Đâu Là Lý Do Thứ Năm Khiến Tôi Thành Lập Trung Tâm Anh Ngữ Orest ?

Trung tâm Anh ngữ

 

Tại sao tôi kiên quyết thành lập trung tâm Anh ngữ Orest ?

Phải chăng muốn đáp ứng nhu cầu bức thiết của xã hội là học tiếng Anh để có cơ hội làm việc ở những doanh nghiệp nước ngoài?

Phải chăng có cơ hội làm việc doanh nghiệp nước ngoài, hợp tác tốt với các đối tác nước ngoài, và đẩy mạnh công ty phát triển vững mạnh.

 Trung tâm Anh ngữ Orest

 

Kể từ khi Việt Nam gia nhập WTO và ngày càng giao thương với nhiều quốc gia khác, thì phần lớn tất cả công ty, tập đoàn trong và ngoài nước đều đòi hỏi người làm phải thông thạo tiếng Anh. Do đó, nhu cầu học tiếng Anh trở nên cấp thiết và là xu thế chung của xã hội hiện nay.

 

Hơn nữa, học tiếng Anh để hội nhập, học tiếng Anh để làm giàu là niềm khao khát chính đáng đối với nhiều người. Khi cánh cửa hội nhập WTO đang dần rộng mở, thì tiếng Anh là phương tiện không thể thiếu để hội nhập, và làm giàu phát triển các mối quan hệ song phương và đa phương giúp ta có cuộc sống hạnh phúc và thành công hơn.

Trung tâm Anh ngữ

 

Phải chăng giỏi tiếng Anh sẽ có nhiều cơ hội triển vọng đầy hứa hẹn ? Chẳng phải sẽ rất tuyệt nếu bạn có được công việc tốt, được thăng tiến hay du học nước ngoài. Hiện nay các tập đoàn quốc tế đều đòi hỏi ứng viên phải có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt.

 Trung tâm Anh ngữ

 

Thử tượng tượng nếu bạn là người vừa giỏi chuyên môn vừa giao tiếp tiếng tiếng Anh thành thạo, thì chắc chắn sẽ được các công ty nước ngoài tuyển dụng với mức lương cao và đãi ngộ tốt.

 

Phải chăng giỏi tiếng Anh mới có cơ hội phát triển nghề nghiệp cho bản thân qua các công ty đa quốc gia hay có thể du học nâng cao chuyên môn ? Nhu cầu học tiếng Anh để bổ sung kiến thức, phát triển bản thân, du học, thăng chức, hay hợp tác tốt với các đối tác nước ngoài là nhu cầu cấp bách và chính đáng trong cuộc sống hiện nay.

 

Tưởng tượng nếu bạn là người giỏi tiếng Anh thì nhiều cơ hội đầy hứa hẹn đang chào đón bạn. Cùng với năng lực làm việc tốt, mình tin chắc bạn sẽ được công ty cử đi học nước ngoài để nâng cao trình độ chuyên môn.

 

Hơn nữa, giỏi tiếng Anh để tiếp cận nền văn hóa đa dạng của các nước trên thế giới, cải thiện tầm nhìn và trau dồi kiến thức qua sách báo tiếng Anh, các trang web nước ngoài, và âm nhạc tiếng Anh. Bởi tiếng Anh là ngôn ngữ chung toàn cầu, biết tiếng Anh, ta có khả năng giao tiếp hòa nhập với hơn 53 nước trên thế giới.

 Trung tâm Anh ngữ Orest

 

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn đã nắm vững công cụ ngoại ngữ , cả thế giới thông tin từ báo chí, tạp chí, tin tức, các kho tài liệu khoa học, y tế… đều có thể cập nhật từng giờ.

 

Trung tâm Anh ngữ Orest được thành lập với mong muốn đào tạo những người giỏi tiếng Anh thật sự. Phương châm đào tạo của trung tâm Anh ngữ Orest “ hãy thực hành một cách thật sáng tạo, sáng tạo, sáng tạo…”

 Trung tâm Anh ngữ Orest

 

Phải chăng sẽ rất tuyệt nếu ta vừa có năng lực chuyên môn cao, vừa có khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát mình tin chắn bạn sẽ sớm thành công trong sự nghiệp. Trang bị cho mình khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát là hành trang không thể thiếu cho bất cứ ai muốn thành công trên con đường sự nghiệp của mình được tận hưởng làm việc trong môi trường quốc tế.

 

Tóm lại, nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh bức thiết và cấp bách như hiện nay, tôi đã quyết định thành lập trung tâm Anh ngữ Orest. Luyện Tiếng Anh giao tiếp tin chắc sẽ đào tạo ra nhiều người giao tiếp tiếng Anh lưu loát.

 

P/S: Cảm ơn bạn đã đọc đến đây và hi vọng thông tin này mang lại hữu ích cho bạn. Nếu bạn muốn trao đổi thêm, vui lòng liên hệ với mình qua:

Facebook:  https://www.facebook.com/profile.php?id=100006611851983

Email: luyentienganhgiaotiep@gmail.com hay đơn giản để lại comment bên dưới.

 

Chia sẻ bởi Đỗ Thị Thúy Nga

Trung tâm Anh ngữ Orest

http://www.LuyenTiengAnhGiaoTiep.com

 

Comments

 1. Hang Tran says:

  Bài viết đáp ứng được nhu cầu học tiếng Anh của tôi. Mong có những khóa học hiệu quả cho những người đi làm. Thanks

  Hang Tran
  Nhân Viên Ngân hàng

 2. Trần Miên Thảo says:

  Bài viết rất chân thành và sâu sắc. Giao tiếp tiếng Anh lưu loát để có cơ hội làm việc ở những tập đoàn đa quốc gia là mong muốn của nhiều người. Thanks

  Trần Miên Thảo
  Nhân viên Văn phòng.

 3. Ngô Tường Hùng says:

  Giao tiếp tiếng Anh lưu loát để có thể được cử đi học ở nước ngoài là mong muốn của tôi. Thanks

  Ngô Tường Hùng
  Nhân viên IT

 4. Ngô Tường Hùng says:

  Trong xu thế hội nhập như hiện nay, tiếng Anh quả thật rất cần thiết, là chìa khóa để bạn đi đến thành công. Mong trung tâm thiết kế những khóa học tiếng Anh cho những người đi làm bận rộn như chúng tôi. Thanks

  Nguyễn Tiến Đạt
  Trưởng phòng Marketing

 5. Nguyễn Như Quân says:

  Bài viết rất hay và hữu ích cho những người như tôi. Mong có nhiều khóa học hay và bổ ích nữa nhé.

  Nguyễn Như Quân
  Nhân Viên Văn Phòng

Speak Your Mind

*

error: Content is protected !!