Còn Ai Khác Muốn Giao Tiếp Tiếng Anh Lưu Loát?

Luyện tiếng Anh giao tiếp

 

Bạn đã bao giờ mơ ước mình sẽ giao tiếp tiếng Anh lưu loát chỉ trong 3 tháng ?

Bạn khao khát được sở hữu những phương pháp học tiếng Anh siêu đẳng?

Bạn muốn học ở một trung tâm Anh ngữ chất lượng ?

 

Với phương châm của Anh ngữ Orest “ dạy học là phải chạm được tâm hồn và trái tim người học!” qua phương pháp đào tạo đột phá của trung tâm Anh ngữ Orest, kết hợp với những phương pháp đa dạng CLT, TBLT, gia tốc giúp bạn học nhanh hơn, hiệu quả hơn và năng lượng hơn.

 

Hơn nữa, bằng cách sử dụng năng lượng, quy trình đào tạo đột phá bởi các chuyên gia có kinh nghiệm của chúng tôi về lâu dài giúp cho người học trở nên yêu thích & đam mê học tiếng Anh, làm chủ văn phạm và phát âm, phản xạ nói nhanh, sở hữu bí quyết tự học giao tiếp tiếng Anh có giá trị suốt đời, và nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của bạn lên tầm cao mới trong thời gian cực ngắn .

 

Bên cạnh đó, Anh ngữ Orest còn sử dụng kỹ thuật tương tác và mang tính thực tiễn cao thúc đẩy khả năng học tập tham gia nhanh hơn, nhiều hơn và vui vẻ hơn. Giờ giảng thật sự hiểu quả chỉ khi người học vui và người dạy vui! Theo Slogan của Anh ngữ Orest “ hãy thực hành, thực hành, và thực hành một cách một cách thật sáng tạo”. Vì thế, bạn sẽ thích các khóa học luyện tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm Anh ngữ Orest bởi niềm đam mê và nhiệt huyết mà chúng tôi dành trọn trong từng bài giảng.

 Luyện tiếng Anh giao tiếp

 

Càng đọc tiếp, bạn càng nhận thấy những kết quả tuyệt vời do khóa học luyện tiếng Anh giao tiếp của chúng tôi mang lại. Chương trình của trung tâm Anh ngữ Orest được thiết kế theo từng chủ điểm giao tiếp phù hợp với trình độ của học viên, giúp từng bước xây dựng nền tảng và tăng cường kỹ năng giao tiếp.

 

Ngoài ra, nhiều hoạt động tạo động cơ học tích cực, sáng tạo ,phát triển tự tin trong giao tiếp, và các kỹ năng mềm quan trọng trong môi trường làm việc và giao tiếp quốc tế. Các học viên còn được tận hưởng môi trường luyện nói tiếng Anh chuyên nghiệp, và hiệu quả qua câu lạc bộ tiếng Anh, các hoạt động ngoại khóa……

 

Kết thúc khóa học đó sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu giao tiếp tiếng Anh lưu loát chỉ trong ba tháng. Bạn vừa tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc, vừa tận hưởng được những phương pháp đào tạo hay, đột phá không những giúp bạn học tiếng Anh thông minh hơn, hiệu quả hơn và thành công nhanh hơn mà còn có khả năng tự học cao hơn.

 

Nếu ngày hôm nay bạn không đầu tư vào học tiếng Anh, bạn sẽ ra sao vào ngày mai?

Đăng ký khóa học ” Tiếng Anh Giao Tiếp” ngay bây giờ chỉ với 2.999.000 vnd.

 

Chúng tôi đảm bảo sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Nếu không chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho bạn. Ngoài ra, bạn còn được tư vấn trọn đời, bảo hành 2 năm ( nếu chưa giao tiếp lưu loát) . Bên cạnh đó, bạn còn được tặng giáo trình miễn phí, tham gia Câu lạc bộ tiếng Anh và các hoạt động ngoại khóa. Luyện tiếng Anh giao tiếp mong rằng bạn sẽ thành công nhanh trong giao tiếp tiếng Anh.

 

Chia sẻ bởi Đỗ Thị Thúy Nga

Trung tâm Anh ngữ Orest

http://www.dothithuynga.com

 

Speak Your Mind

*

error: Content is protected !!