Kết Thúc Khóa Học Làm Chủ Văn Phạm & Phát Âm Tiếng Anh Tại Tiếng Anh Orest

Làm chủ văn phạm và phát âm tiếng Anh

Đâu là 7 bí quyết thành công trong đào tạo văn phạm và phát âm tiếng Anh ?

Điều gì làm bạn hạnh phúc trong đào tạo tiếng Anh ?

Phải chăng không chỉ đo bằng số lượng trò giỏi mà mình đào tạo được, mà còn được đo bằng tình cảm, vị trí của người thầy trong trái tim mỗi học trò trong cuộc sống sau này?

 Trung tâm Anh ngữ Orest

 

Bất cứ giảng viên nào cũng đều hạnh phúc khi các thế hệ học trò đã đạt được mục tiêu của mình. sau kết thúc khóa học. Riêng tôi cảm thấy thật hạnh phúc khi thấy các học viên do chính mình đào tạo đã làm chủ văn phạm và phát âm.

 

Trung tâm Anh ngữ

Ngày 27/11/2013 là dịp long trọng và ý nghĩ không những đối với giáo viên mà còn kể cả học viên. Vào ngày này ,các học viên của khóa học “ Làm Chủ Văn Phạm Và Phát Âm” vừa được tận hưởng trò game “ chiếc nón kỳ diệu” nhằm đánh giá trình độ tiếng Anh của các em vừa được nhận chứng chỉ tốt nghiệp khóa học tại trung tâm Anh ngữ Orest.

 Luyện tiếng Anh giao tiếp

 

Thêm một khóa học “ Làm Chủ Văn Phạm Và Phát Âm” nữa kết thúc. Lớp học lần này có nhiều đối tượng là sếp mặc dù bị mất căn bản tiếng Anh nhưng quyết tâm mạnh mẽ sẽ giao tiếp tiếng Anh lưu loát.

 Luyện tiếng Anh giao tiếp

 

Hạnh phúc nhân đôi khi thấy họ tiến bộ vượt bậc bởi đã giúp họ củng cố lại kiến thức ngữ pháp từ vựng, và phát âm tiếng Anh chuẩn. Hơn nữa, còn hướng dẫn cách học tiếng Anh hiệu quả và đột phá qua những buổi chia sẻ hằng tuần giúp họ có thể học tiếng Anh thông minh hơn và khả năng tự học cao hơn.

 

Luyện tiếng Anh giao tiếp

Nhớ ngày đầu khi đến với trung tâm Anh ngữ Orets, bạn Thúy làm ngân hàng BIDV tâm sự rằng “em dỡ tiếng Anh lắm, có lớp nào luyện lại từ đầu không ạ? Vậy mà sau 2 tuần Thúy đã tiến bộ vượt bậc luôn tích cực , năng nổ, sáng tạo trong các hoạt động game, diễn vai, hùng biện của lớp.

 

 

Luyện tiếng Anh giao tiếp

Tuy Anh Duật cũng nói “bị mất căn bản tiếng Anh và phát âm tiếng Anh sai” nhưng sau 2 tuần anh đã phát triển vượt bậc. Là thành viên chuyên cần nhất lớp. Mặc dù nhà ở tận Bình Dương, nhưng không vắng 1 buổi học nào. Kết quả là giờ đây anh có thể làm chủ văn phạm & phát âm tiếng Anh của mình. Ngọc và Tâm mới đến đăng ký khóa học cũng tâm tình “ Tiếng Anh của tụi em còn dỡ mong cô giúp đỡ nhiều…”

 Luyện tiếng Anh giao tiếp

 

Sau 2 tuần, Ngọc & Tâm đã tiến bộ vượt bậc luôn tích cực, năng nổ, và sáng tạo trong các hoạt động cũng như chương trình của lớp. Lúc nào cũng là người tiên phong. Kết quả là hai em đã là niềm tự hào đối với mình.

 Luyện tiếng Anh giao tiếp

 

Còn Thanh mới vào học “bị mất gốc tiếng Anh và phát âm tiếng Anh sai nhiều….Song sau 2 tuần Thanh đã có tiến bộ rõ rệt. Phát âm tiếng Anh khá hơn và là cây hài của lớp.

Luyện tiếng Anh giao tiếp

 

Hơn nữa, Uyên và Yên hơi rụt rè và chưa diễn đạt tiếng Anh tốt vào ngày đầu. Song sau 1 tuần hai em đã tiến bộ rỏ rệt và hòa nhập rất nhanh vào môi trường lớp học.Vừa tích cực, và sáng tạo trong vai diễn. Kết quả là giờ đây hai em đã làm chủ văn phạm & phát âm tiếng Anh của mình.

 Luyện tiếng Anh giao tiếp

 

Còn Kiều làm bên truyền thông ngày đầu phát âm còn sai nhiều và bị ảnh hưởng chất giọng miền Trung làm Kiều phát âm tiếng Anh chưa chuẩn. Song sau 2 tuần Kiều đã hoàn thiện rỏ rệt. Tích cực và sáng tạo qua các hoạt động của lớp. Mong rằng những kỹ năng này sẽ giúp Kiều thành công trong công việc của mình.

