“CHẤM DỨT TÌNH TRẠNG PHÁT ÂM TIẾNG ANH SAI VÀ GIAO TIẾP TIẾNG ANH CHƯA CHUẨN VĂN PHẠM NGAY BÂY GIỜ!”

Một thực trạng đáng báo động hiện nay là hầu hết nhiều bạn học tiếng Anh nhiều năm từ 12 năm phổ thông, 4 năm đại học, thậm chí học thêm tiếng Anh tại các trung tâm tiếng Anh lớn đều không được  dạy kỹ càng về cách phát âm tiếng Anh chuẩn. Điều này, dẫn đến  nhiều người Việt học tiếng Anh đã lâu nhưng phát âm tiếng Anh vẫn còn sai, giao tiếp tiếng Anh chưa chuẩn văn phạm.

hoc giao tiep tieng anh

Đặc biệt hơn ở nhiều tỉnh thành khác do được học phát âm tiếng Anh sai, chưa  chú trọng nhiều trong học tiếng Anh giao tiếp nên đa phần nhiều BẠN đều phát âm tiếng Anh không chuẩn, mất căn bản ngay từ đầu.

 phat am tieng anh

Cũng bắt nguồn từ việc chỉ chú trọng dạy ngữ pháp tiếng Anh với lý thuyết suông ở các trường phổ thông, đại học ở Việt nam nên nhiều sinh viên Việt Nam, người đi làm hoàn toàn không biết cả hệ thống phát âm tiếng Anh cơ bản.

 

Vì thế, các bạn cứ loay hoay, ca thán với nhiều  khó khăn mình đang gặp phải trong tiếng Anh như: thiếu vốn từ tiếng Anh trầm trọng, chưa thể nghe- nói tiếng Anh được, , chưa biết cách học tiếng Anh hiệu quả và đột phá, học từ vựng tiếng Anh mau quên, thiếu tự tin trong giao tiếp tiếng Anh,phản xạ nói tiếng Anh chậm….Bởi  không nắm vững phát âm tiếng Anh cơ bản nê mất phương hướng trong  giao tiếp tiếng Anh.

phat am tien anh

 

Từ việc nghe – nói tiếng Anh không chuẩn sẽ dẫn đến tình trạng thiếu tự tin trong giao tiếp tiếng Anh, ngại nói tiếng Anh, sợ giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài Chính những nguyên nhân này đang kiềm hãm tiến bộ của ta trong quá trình học anh văn.

 

Có phải bạn vẫn chưa nắm rõ hệ thống các âm trong tiếng Anh?

 

Bạn phát âm tiếng Anh chưa rõ phụ âm cuối, chưa luyến-nối âm được? Trong khi người bản xứ thường xuyên nối – luyến âm khiến chúng ta nghe không hiểu được.

phat am tieng anh

Có phải bạn chưa chú trọng dấu nhấn của từ và câu, nói sai nhịp điệu và ngữ điệu câu?

 

Cách nói tiếng Anh của bạn giọng đặc người Việt, bởi phát âm tiếng Anh sai nên đôi khi khiến người bản xứ không hiểu bạn đang nói gì?

Dù đã được học quy tắc phát âm tiếng Anh có thêm đuôi V_ED, V-S/ES trong thời gian học phổ thông or đại học nhưng bạn vẫn phát âm tiếng Anh sai, chưa ứng dụng được vào giao tiếp tiếng Anh?

phat am tieng anh

Điều quan trọng hơn nữa là bạn không thể ứng dụng được 12 thì vào giao tiếp tiếng Anh trong khi bạn đã hiểu rất rõ về chúng và làm bài tập về các thì cực tốt!

 

Tất cả những điều trên cản trở bạn phát âm tiếng Anh chuẩn để giao tiếp tiếng Anh tự tin và lưu loát hơn.  Hơn nữa, bạn cũng đã thử tìm các tài liệu tự học tiếng Anh giao tiếp nhưng vẫn không tiến triển gì hơn.

 

Đừng để những thiếu sót trong cách dạy và học tiếng Anh của quá khứ ngăn cản bạn thành công trong  giao tiếp tiếng Anh hôm nay. Hãy đến với khóa học Làm chủ văn phạm và phát âm của Trung tâm tiếng Anh Orest, chỉ sau 1,5 tháng, trình độ phát âm văn phạm tiếng Anh trong giao tiếp của bạn sẽ THAY ĐỔI VƯỢT BẬC

phat am tieng anh

Khóa học “ Làm chủ văn phạm và phát âm” của Trung tâm ngoại ngữ Orest chính là giải pháp tối ưu cho những vấn đền trên.

