Điều Gì Thu Hút Ngày Càng Nhiều Người Tham Dự Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Orest?

Tại Sao Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Orest Ngày Càng Thu Hút Được Nhiều Người Tham Gia?

Bạn là người đi làm, sinh viên, người học tiếng anh, cần tìm kiếm 1 nơi vừa có thể luyện tập giao tiếp tiếng anh, chia sẽ kinh nghiệm học tập, mà vẫn có thể vui chơi, giải trí, hoàn toàn MIỄN PHÍ thì câu lạc bộ tiếng anh là sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn đấy!

Thấu hiểu được tầm QUAN TRỌNG của môi trường luyện giao tiếp tiếng AnhTrung tâm tiếng anh Orest đã cho ra đời câu lạc bộ Tiếng Anh Orest.

 

Từ ngày thành lập câu lạc bộ tiếng anh Orest đã THU HÚT nhiều người ham học tiếng anh giao tiếp tham gia với quyết tâm và khát khao PHẢI giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ.

 

Ngày 29/03/2015 vừa qua, trung tâm tiếng anh Orest đã tổ chức câu lạc bộ tiếng anh Orest và nhận được sự tham gia nhiệt tình của các học viên.

Song điều gì đã khiến họ tham gia Câu lạc bộ tiếng Anh Orest một cách nhiệt tình và hào hứng?

 

Bởi câu lạc bộ  tiếng anh Orest đã tạo ra một môi trường luyện tiếng Anh giao tiếp thiết thực và chuyên nghiệp:

Nơi được thiết kế, tổ chức một cách bài bản, chuyên nghiệp, các chủ đề gắn liền với công việc thực tế, các vần đề xã hội, văn hóa, đang được mọi người quan tâm, mang tình thiết thực cao.

Mục đích chính của câu lạc bộ Tiếng anh Orest là tạo một môi trường, một sân chơi Ý NGHĨA để các bạn có thể tham gia, thực hành luyện tiếng Anh giao tiếp và nâng cao khả năng giao tiếp tiếng anh của mình hoàn toàn MIỄN PHÍ.

 

Hơn nữa, tham gia câu lạc bộ tiếng anh Orest, các bạn không chỉ được học anh văn giao tiếp để nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh, cải thiện ngữ pháp, mà còn được học những tình hướng giao tiếp tiếng anh hằng ngày vô cùng thực tế.

Thêm vào đó, còn được tham gia vào các trò chơi, hát những bài hát tiếng anh và tiếng việt ưu thích.

 

Ngoài ra, câu lạc bộ Tiếng Anh Orest cũng xây dựng một cộng đồng yêu thích và đam mê học  tiếng Anh giao tiếp Tràn Ngập Tình Yêu Thương cùng hổ trợ-giúp nhau thành công một cách vô điều kiện:

Tại câu lạc bộ tiếng Anh Orest, bạn có cơ hội giao lưu, kết bạn và phát triển mối  quan hệ với những người cùng chung ước mơ và đam mê khát khao chinh phục đỉnh cao giao tiếp tiếng anh, nhằm giúp bạn có thêm động lực để học  tiếng anh giao tiếp tốt hơn.

Câu lạc bộ tiếng anh orest đã ngày càng GẮN KẾT và đưa các bạn lại gần nhau hơn, để cùng thực hiện ước mơ ấy. Mọi người luôn giúp đỡ và hỗ trợ HẾT MÌNH để mọi thành viên tham gia câu lạc bộ tiếng anh orest đều phải giao tiếp tiếng Anh tốt.

 

Thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các học viên, giảng viên.việt nam và nước ngoài..và phát triển mối quan hệ CHÂN TÌNH và Giá Trị:

Khi  tham gia câu lạc bộ tiếng anh orest, ta được tận hưởng những kinh nghiệm, cách học tốt tiếng Anh giao tiếp và bí kíp học anh văn giao tiếp đúng cách từ những chuyên gia đào tạo hàng đầu- cô Đỗ Thị Thúy Nga 10 năm kinh nghiệm, và thầy Jack  20 năm kinh nghiệm giảng đào tạo,

Bạn sẽ được giao lưu, học tập từ các giảng viên nước ngoài, chuyên gia đào tạo việt Nam. Đó là điều kiện vô cùng THUẬN LỢI để bạn NÂNG CAO kỹ năng nghe- nói tiếng Anh của mình.

Điểm không kém phần quan trọng để tổ chức câu lạc bộ tiếng Anh Orest là hoạt động cho đi giàu triết lý nhân văn:

Câu lạc bộ tiếng anh Orest được tổ chức hoàn toàn MIỄN PHÍ, các thành viên tham gia không phải đóng một khoản phí nào để được tham gia câu lạc bộ.

Đó là một hành động vô cùng THIẾT THỰC và NHÂN VĂN. Bởi nếu bạn muốn được sống hạnh phúc. Hãy giúp những người sống quanh mình HẠNH PHÚC. Nếu bạn muốn thành công, hãy giúp những người sống quanh mình THÀNH CÔNG. Giá trị cuộc sống của bạn được đo bằng những cuộc sống mà bạn “chạm” tới.

 

Chính vì thế, với khát khao giúp một triệu người Việt giao tiếp tiếng Anh lưu loát như bản xứ để có cuộc sống hạnh phúc và thành công hơn càng thôi thúc NIỀM TIN MẠNH MẼ thúc đẩy tôi hằng tuần tổ chức các buổi off-line chia sẻ cách học giỏi tiếng Anh giao tiếp  câu lạc bộ tiếng Anh Orest-nơi hội tụ những người cùng mục tiêu tiếng Anh, lý tưởng sống, và đạo đức nghề nghiệp.

Tham gia Câu lạc bộ tiếng anh Orest là lựa chọn quan trọng và sáng suốt  để bạn có thể nhanh chóng nâng cao trình độ tiếng anh giao tiếp của mình.

 

Một môi trường luyện tiếng anh giao tiếp thực tế, chuyên nghiệp, sẽ biến ước mơ CHINH PHỤC đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh của bạn sớm thành HIỆN THỰC.

Bạn có muốn nói tiếng anh như “GIÓ”, muốn vượt qua nỗi SỢ HÃI khi giao tiếp tiếng anh với người nước ngoài, đừng ngần ngại hãy tham gia câu lạc bộ tiếng anh orest ngay bây giờ để có thể biến ước mơ thành sự thật.  Hãy truy cập vào link này để ĐĂNG KÝ NGAY nếu cơ hội nhận được vé tham dự hoàn toàn MIỄN PHÍ:

 

P/S: Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về giao tiếp tiềng Anh. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY .Chỉ còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY:

http://luyentienganhgiaotiep.com/tang-2-ve-hoc-tieng-anh-free.html

Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m

hotnine: 0903 680 026 or 0906 721 577

Chỉ có ở trung tâm tiếng Anh OREST!

 

Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.

Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!

Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep

Email: info@orest.edu.vn

Trung tâm tiếng Anh Orest

http://orest.edu.vn/

http://luyentienganhgiaotiep.com
Protected by Copyscape Duplicate Content Tool

error: Content is protected !!