 Luyện tiếng Anh giao tiếp

 

Bên cạnh đó, thầy Tuấn dạy luyện thi đại học phát âm tiếng Anh chưa chuẩn và nói tiếng Anh còn sai nhiều vào ngày đầu. Song sau 2 tuần Tuấn phát triển vượt bậc. Luôn tích cực, thông minh và sáng tạo trong các hoạt động của lớp. Giờ đây Tuấn có thể làm chủ văn phạm & phát âm tiếng Anh của mình.

 Luyện tiếng Anh giao tiếp

 

Thành viên cuối cùng là Bích Ngọc còn rụt rè và phát âm tiếng Anh sai nhiều do bị ảnh hưởng bởi chất giọng miền Trung. Sau 2 tuần Ngọc đã tiến bộ nhiều qua các hoạt động thú vị của lớp học. Kết quả là Ngọc đã hoàn thiện văn phạm và phát âm tiếng Anh của mình.

 

Luyện tiếng Anh giao tiếp

Ngoài  giúp người học phát âm tiếng Anh chuẩn và ứng dụng văn phạm vào nói tiếng Anh, khóa học với nhiều phương pháp giảng dạy mới, mang tính thực tiễn cao giúp học viên nhanh chóng nắm bắt được kiến thức và áp dụng vào thực hành một cách thật sáng tạo.

 Luyện tiếng Anh giao tiếp

Thật không có gì hạnh phúc hơn khi đào tạo nhiều bạn phát âm tiếng Anh chuẩn. Một tháng rưỡi với những kiến thức đã truyền đạt mong rằng sẽ là hành trang cho cuộc đời và sự nghiệp của các bạn. Ngoài ra, với khóa học này tiếng Anh giao tiếp hy vọng sẽ đáp ứng nhu cầu bức thiết của xã hội.

 Luyện tiếng Anh giao tiếp

 

Trong buổi học cuối cùng, các học viên đã hòa mình vào không khí sôi động của những trò game “chiếc nón kỳ diệu” thật thú vị và ý nghĩa. Họ luôn tích cực, thông minh và sáng tạo “học hết mình, chơi hết mình” và đã tiếp thu thêm nhiều kiến thức mới và hay.

 Luyện tiếng Anh giao tiếp

 

Không khí buổi lễ thật xúc động khi các bạn lên nhận chứng chỉ tốt nghiệp khóa học “Làm Chủ Văn Phạm Và Phát Âm tiếng Anh“. Giây phút long trọng và thiêng liêng mà bất cứ học viên nào cũng mong đợi.

 Luyện tiếng Anh giao tiếp

Tiếng Anh giao tiếp tin rằng với những kiến thức mà bạn đã học được sẽ giúp bạn ngày càng thành công hơn trong cuộc sống và công việc của mình. Và hy vọng bạn sẽ tiếp tục trau dồi kiến thức tiếng Anh để giao tiếp tiếng Anh lưu loát.

 Luyện tiếng Anh giao tiếp

 

Đây là những cảm nhận học viên lớp ” Làm Chủ Văn Phạm và Phát Âm Tiếng Anh “

 

P/S: Cảm ơn bạn đã đọc đến đây và hi vọng thông tin này mang lại hữu ích cho bạn.

Nếu bạn muốn trao đổi thêm vui lòng liên hệ với mình qua:

Facebook:  https://www.facebook.com/profile.php?id=100006611851983 Email: luyentienganhgiaotiep@gmail.com hay đơn giản để lại comment bên dưới.

 

Luyện tiếng Anh giao tiếp

 

Chia sẻ bởi Đỗ Thị Thúy Nga

Trung tâm Anh ngữ Orest

http://www.LuyenTiengAnhGiaoTiep.com

Comments

 1. Nguyễn Như Quân says:

  Mong sẽ được học ở trung tâm Anh ngữ Orest. Chúc mừng cô Nga.

  Nguyễn Như Quân
  Nhân Viên Văn Phòng

 2. Ngô Tường Hùng says:

  Thế là đã kết thúc một khóa học nữa. Phương pháp giảng dạy của cô Nga rất hay và có nhiều điều rất thú vị. Thanks.

  Ngô Tường Hùng
  Nhân viên Marketing

 3. Nguyễn Huy Hoàng says:

  Bài viết rất nhiều cảm xúc của giảng viên, mong sẽ được học khóa học của trung tâm Anh ngữ Orest. Thanks.

 4. Trần Miên Thảo says:

  Rất chân thành và qua đó thấy được những phương gảng dạy rất hay và lôi cuốn. Thanks

  Trần Miên Thảo
  Nhân Viên Văn Phòng

 5. Hang Tran says:

  Hay và thú vị quá. Thấy được tình cô trò trong bài viết. Mong sẽ có những bài viết hay như vậy

  Hang Tran
  Nhân viên Ngân Hàng

Speak Your Mind

*

error: Content is protected !!