Tận Hưởng 18 Câu Chúc Ngủ Ngon Bằng Tiếng Anh Hay Và Ngọt Ngào

Giấc ngủ cực kỳ quan trọng  với mình sau một ngày học tiếng Anh và làm việc hết mình , hàng mi nặng trĩu, chỉ muốn cụp xuống rồi chìm vào giấc ngủ mộng mị, nhưng hình như không ngủ được, không phải không ngủ được mà là chưa thể ngủ, vì vẫn đang chờ, một lời nói, một cuộc gọi, một tin nhắn ngọt ngào đầy yêu thương, chúc ngủ ngon.

tiếng anh

Trong tình yêu, chắc các bạn cũng không ít lần trải qua những cảm giác như vậy . Đúng hay rất đúng? đặc biệt nhất là những bạn gái, dù chỉ  một lời nói, một tin nhắn với đôi dòng quen thuộc, đầy yêu thương, nhưng đó lại biểu lộ quan tâm sâu sắc, tình yêu chân tình mà đối phương giành cho mình, cái cảm giác hạnh phúc, bình an ấy, giúp mình ngủ ngon.

tiếng anh

Cho nên dù xa hay gần, một lời chúc ngủ ngon ngọt ngào bằng tiếng Anh sẽ đem đến cảm giác thú vị, ấm áp cho một nữa của mình. Nào, mình cùng học tiếng Anh giao tiếp với những câu chúc ngủ ngon hay và ngọt ngào bằng tiếng Anh này nhé thay vì những câu chúc ngủ ngon quen thuộc bằng tiếng Việt.

Sau đây  những câu chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh hay và ngọt ngào mà Trung tâm tiếng Anh Orest chia sẽ cùng các bạn để gửi tới người yêu thương của mình!!

tiếng anh1. Good night, my little prince/princess.

Chúc anh/em ngủ ngon nhé, hoàng tử/công chúa nhỏ của anh/em.

2. Good night, sweet heart!

Chúc cục cưng của anh ngủ ngon nhé!

3. Good night and sweet dreams!

Chúc anh ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp!

4. Have a nice/sound sleep.

Chúc em có một giấc ngủ ngon.

5. Good night, nice and peaceful dreams

Chúc em ngủ ngon, có giấc mơ đẹp và bình yên nhé.

tiếng anh6. Every day I love you more than yesterday. Have a wonderful night.

Mỗi ngày anh lại yêu em nhiều hơn ngày hôm qua. Chúc em có giấc ngủ thật tuyệt vời.

7. Good night! I love you so much.

Chúc em ngủ ngon. Anh yêu em nhiều lắm.

8. I used to think that dreams do not come true, but this quickly changed at the moment I laid my eyes on you. Good night.

Anh từng nghĩ giấc mơ sẽ không trẻ trở thành hiện thực, nhưng ý nghĩ ấy đã thay đổi  kể từ giây phút anh nhìn thấy em. Ngủ ngon nhé em.

9. I wish I might be there guarding your sleeping tonight, good night and sweet dreams.

Anh ước gì anh có thể ở đó để canh giấc ngủ cho em đêm nay. Chúc em ngủ ngon và có giấc mơ ngọt ngào.

tiếng anh10. I was looking out the window and thinking about the person I love so much. That is you. So I just wanna wish you a good night.

Anh đang nhìn ra ngoài cửa sổ và nghĩ về người mà anh yêu rất nhiều. Người ấy chính là em bởi vậy anh muốn chúc em ngủ ngon.

11. I wish you always be good and have comfortable mood to have a good night.

Anh mong sao em luôn khoẻ mạnh và tâm trạng thoải mái để có một giấc ngủ ngon.

12. No matter where you are… you are always in my thought! Good night.

Cho dù em có ở đâu đi chăng nữa thì em vẫn luôn trong tâm trí anh. Chúc em ngủ ngon.

13. Good night my love. Wish you have pleasant dreams. Please sleep tight my love, tomorrow will be beautifully sunny and bring you closer to me.

Ngủ ngon nhé tình yêu của anh. Mong em có những giấc mơ thú vị. Người yêu hãy ngủ ngon, có thể ngày mai trời sẽ nắng đẹp và đưa em đến gần bên anh hơn.

14. A day is going gone. It is nice to have someone like you making my everyday seems to become more beautiful. Thank you my love and hope all the angels will guard you this night.

Một ngày rồi cũng sẽ qua đi. Thật hạnh phúc khi có người như em để làm mỗi ngày của anh trở nên đẹp hơn. Cám ơn tình yêu của anh và mong những thiên thần sẽ canh giấc ngủ cho em đêm nay.

tiếng anh15. I’ll try to sleep so that I can keep you in my dreams. Please go to bed before my sleeping. Miss you so much.

Anh sẽ cố gắng ngủ để có thể giữ em trong giấc mơ của anh. Em hãy đi ngủ trước anh đi. Nhớ em rất nhiều.

16. I love all the stars in the sky, but they are nothing compared to the ones in your eyes! So I’ll think about you as I turn in for the night. Good night

Anh yêu những vì sao trên bầu trời, nhưng chúng không thể sánh bằng người đang ở trong đôi mắt anh. Bởi vì anh đang nghĩ về em khi anh ở trong màn đêm. Chúc em ngủ ngon nhé.

17. Every night I love coming back home because of being in your arms. Good night my love.

Hàng đêm em mong muốn được trở về nhà vì sẽ được anh ôm trong vòng tay. Ngủ ngon nhé anh yêu.

18. Lying on my bed, looking at the clock, I know that it is time to go bed. I wonder how you have been today… Hope that everything is alright. Wish you sweet and restful dreams.

Nằm trên giường và nhìn đồng hồ, anh biết rằng đã đến giờ đi ngủ. Nhưng anh vẫn phân vân không biết hôm nay em thế nào?? Mong rằng mọi chuyện đều ổn. Chúc em có những giấc mơ ngọt ngào và ngon giấc.

tiếng anh

Những câu chúc ngủ ngon hay và lãng mạn bằng tiếng Anh mà Trung tâm Anh ngữ Orest chia sẽ, tin rằng các bạn sẽ thích và đã chọn được những câu tiếng Anh ý nghĩa nhất để gửi cho người mà mình yêu thương.

Nhớ là đừng quên gửi những lời chúc ngủ ngon ngọt ngào bằng tiếng Anh đến người yêu thương của mình không những sẽ giúp mình tận hưởng những giây phút ý nghĩa với người yêu trước khi ngủ mà còn để ôn luyện giao tiếp tiếng Anh hiệu quả. Đây cũng chính là cách học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả mà Trung tâm tiếng Anh Orest muốn dành tặng. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, áp dụng học anh văn giao tiếp hiệu quả và chúc bạn luôn bình an và hạnh phúc!

tiếng anh

“ Đừng che dấu tình yêu và sự chân thành của mình cho đến khi bạn lìa đời. Hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy hạnh phúc, bình an và ngọt ngào. Hãy nói những lời thân thương, và trao yêu thương đến mọi người bạn gặp trong đời khi bạn còn nghe được và tim bạn còn rung động.”

Chuyên Gia Đào Tạo

Đỗ Thị Thúy Nga

 http://www.dothithuynga.com/

Protected by Copyscape

error: Content is protected !!