Đâu Là Lý Do Thứ Hai Khiến Tôi Thành Lập Trung Tâm Anh Ngữ Orest?

 Luyện tiếng Anh giao tiếp

 

Tại sao tôi thành lập trung tâm Anh ngữ Orest ?

Những lý do nào khiến tôi từ bỏ làm việc ở công ty nước ngoài để thành lập trung tâm Anh ngữ Orest ?

Phải chăng tôi đặc biệt đồng cảm và chia sẻ những khó khăn với những người đi làm, cán bộ và các chủ doanh nghiệp mất gốc tiếng Anh ?

 

Ngoài lý do đầu tiên tạo điều kiện cho những sinh viên khuyết tật, or sinh viên nghèo đều có cơ hội tham dự khóa học tiếng Anh tại Anh ngữ Orest. Tôi đặc biệt đồng cảm và chia sẻ những giải pháp đột phá với những người đi làm, cán bộ và các doanh nhân bị mất gốc tiếng Anh nhưng với khao khát và quyết tâm sẽ giao tiếp tiếng Anh lưu loát.

 

Trung tâm Anh ngữ Orest

 

Ngày nay, tiếng Anh đang trở thành ngôn ngữ toàn cầu, là yêu cầu tuyển dụng của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chẳng phải sẽ rất tuyệt nếu ta có năng lực tiếng Anh tốt cùng khả năng chuyên môn cao, và sở hữu những kỷ năng mềm khác thì cơ hội được nhận vào làm và sở hữu mức lương cao là điều dễ dàng.

 

Trung tâm Anh ngữ Orest

 

Hơn nữa, tiếng Anh là công cụ then chốt dẫn đến thành công trong công việc. Tưởng tượng ta sẽ có cơ hội thăng tiến,du học, và đi du lịch nước ngoài nếu có khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát, năng lực làm việc tốt và tầm nhìn rộng.

 

Thêm vào đó, chẳng phải sẽ rất tuyệt nếu các chủ doanh nghiệp có thể giao tiếp tiếng Anh lưu loát thì không những có cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài, các tập đoàn đa quốc gia mà còn trúng nhiều hợp đồng béo bở và đẩy mạnh các sản phẩm của công ty ra thị trường quốc tế.

 
Trung tâm Anh ngữ Orest

 

Chính vì thế, tôi quyết định thành lập Trung tâm Anh ngữ Orest. Với sứ mệnh chia sẻ và giúp nhiều đối tượng đi làm và doanh nhân bận rộn đạt được điều họ muốn.

P1190143

 

Chẳng hạn: Anh Phong, đang là giám đốc doanh nghiệp luôn làm mình ấn tượng bởi trước khi đăng ký tham dự, anh gọi điện tâm tình rằng, ” tiếng Anh của anh yếu lắm, đã 10 năm không sử dụng nên mất căn bản & quyên hết rồi. Liệu trình độ của anh có thể tham dự buổi chia sẻ tối nay không?”

 

 

Cô Nga có cách nào giúp mình?”. Mình trả lời, “tối nay mời anh đến lớp nghe buổi chia sẻ của mình để vừa có cách học tiếng Anh hiệu quả vừa để mình biết chính xác trình độ Tiếng Anh của anh thế nào & kịp thời tư vấn phù hợp”.

 

Anh Phong đến rất đúng giờ, thái độ học rất nghiêm túc và tinh thần ham học hỏi. Anh nói rằng “do mất căn bản tiếng Anh lâu rồi, cũng không biết nhiều từ mới, ngữ pháp thì nắm không vững. Anh đến với buổi học này với mong muốn tìm được một Trung tâm Anh ngữ chất lượng và mục tiêu muốn đạt giao tiếp tiếng Anh tốt.”

 

Sau khi chia sẽ những bí mật để thành công trong tiếng Anh. Tôi yêu cầu ứng dụng ngay những cấu trúc & thì vào nói trong vòng một phút.Vượt ngoài sự kỳ vọng của mình. Anh ứng dụng nhanh nhạy & thành công. Tôi thấy anh rất thông minh và cầu tiến. Anh cũng không ngờ là mình có thể bật ra những câu nói tiếng Anh như vậy.

