Đâu Là Các Khóa Học Tiếng Anh Tại Anh Ngữ Orest ?

 Các khóa học tiếng anh

Làm thế nào để đạt Toeic với điểm số cao và giao tiếp tiếng Anh tốt chỉ trong 1,5 tháng qua khóa học Luyện Thi Toeic?

 

Làm thế nào để đạt điểm cao trong kỳ thi Toeic?

Làm thế nào để đăng ký các khóa học luyện thi Toeic phù hợp với trình độ mình ?

Phải chăng các khóa học tiếng Anh tại Anh ngữ Orest sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu học tiếng Anh của mình ?

 

Tất cả những mong muốn đó sẽ thành hiện thực khi đăng ký các khóa học tiếng Anh, đặc biết là khóa học “Luyện Thi Toeic” tại trung tâm Anh ngữ Orest.

 Các khóa học tiếng Anh

Ngày nay, sinh viên muốn ra trường và đáp ứng yêu cầu thiết thực của nhà tuyển dụng đòi hỏi phải có bằng Toeic. Nhiều người đi làm trong lĩnh vực ngân hàng, kinh doanh, nhà hàng, khách sạn,.. muốn thành công trong sự nghiệp và có những cơ hội đi du học nước ngoài đều đòi hỏi phải giỏi tiếng Anh.

 

Với triết lý đào tạo của Anh ngữ Orest “dạy học phải chạm được tâm hồn và trái tim người học” qua phương châm “ hãy thực hành, thực hành, và thực hành một cách thật sáng tạo” . Cùng quan điểm “người học vui và người dạy vui

 

Chính vì thế, bạn sẽ thích các khóa học tiếng Anh tại Anh ngữ Orest bởi niềm đam mê và nhiệt huyết mà chúng tôi đã dành trọn trong từng bài giảng. Hơn nữa, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng về chất lượng đào tạo vì chúng tôi đã công tác trong lĩnh vực này trong hơn 7 năm.

 Các khóa học tiếng Anh

 

Tham dự khóa học, bạn sẽ có cơ hội khám phá một cách đơn giản để làm cho bạn bè, những người thân yêu và quan trọng nhất là chính bản thân bạn, phải kinh ngạc bằng việc vừa đậu Toeic với điểm số cao vừa giao tiếp tiếng Anh tốt, chỉ trong 1,5 tháng. Kể cả khi bạn chưa nắm vững kiến thức ngữ pháp hay nghe tiếng Anh chưa tốt.

 

Chúng tôi xin bảo đảm, với PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH SIÊU ĐẲNG, chỉ trong 1,5 tháng bạn sẽ rất hài lòng và tràn đầy cảm hứng đam mê học tiếng Anh khi khám phá ra rằng để đạt Toeic với điểm số cao thực sự dễ dàng hơn mình tưởng!

 

Và một khi bạn đã trải nghiệm cảm giác làm cho bạn bè và gia đình KINH NGẠC bằng việc không những đậu Toeic mà còn giao tiếp tiếng Anh tốt, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn TRÊN CẢ TUYỆT VỜi!

 Các khóa học tiếng Anh

 

PHƯƠNG PHÁP LUYỆN THI TOEIC được thiết kế theo phong cách RÕ RÀNG , SÚC TÍCH và tập trung vào việc giúp bạn ĐẠT ĐƯỢC KẾT QUẢ NHANH NHẤT, để bạn luôn cảm thấy thích thú và hào hứng khi trình độ nghe-nói và đọc hiểu tiếng Anh của mình càng lúc càng được nâng cao.

 

Trong khóa học “ Luyện Thi Toeic“, tôi sẽ tiết lộ các bí kíp như:

 

+ Nghe: Phương pháp nghe tiếng Anh hiệu quả qua bốn phần:

1. Part 1: Picture Description

2. Part 2: Questions & Responses (cho các dạng câu hỏi nơi chốn, thời gian, lựa chọn, suy luận, nguyên nhân & kết quả….)

3. Part 3: Short Converstion

4. Part 4: Short Talks

 

+ Nói: Kỹ năng nói chuẩn, tự tin & lưu loát qua 6 phần

1. Read a text aloud

2. Describe a picture

3. Respond to questions

4. Respond to questions using information provided

5. Propose a solution

6. Express an opinion

 

+ Ngữ Pháp: Hệ thống hoá những điểm cấu trúc văn phạm thiết yếu trong bài thi TOEIC.

+ Từ vựng. Tổng hợp các hệ thống từ vựng thông dụng trong đời sống hàng ngày, công sở, tài chính, ngân hàng, du lịch, marketing, bảo hiểm, nhà hàng, khách sạn ( chú trọng các đề tài thường gặp trong thi Toiec)

+ Đọc. Luyện giải các đề thi Toeic thực hành trên lớp & về nhà qua các mẹo đọc nhanh, dễ dàng nắm bắt các từ khóa và nội dung chính.

 

+ Chiến lược, & các mẹo làm bài thi TOEIC đạt kết quả cao nhất.

Và nhiều hoạt động khác mà bạn không thể tìm thấy ở đâu khác….

 

Và bạn sẽ được thưởng thức sự mầu nhiệm của việc trở thành người đạt điểm Toeic cao nhất và giao tiếp tiếng Anh tốt, kể cả khi bạn chưa dám mơ ước là mình có thể làm được điều đó !