 

Bạn sẽ được học cách phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ, cách nối âm – luyến âm, nói đúng nhịp điệu và ngữ điệu, biết chú trọng dấu nhấn của từ và câu. Những điều cực kỳ hay và thú vị về phát âm tiếng Anh mà trước giờ bạn chưa biết đến sẽ được hé mở trong khóa học này.

 

Bạn sẽ nắm được những tuyệt chiêu thú vị để phát âm tiếng Anh chuẩn hơn và những ý nghĩa tuyệt vời của ngữ điệu Anh-Anh, Anh- Mỹ bản xứ.

phat am tieng anh

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ hoàn thiện khả năng ứng dụng 12 thì vào giao tiếp tiếng Anh. Tạo tiền đề giúp bạn giao tiếp tiếng Anh lưu loát, và chuẩn văn phạm dù ở bất cứ ngữ cảnh nào.

 

Chỉ với 1,5 tháng, bạn đã có khả năng làm chủ  ngữ pháp tiếng Anh trong giao tiếp và phát âm tiếng Anh chuẩn xác hơn, giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe – nói tiếng Anh của mình.

 

Còn chần chờ gì nữa, khóa học Làm chủ văn phạm và phát âm của Trung tâm tiếng Anh Orest giúp bạn tiết kiệm được 60% thời gian, chi phí, công sức và tiền bạc nhưng vẫn cam kết ĐẢM BẢO chất lượng đào tạo TUYỆT ĐỐI với chương trình tư vấn, test tiếng Anh FREE và BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI.

phat am tieng anh

Ngoài ra, OREST -Cam kết BN s GIAO TIP TING ANH TT ch trong 3 tháng.

-Tng giáo trình & đng phc Orest Free

-Tng HC BNG khóa hc ” 7 Bí Kíp Hc T Vng Tiếng Anh Siêu Đng”. Mi BN ĐĂNG KÝ NGAY qua link:

 http://luyentienganhgiaotiep.com/tang-2-ve-hoc-tieng-anh-free.html or  qua hotline:  0903 680 026 or 090.6721.577 (Ms.Tien)

phat am tieng anh

-Tham d các bui offline ” Chia s nhng bí kíp hc tiếng Anh giao tiếp ĐT PHÁ & HIU QU FREE” giúp hc viên có kh năng T HC tiếng Anh giao tiếp NHANH & HIU QU  ngoài lp hc.

-Tham d CLB tiếng Anh FREE

-Cơ hi tham d các bui dã ngoi luyn tiếng Anh giao tiếp THC T ti các khu dch PH BIN: Cn Gi, Thác Giang Đin,Singapore…

phat am tieng anh

Hãy đến với ORESTchúng tôi để chấm dứt sự trì trệ, e ngại của bạn trong việc phát âm tiếng Anh cũng như giao tiếp tiếng Anh NGAY BÂY GIỜ. Chúng tôi tin rằng với sự hợp tác của bạn và sự cam kết chất lượng của Orest chúng tôi, bạn sẽ THÀNH CÔNG NHANH CHÓNG trong giao tiếp tiếng Anh và nhận được nhiều bất ngờ hơn thế nữa!

P/S:

Nhân dịp lễ tri ân NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM sắp tới,  Trung tâm tiếng Anh Orest dành tặng 50 HỌC BỔNG ĐẶC BIỆT về khóa học “ 7 Bí Kíp Học Từ Vựng Tiếng Anh Siêu Đẳng dành cho cộng đồng.

 

Hãy NHANH TAY truy cập NGAY vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất. Chương trình khuyến mãi này chỉ giới hạn từ 03-20/11/2014.

ĐĂNG KÝ NGAY LẬP TỨC:

http://luyentienganhgiaotiep.com/tang-2-ve-hoc-tieng-anh-free.html

Để tham dự buổi học tiếng Anh này. Vui lòng liên hệ:

Website: http://luyentienganhgiaotiep.com/ or   http://www.orest.vn

Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep /

Email: luyentienganhgiaotiep@gmail.com

hotnine: 0903 680 026 or 0906 721 577

Chỉ có ở trung tâm tiếng Anh OREST!

Trân Trọng được đón tiếp và sẳn sang phục vụ bạn!

Trung tâm tiếng Anh Orest

http://www.orest.vn/

http://luyentienganhgiaotiep.com

Protected by Copyscape DMCA Takedown Notice Infringement Search Tool

Speak Your Mind

*

error: Content is protected !!