 

Tôi đến bên anh tâm tình” không phải là anh yếu tiếng Anh, mà do anh chưa gặp đúng thầy chỉ cho anh đúng phương pháp”. Vậy mà trong đầu anh luôn bị tiếng nói thì thầm bên trong khẳng định” Tiếng Anh mình yếu lắm.

 

Mất gốc nhiều năm rồi. Hơn 10 năm rồi không sử dụng tiếng Anh…” làm cản trở thành công trong anh. Không gì là không thể nếu ta thật sự quyết tâm học để đạt được mục tiêu của mình.

 

Ngoài ra, còn có trưởng phòng Trần Bá Duật cũng gây ấn tượng lớn với mình bởi quyết tâm mạnh mẽ sẽ giao tiếp tiếng Anh tốt. Vì bị mất căn bản tiếng Anh nên khả năng phát âm tiếng Anh của anh chưa tốt.

 

Luyện tiếng Anh giao tiếp

Đến với buổi chia sẻ anh tâm sự rằng : ” Thời còn sinh viên mình chỉ học ngữ pháp và từ vựng nên không giao tiếp tiếng Anh được. Khi đi làm, chợt nhận ra tầm quan trọng của tiếng Anh. Vì tiếng Anh không giỏi mà mình mất cơ hội đi học bên Singaphore mặc dù năng lực chuyên môn rất tốt.

Luyện tiếng Anh giao tiếp

Buổi học đầu tiên anh phát âm sai nhiều, nhưng không vì vậy mà nản lòng. Chỉ trong 2 tuần đầu tiên, phát âm của anh đã người tiến bộ vượt bật. Anh là người có quyết tâm rất cao và khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát.

 

Anh ngữ Orest

 

Anh không vắng một buổi học nào, dù ở tận Bình Dương bất kể trời mưa to gió lớn. Anh vẫn đến lớp và học rất nghiêm túc với quyết tâm rất cao. Kết quả là anh đã làm chủ văn phạm và phát âm của mình.

 Trung tâm Anh ngữ

 

Tóm lại, với trăn trở làm thế nào để những người đi làm và các doanh nhân bị mất gốc tiếng Anh có thể giao tiếp tiếng Anh lưu loát, giúp họ thành công nhanh trong công việc và phát triển công ty vững mạnh. tôi đã thành lập trung tâm Anh ngữ Orest. Với khao khát đem lại những giá trị đích thực trong việc học tiếng Anh cho nhiều người học.

 

P/S: Cảm ơn bạn đã đọc đến đây và hi vọng thông tin này mang lại hữu ích cho bạn. Nếu bạn muốn trao đổi thêm với mình vui lòng liên hệ mình qua facebook:

http: https://www.facebook.com/profile.php?id=100006611851983

Email: luyentienganhgiaotiep@gmail.com hay đơn giản để lại comment bên dưới.

 

Chia sẻ bởi Đỗ Thị Thúy Nga

Trung tâm Anh ngữ Orest

http://www.LuyenTiengAnhGiaoTiep.com

 

Comments

 1. Nguyễn Như Quân says:

  Bài viết rất chân thành và khao khát đóng góp cho xã hội. Thanks.

  Nguyễn Như Quân
  Nhân viên Văn phòng.

 2. Nguyễn Tiến Đạt says:

  Bài viết giúp cho những người đi làm có cơ hội học tập, tiết kiệm thời gian cho những người bận rộn.

  NGuyễn Tiến Đạt
  Trưởng phòng Marketing

 3. Ngô Tường Hùng says:

  Trung tâm Anh ngữ Orest đáp ứng được những yêu cầu của người đi làm bận rộn và những chủ doanh nghiệp muốn thành công hơn nữa.

  Ngô Tường Hùng
  Nhân viên IT

 4. Trần Miên Thảo says:

  Bài viết rất hay và bổ ích cho những người như tôi. Mong trung tâm sẽ thiết kế ra nhiều khóa học hay hơn nữa cho những người bận rộn như tôi.

  Trần Miên Thảo
  Ngân viên Văn phòng

 5. Hang Tran says:

  rất hay và thiết thực. Thanks, mong có nhiều bài viết và khóa học hay, hiệu quả cho những người đi làm.

  Hang Tran
  Ngân viên Ngân Hàng

Speak Your Mind

*

error: Content is protected !!