. Không tập trung nhiều vào lý thuyết, chú trọng thực hành. Cách dạy vừa giúp học viên tiến bộ nhanh trong tiếng Anh vừa giúp học viên tăng sự năng động & khả năng diễn đạt tiếng Anh tốt hơn. Giúp em hoàn thiện khả năng giao tiếp tốt.

 

 

 

Hình học viên

Nguyễn Thị Dung

Sinh viên trường ĐH Tôn Đức Thắng

Khoa Tài chính Ngân hàng

 

– Dung rất may mắn & hạnh phúc khi được học ở cô những kinh nghiệm & kiến thức tuyệt vời mà cô đã truyền đạt.

Từ một người nói tiếng Anh rất yếu, không giao tiếp được bằng tiếng Anh với người nước ngoài, nhưng giờ thì khác rồi. Sau khoá học mình cảm nhận mình thật tiến bộ một cách rõ rệt. Mình cũng không ngờ, không tin vào điều đó. Mình tưởng mình đang nằm mơ đó các bạn. Mình rất biết ơn cô Nga & thật sự sung sướng & hạnh phúc về những gí mình đã học được từ cô. Mình mong tương lai sẽ được giống như cô Nga đó các bạn.

 

 

 

HuyềnNguyễn Phạm Thanh Huyền

Sinh viên trường ĐH Kỹ thuật Công nghệ

Khoa Anh văn Thương mại

– Sau khoá học này, em cảm thấy mình tự tin hơn khi nói tiếng Anh & diễn đạt ngôn ngữ lưu loát hơn.

– Mỗi lần diễn tình huống em lại thấy rất hứng thú, vui vẻ & học được nhiều lỗi sai trong văn phạm. Cô

là người  giao viên đầu tiên đã đốt cháy ngọn lữa đam mê học tiếng Anh trong em & có phương pháp dạy rất hay & độc

đáo. Em chân thành cảm ơn cô nhiều lắm. Đây là khoá học thật sự rất bổ ích & tạo môi trường rèn luyện tốt cho việc học tiếng Anh. Chúc cô sức khoẻ & đào tạo nhiều người thành công nhanh trong tiếng Anh.

 

Nguyễn Thị Hường

Nguyễn Thị Hường

Sinh viên trường ĐH Tôn Đức Thắng

Khoa Tài chính Ngân hàng

 

– Tôi thật sự rất thích “lớp Nghe Hay Nói Giỏi” . Sau khoá học đã giúp tôi tự tin giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Cô Nga nhiệt tình  chỉ dạy bằng hết tấm lòng cho chúng tôi những kiến thức & ngôn ngữ tiếng Anh thật tuyệt vời. Ngàn lần cảm ơn cô. Trước đây tôi đã từng đi học ở một số trung tâm lớn, nhưng không hiệu quả. Vừa mất thời gian, tiền bạc & công sức nhưng vẫn không giao tiếp được. Chính vì thế tôi rất tự hào về cô Nga. Một chuyên gia đào tạo tiếng Anh thật tuyệt vời. Tôi cảm thấy mình vô cùng may mắn & hạnh phúc khi được quen cô & có cơ hội học nhiều từ cô. Nếu  bạn thật sự muốn giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Tôi khuyên bạn hãy đến đăng ký ngay khoá học của cô Nga. Bạn sẽ thành công như tôi, thậm chí hơn tôi.

I’m really grateful to Ms.Nga for your help.

 

 

Trúc

Nghiêm Hoàng Trúc

Sinh viên ĐH Kỹ thuật Công Nghệ

Khoa Quản trị Nhà hàng Khách sạn

– Qua 1,5 tháng học cùng cô. Em gặt hái được rất nhiều điều bổ ích. Em cảm thấy mình thực sự may mắn khi được biết cô Nga & lớp học. Em biết được thêm nhiều kiến thức mới & phương pháp học rất hay, độc đáo & thú vị không những khiến em đam mê học tiếng Anh hơn mà còn giao tiếp tiếng Anh tốt hơn. Em còn biết thêm nhiều bạn & hiểu thêm về cuộc sống.

– Đến với lớp học là một trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc sống của em.

– Cảm ơn cô Nga & các bạn rất nhiều!

 

 

 

523968_456863391000074_1601741196_n

Lê Thị Thuỳ Dung

Sinh viên ĐH HUTECH

Khoa Quản trị Kinh doanh

– Lớp học rất thú vị & có ích. Tôi cảm thấy khả năng nghe & nói của mình đã tiến bộ rất nhiều & cảm thấy Anh văn không còn nhàm chán, nặng nề nữa. Rất cảm ơn cô Nga  & lớp đã giúp tôi lấy lại niềm đam mê của mình với ngôn ngữ thú vị này.

– Phương pháp dạy của cô rất hay & độc đáo. Giáo trình mang tính cập nhật cao & điều tuyệt vời hơn do chính cô biên soạn & edit lại. Mình luôn bị ấn tượng & gây mê qua từng bài học , hoạt động game, nhạc & diễn kịch của cô thúc đẩy chúng tôi. Mỗi bài học đều ẩn chứa những bài học cuộc sống & mang tính nhân văn cao qua cách dạy vừa sáng tạo & vừa giúp chúng tôi tích cực tự tin giao tiếp Tiếng Anh tốt.

 

 

 

 

Yến

Nguyễn Thị Hồng Yến

Sinh viên ĐH HUTECH

Khoa Quản trị Kinh Doanh

 

-Cảm nhận về chương trình đào tạo ” Luyện Nghe Hay Nói Giỏi” của O-REST. Tài liệu khá hay, tổng quát & đa dạng.

– Giáo viên giảng dạy nhiệt tình, có kỷ năng sư phạm tốt, chuyên môn tốt. Lớp có nhiều hoạt động thú vị qua các trò chơi

bổ ích, nghe nhạc, diễn kịch giúp cho học viên hứng thú & đam mê trong giao tiếp tiếng Anh.

– Em rất cảm ơn cô Nga đã đào tạo em thành công trong tiếng Anh. Chúc cô sức khoẻ, hạnh phúc & đào tạo nhiều người Việt thành công như em.

 

 

 

Chia sẽ bởi Luyện tiếng Anh giao tiếp

http://www.Do Thi Thuy Nga.wordpress.com

 

error: Content is protected !!