Đâu Là Lý Do Thứ Tư Tôi Thành Lập Trung Tâm Anh Ngữ Orest ?

Luyện tiếng Anh giao tiếp

 

Tại sao tôi thành lập trung tâm Anh ngữ Orest ?

Do đâu tôi có những quyết định táo bạo như thế?

Phải chăng muốn tạo môi trường nói tiếng Anh chuyên nghiệp và đúng nghĩa cho các học viên.

 

Ngoài lý do muốn đổi mới những phương pháp đào tạo tiếng Anh qua những phương pháp học tiếng Anh đột phá cho nhiều người học. Tôi muốn tạo môi trường luyện nói tiếng Anh chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo cho những học viên.

 

 Anh ngữ Orest

 

Đã bao giờ bạn tự hỏi vì sao mình học tiếng Anh nhiều năm nhưng chưa thể giao tiếp tiếng Anh được ? Tại sao học nhiều trung tâm Anh ngữ song vẫn chưa đủ tự tin giao tiếp với người nước ngoài ?

 

 Luyện tiếng Anh giao tiếp

Phải chăng vì chưa có môi trường luyện nói chuyên nghiệp, năng động và hiệu quả ? Chẳng phải sẽ rất tuyệt nếu được tận hưởng môi trường luyện nói tiếng Anh đúng nghĩa và thiết thực ngoài lớp học.

 Anh ngữ Orest

Trước thực trạng, những giờ học tiếng Anh ở giảng đường Đại học với một lớp học quá đông và không có đủ thời gian để bạn thực hành kỹ năng nghe-nói tiếng Anh . Bạn chỉ học ngữ pháp và từ vựng một cách thụ động và cứng nhắc, điều này dẫn đến khi ra trường ta không nói tiếng Anh tốt. Với những phương pháp dạy như thế liệu bạn có thể giao tiếp tiếng Anh lưu loát chăng?

Anh ngữ Orest

 

Tuy nhiên, phương pháp giảng dạy tại Trung tâm Anh ngữ Orest sẽ giúp học viên được trải nghiệm môi trường luyện nói tiếng Anh chuyên nghiệp qua các hoạt động vừa làm việc cặp or nhóm như, kể chuyện, diễn vai, khảo sát, thảo luận, thuyết trình và hùng biện tiếng Anh đặt người học trong từng ngữ cảnh cụ thể…

 Luyện tiếng Anh giao tiếp

 

Phương châm của trung tâm Anh ngữ Orest là: ” Hãy thực hành một cách thật sáng tạo, sáng tạo, sáng tạo…” . Môi trường học “chú trọng thực hành” của trung tâm Anh ngữ Orest luôn khuyến khích người học phát huy hết khả năng sáng tạo .

 

Anh ngữ Orest

Điều này sẽ giúp bạn hòa mình vào môi trường học giao tiếp tiếng Anh thật sự, đem lại những giờ phút luyện nói tiếng Anh thật sôi động, và sáng tạo.

 Anh ngữ Orest

 

Ngoài ra, bên Anh ngữ Orest còn thiết kế ra những phương pháp học tiếng Anh giao tiếp giúp bạn tăng cường thực hành theo nhóm, theo cặp nhằm tạo điều kiện cho người học phát triển các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh.

Anh ngữ Orest

Đồng thời giảm được tâm lý ngại ngùng, tăng tính chủ động, hợp tác giữa người học lẫn nhau và luyện cách học và , làm việc đồng đội, tập thể.

 Anh ngữ Orest

Bên cạnh đó, bạn còn được tận hưởng các hoạt động câu lạc bộ tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ Orest, những hoạt động dã ngoại ngoài trời , Team Building …

Anh ngữ Orest

Các hoạt động này nhằm tạo môi trường luyện nói chuyên nghiệp, không những giúp bạn phản xạ nói nhanh qua những tình huống thực tiễn của cuộc sống, mà còn tự tin và thành công hơn trong công việc.

 Anh ngữ Orest

 

Tóm lại, với mong muốn tạo môi trường luyện nói tiếng Anh chuyên nghiệp và đúng nghĩa, tôi đã thành lập trung tâm Anh ngữ Orest. Bằng những phương pháp đào tạo mới của trung tâm Anh ngữ Orest, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng môi trường luyện nói tiếng Anh chuyên nghiệp, và tin chắc bạn sẽ giao tiếp tiếng Anh tốt.

 

Luyện tiếng Anh giao tiếp

 

P/S: Cảm ơn bạn đã đọc đến đây và hi vọng thông tin này mang lại hữu ích cho bạn. Nếu bạn muốn trao đổi thêm với mình vui lòng liên hệ mình qua facebook:

http: https://www.facebook.com/profile.php?id=100006611851983

Email: luyentienganhgiaotiep@gmail.com hay đơn giản để lại comment bên dưới.

 

Chia sẻ bởi Đỗ Thị Thúy Nga

Trung tâm Anh ngữ Orest

http://www.LuyenTiengAnhGiaoTiep.com

 

Comments

 1. Nguyễn Như Quân says:

  Bài viết rất hay, phải làm sao tạo ra môi trường học tiếng Anh chuyên nghiệp và đúng nghĩa thì mới giao tiếp tiếng Anh tốt được.

  Nguyễn Như Quân
  Nhân Viên Văn Phòng

 2. Nguyễn Tiến Đạt says:

  Thanks tác giả. Mong có ngày càng nhiều khóa học hay hơn nữa để giúp đỡ mọi người học tiếng Anh hiệu quả.

  Nguyễn Tiến Đạt
  Trưởng phòng Marketing

 3. Ngô Tường Hùng says:

  Bài viết chân thành và mong muốn được hoc các khóa học ở trung tâm Anh ngữ nhiều hơn nữa. Thanks.

  Ngô Tường Hùng
  Nhân viên IT

 4. Trần Miên Thảo says:

  Thật là hay và lý thú. Thanks nhé, mong có nhiều bài viết tâm đắc như vậy.

  Trần Miên Thảo
  Nhân viên Văn phòng.

 5. Hang Tran says:

  Bài viết khiến mình suy nghĩ lại việc học tiếng Anh của mình, đúng là mình chưa có môi trường học tiếng Anh hiệu quả. Thanks tác giả nhiều.

  Hang Tran
  Nhân Viên Ngân hàng

Speak Your Mind

*

error: Content is protected !!