Đâu là hạnh phúc đích thực khi các bạn ứng dụng 7 tuyệt chiêu học từ vựng tiếng Anh Siêu Đẳng thành công?

Là một sinh viên sắp ra trường, tôi luôn trăn trở về việc tìm kiếm được cho mình một công việc yêu thích, phù hợp với năng lực cũng như có nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Trong hội nhập và phát triển hiện nay thì rất nhiều công ty đòi hỏi nhân viên của mình phải có ít nhất một ngoại ngữ và phổ biến nhất là tiếng anh.

Tiếng anh cũng là chìa khoá khẳng định bản thân và giúp ta thành công, tiến xa hơn trong công việc. Tuy nhiên, bản thân tôi rất yếu tiếng anh, tôi luôn mong muốn tìm cho mình một nơi học tiếng anh hiệu quả và đáng tin cậy để có thể cải thiện vốn tiếng anh của mình, tạo tiền đề để tôi tìm được công việc với mức lương ưng ý.

IMG_2370

Tôi cũng đã từng học ở một số trung tâm nhưng không đạt được hiệu quả như ý muốn và bản thân còn lười biếng nên chưa tìm được cho mình phương pháp tự học nào hiệu quả. Vô tình đọc được quảng cáo về buổi chia sẻ miễn phí của cô Đỗ Thị Thuý Nga với chủ đề “7 Tuyệt Chiêu Học Từ Vựng Tiếng Anh Siêu Đẳng”

IMG_2367

Tuy không hy vọng nhiều nhưng tôi cũng tò mò và muốn tìm kiếm cho mình một cơ hội nên đã đăng ký tham gia chương trình và những gì tôi nhận được từ chương trình đã làm cho tôi thật sự ấn tượng và ngưỡng mộ cô.

Buổi chia sẻ diễn ra vào ngày 18/07/2014 đúng 18:00-21:00p.m trong không khí ấm áp, gần gủi và vui vẻ của không gian cà phê My Dream trên đường Ung Văn Khiêm . Cô Đỗ Thị Thuý Nga đã tạo nên sự gắn kết giữa các thành viên viên tham dự bởi sự nhiệt tình, tâm huyết cùng niềm đam mê nhiệt huyết mà cô đã dành trọn trong từng bài chia sẽ của cô.

IMG_2371

Khi được lắng nghe các bạn chia sẻ về những khó khăn trong việc học từ vựng tiếng anh tôi thấy các bạn cũng có các vấn đề rất giống tôi. Đa phần các bạn học từ vựng rất mau quên, học xong không nhớ, không ứng dụng được vào giao tiếp tiếng Anh.

IMG_2372

Vốn từ vựng tiếng Anh của các bạn không nhiều do các bạn không biết được phương pháp nào học nhanh chóng, hiệu quả cũng như khá lười biếng trong việc học từ vựng tiếng anh. Đây là những trở ngại lớn làm các bạn thiếu vốn từ để phát triển khả năng giao tiếp tiếng anh của mình.

IMG_2375

Cô Đỗ Thị Thuý Nga hiểu rất rõ từng khó khăn của người học và chia sẻ rất chân tình “7 Tuyệt Chiêu Học Từ Vựng Tiếng Anh Siêu Đẳng” cho chúng tôi một cách rất rõ ràng, dễ hiểu và thuyết phục. Các phương pháp mà cô chia sẻ rất thiết thực, dễ ứng dụng, dễ nhớ và cũng thật mới lạ.

Điều đặc biệt của buổi chia sẻ là cô không chỉ giới thiệu phương pháp học từ vựng một cách lý thuyết suôn, khô khan mà cô còn còn tạo điều kiện để các bạn tham gia thực hành các phương pháp đó nên chúng tôi tiếp thu rất nhanh và thật sự rất ấn tượng với cách dạy tiếng Anh của cô.

IMG_2385

Tham gia buổi chia sẻ “7 Tuyệt Chiêu Học Từ Vựng Tiếng Anh Siêu Đẳng” của cô Đỗ Thị Thuý Nga tại Trung tâm Tiếng Anh Orest- tôi thực sự học được rất nhiều điều mới, quen biết được các bạn mới và đặc biệt là tìm kiếm được phương pháp học từ vựng hiệu quả để cải thiện trình độ tiếng anh của mình.

IMG_2392

 

Qua các phương pháp học từ vựng tiếng Anh cùng với việc thực hành tại chỗ đã giúp chúng tôi tiếp thu vấn đề một cách nhanh chóng hơn, có thể ứng dụng ngay và lựa chọn được cho mình một cách học phù hơp nhất và tốt nhất để khắc phục những nhược điểm, thiếu sót trong cách học tiếng anh hiệu quả của mình, từ đó có thể rút kinh nghiệm và hoàn thiện quá trình học tiếng anh giao tiếp tốt hơn.

 

giao tiep tieng anh, tieng anh giao tiep, luyen tieng anh giao tiep,

 

Nếu các bạn cũng đang gặp khó khăn trong vấn đề học từ vựng tiếng anh nói riêng cũng như trong việc học tiếng anh giao tiếp nói chung thì hãy thử một lần đến buổi chia sẻ của cô để cảm nhận hết được những giá trị tạo hứng thú trong việc học tiếng anh và tìm ra phương pháp học tiếng Anh tốt nhất cho mình. Để một lần nữa thấy được học tiếng anh không hề nhàm chán như các bạn nghĩ mà nó cực kỳ thú vị và có những phương pháp học hiệu quả bất ngờ.

 

 

giao tiep tieng anh, tieng anh giao tiep, luyen tieng anh giao tiep,

P/S: Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về giao tiếp tiềng Anh. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY .Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.

THAM GIA NGAY:

http://luyentienganhgiaotiep.com/tang-2-ve-hoc-tieng-anh-free.html

Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m

hotnine: 0903 680 026

Chỉ có ở trung tâm tiếng Anh OREST!

 

Luyện tiếng Anh giao tiếp rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.

Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!

Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep

Email: luyentienganhgiaotiep@gmail.com

Trung tâm tiếng Anh Orest

http://www.orest.vn/

Protected by Copyscape Web Copyright Protection

Speak Your Mind

*

error: Content is protected !!