Công Cụ Tự Đánh Giá Trình Độ Đọc Hiểu Tiếng Anh Tuyệt Vời

Đã bao giờ bạn tự ti về khả năng đọc hiểu tiếng Anh của mình? Khiến bạn ngại/sợ về giọng đọc tiếng Anh, và chẳng biết làm sao biết mình đọc tiếng Anh chuẩn xác? Có bao giờ bạn cảm thấy bị choáng ngợp bởi từ mới trong bài đọc? Làm thế nào để có thể ghi điểm cao ở phần đọc hiểu tiếng Anh?

tiếng anh

Công cụ hữu ích có thể kiểm tra tốc độ và trình độ đọc hiểu tiếng Anh mà Trung tâm tiếng Anh Orest chia sẽ, tin rằng sẽ giúp bạn biết trình độ đọc hiểu tiếng Anh mình đang ở đâu? . Đồng thời, giúp ta tự rèn luyện kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh để  NÂNG CAO trình độ tiếng Anh giao tiếp cho bản thân trong công việc và cuộc sống. Cùng tiếng Anh Orest bắt đầu thôi nào!

học tiếng anh

– Kiểm tra tốc độ đọc hiểu: http://www.readingsoft.com/index.html
(Các bạn click vào phần Start, khi đọc xong thì click vào Stop để xem kết quả tốc độ đọc của mình)
– Kiểm tra trình độ và tốc độ đọc hiểu: http://www.freereadingtest.com
Chọn chủ đề (theme: American history, fun facts, famous people, etc.) + độ khó (text complexity level – từ level 1 – 13) + Story
=> do the reading! => see the result

– Bài nghe 20 phút:
http://www.examenglish.com/levelte…/listening_level_test.htm

– Grammar/Vocabulary 10 phút:
http://www.examenglish.com/leveltest/grammar_level_test.htm
– English grammar quiz 10-15 phút: https://www.british-study.com/quizzes/grammar-test.php

tiếng anh

Trung tâm tiếng Anh Orest cảm thấy thành công và hạnh phúc hơn chính thành công công và hạnh phúc của mình khi mỗi ngày nhìn thấy  chia sẽ của Orest được các bạn yêu thích, quan tâm và hăng say học tiếng Anh giao tiếp để tiến bộ vượt bậc.

Hãy để tiếng Anh Orest cùng đồng hành chắp cánh ước mơ tiếng Anh cho bạn và đưa ra hướng đi tươi sáng nhất cho hành trình chinh phục đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh.

học tiếng anh

Và quan trọng hơn, hãy cùng tiếng Anh Orest cam kết PHẢI say mê học tiếng Anh giao tiếp mỗi ngày bởi chỉ có không ngừng nỗ lực học Anh văn giao tiếp hết mình mới mang lại kết quả giao tiếp tiếng Anh tốt ĐÁNG KINH NGẠC.

Tự đánh giá trình độ đọc hiểu của mình điều này rất có ý nghĩa cho bạn, vì xét cho cùng, đó là những điều bạn cần phải làm để biết mình nằm ở đâu mà cố gắng cho cả quá trình học tiếng Anh giao tiếp thành công.

tiếng anh

Đọc hiểu là một trong những kĩ năng quan trọng đối với mỗi người học tiếng Anh giao tiếp. Cho nên, hãy cùng tiếng Anh Orest chia sẻ bài viết và cơ hội này cho những người cần nhé!

Love You <3
Đỗ Thị Thúy Nga

Protected by Copyscape

error: Content is protected !!