 

Luyện tiếng Anh giao tiếp

 

Ngay bây giờ bạn hãy đăng ký tham gia ngay chương trình “Luyện Thi Toeic” thật đặc biệt này. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chế độ bảo hành 100% không rủi ro, không mất mát và có thể hoàn lại tiền.

 

Nếu bạn cảm thấy không hào hứng hoặc không hài lòng vì bất cứ lý do gì, hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Chúng tôi cam đoan sẽ hoàn lại cho bạn 100% số tiền bạn đăng ký.

 Các khóa học tiếng Anh

Tôi muốn nói với bạn rằng giờ không phải là lúc quyết định xem khóa học ” Luyện Thi Toeic” có phù hợp với bạn hay không. Hãy thử trải nghiệm ngay bây giờ trong vòng 1,5 tháng.

 

Nếu trải nghiệm này thực sự không giúp bạn vượt qua mọi rào cản gây khó khăn cho bạn trong phần thi nghe hiểu và đọc hiểu tiếng Anh; nếu nó không thể hướng dẫn bạn từng bước một trong việc giải các đề thi thử Toeic.

 

Luyện tiếng Anh giao tiếp

 

nếu nó không thể dạy bạn các mẹo làm bài thi Toeic đạt điểm cao – kể cả khi tất cả mọi người đều chê bai bạn không thể thi đậu Toeic-nếu nó không giúp bạn tiến bộ ngoài sức tưởng tượng trong việc làm bài thi Toeic đạt điểm cao và 7 cách giao tiếp tiếng Anh tốt.

 

và nếu nó không thể truyền cảm hứng cho bạn tiếp tục đam mê “Luyện thi Toeic” với quyết tâm cao thì tôi cũng không cần tiền của bạn và tôi sẳn sàng hoàn lại cho bạn số tiền mà bạn đã bỏ ra.

 

Bạn không có gì để mất cả!

 

Các khóa học tiếng Anh

 

Vậy, bạn thử nghĩ xem trải nghiệm tuyệt vời này sẽ đáng giá bao nhiêu ? Thông thường chương trình này tại các trung tâm khác bạn phải học mấy khoá liên tục khoảng > 15.000.000 đ nhưng chúng tôi rút ngắn 70-80% thời gian, tiết kiệm cho bạn ít nhất 50-60% tổng số tiền cần đầu tư.

 

Nhân dịp sinh nhật Anh ngữ Orest, bạn chỉ cần đóng 3.000.000 đã có thể tham gia khóa học “ Luyện Thi Toeic” của chúng tôi với điều kiện bạn phải đăng ký ngay bây giờ! Ngay bây giờ hãy bấm vào đây để đăng ký các khóa học tiếng Anh nhằm nhận được những ưu đãi tốt nhất!

 

Hơn nữa, khi tham gia khóa học bạn còn nhận được những giá trị như: tặng giáo trình “Luyện Thi Toeic”, tham gia câu lạc bộ tiếng Anh các hoạt động Team Building, dã ngoại ngoài trời hoàn toàn FREE....

 

Bạn có thể đăng ký khóa học bất kỳ lúc nào, kể cả khi đang là 4 giờ sáng !

Bấm vào đây để đăng ký khóa học ” Luyện Thi ToeicNGAY BÂY GIỜ.

 Các khóa học tiếng Anh

 

Tóm lại, việc học tiếng Anh để lấy bằng Toeic là một sự chuẩn bị quan trọng giúp bạn có một công việc thu nhập tốt và phát triển tương lai. Khóa học Luyện thi Toeic tại Anh ngữ Orest sẽ giúp sinh viên sau khi ra trường dễ hội nhập môi trường làm việc, đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp nước ngoài.

 

P/S: Nếu thấy bài viết giá trị, LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé.

Nếu bạn muốn trao đổi thêm, vui lòng liên hệ với mình qua:

Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep?ref=hl  Email: luyentienganhgiaotiep@gmail.com hay đơn giản để lại comment bên dưới.

 

Các khóa học tiếng Anh

 

Luyện tiếng Anh giao tiếp

Trường Ngoại Ngữ Orest

http://www.DoThiThuyNga.wordpress.com

Comments

 1. Hang Tran says:

  Rất tuyệt vời.Mong có nhiều bài viết hay hơn nữa nhé. Các khóa học tại Anh ngữ Orest rất chất lượng và hiệu quả.

  Hang Tran
  Nhân viên Ngân hàng

 2. Ngô Tường Hùng says:

  Các khóa học tiếng Anh tại Anh ngữ Orest rất tuyệt vời và hiệu quả cao. Mong có cơ hộ được học ở đây. Thanks

  Ngô Tường Hùng
  Nhân viên IT

 3. Nguyễn Như Quân says:

  Bài viết hay và mong có được những khóa học chất lượng, mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng.

  Nguyễn Như Quân
  Nhân viên Văn phòng

 4. Nguyễn Huy Hoàng says:

  Thanks nhé. Mong có nhiều khóa học hay hơn nữa giúp mình học tiếng Anh dễ dàng và hiệu quả.

  Nguyễn Huy Hoàng
  Nhân viên Văn phòng

 5. Nguyễn Tiến Đạt says:

  Bài viết hay và mong có nhiều khóa học tiếng Anh hay hơn nữa. Chúc mọi người năm mới an lành, hạnh phúc và bình an.

  Nguyễn Tiến Đạt
  Nhân viên Marketing.

Speak Your Mind

*

error: Content is protected !!