Bằng Cách Nào Chỉ Trong 1 Tháng Rưỡi Giúp Thầy Lê Thanh Ngọc Giao Tiếp Tiếng Anh Tốt?

Menander nhà soạn kịch người Hy Lạp cho rằng: “Người lao động chăm chỉ không bao giờ cần tuyệt vọng, bởi tất cả đều đạt được bằng sự chăm chỉ và lao động.”
Ngẫm từ cổ chí kim, biết bao tấm gương tài năng chăm chỉ hăng say học và làm việc với nguồn năng lượng đỉnh cao để sớm CHINH PHỤC THÀNH CÔNG như ý muốn, thậm chí còn đạt được nhiều hơn. Chính nỗ lực hết mình quyết định THEN CHỐT đến thành công cho chính mình.

 

Bằng cách nào chỉ trong 1 tháng rưỡi giúp Thầy Lê Thanh Ngọc giao tiếp tiếng Anh tốt.

 

Làm thế nào giao tiếp tiếng Anh như người bản xứ? Bằng cách nào sở hữu bí kíp giao tiếng tiếng Anh có giá trị suốt đời? Phải chăng tìm đúng nơi đề tầm sư học đạo giúp mình tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc và sớm chinh phục thành công trong giao tiếp tiếng Anh?
Theo chân lý tuyệt vời ấy, trung tâm tiếng Anh Orest đã chứng kiến một tấm gương thời nay thực sự có thể khiến cho nhiều người trẻ phải cảm phục.

Thầy Lê Thanh Ngọc là Giảng Viên trường ĐH. Ngân Hàng, hơn 40 tuổi . Tình cờ biết đến trung tâm Anh ngữ Orest qua lời giới thiệu của bạn gái. Lúc đầu đến trung tâm tiếng Anh Orest, thầy gặp một số khó khăn về phát âm tiếng Anh và chưa giao tiếp tiếng Anh chuẩn văn phạm.

hình

Thầy chưa phát âm tiếng Anh rõ phụ âm cuối khiến người nước ngoài không hiểu được ý thầy muốn diễn đạt. Bên cạnh đó, thầy chưa thể luyến hoặc nối âm được làm câu văn giao tiếp bị rời rạc, nghe không êm tai và thu hút cũng như lưu loát.
Mặt khác, việc nói sai nhịp điệu và ngữ điệu cũng làm chất giọng tiếng Anh của thầy nghe đều đều, nói tiếng Anh theo chất giọng người Việt khiến người bản xứ khó hiểu bạn khi giao tiếp tiếng Anh.

Bằng cách nào chỉ trong 1 tháng rưỡi giúp Thầy Lê Thanh Ngọc giao tiếp tiếng Anh tốt.

Không dừng lại ở đó, giọng của thầy Ngọc bị ảnh hưởng nặng của chất giọng miền Trung-Hà Tĩnh,nên ảnh hưởng lớn trong việc phát âm tiếng Anh chuẩn.
Ngoài ra, thầy còn vài ba những trở ngại không nhỏ khác như nhấn trọng âm từ và câu tiếng Anh sai, giao tiếp tiếng Anh sai văn phạm. Chính những nguyên nhân NGHIÊM TRỌNG này làm thầy Ngọc chưa thể giao tiếp tiếng Anh lưu loát được.

Những hòn đá tảng như thế đối với bất cứ một số người học tiếng Anh giao tiếp nào cũng là một ngọn núi không dễ vượt qua.

Vậy mà chỉ trong 1,5 tháng, nhờ nỗ lực học anh văn giao tiếp HẾT MÌNH, thầy Ngọc đã vượt qua một cách đầy NGỌAN MỤC đến khó tin. Luyện tiếng Anh giao tiếp tốt đầy bền bỉ của thầy kết hợp với những tận tụy, cống hiến hết mình trong công tác giảng dạy và dìu dắt của chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga đã giúp thầy Ngọc TỎA SÁNG RỰC RỠ.

Bằng cách nào chỉ trong 1 tháng rưỡi giúp Thầy Lê Thanh Ngọc giao tiếp tiếng Anh tốt.

Trong suốt thời gian học tiếng Anh giao tiếp ngắn ngủi chỉ trong 1,5 tháng; thầy Ngọc học anh văn giao tiếp cực kỳ NGHIÊM TÚC với quyết tâm CAO và thái độ khiêm nhường. Mặc dù, thầy Ngọc hơn 40 tuổi, trải nghiệm sống và kinh nghiệm giảng dạy nhiều hơn cô Nga, song thầy đến học tiếng Anh như một đứa trẻ. Luôn lắng nghe và đóng góp nhiều chia sẻ GIÁ TRỊ làm lớp học tiếng Anh giao tiếp trở nên NĂNG ĐỘNG, HẤP DẪN và đầy GIÁ TRỊ THIẾT THỰC.

Bằng cách nào chỉ trong 1 tháng rưỡi giúp Thầy Lê Thanh Ngọc giao tiếp tiếng Anh tốt.

Hơn nữa, Ngoài 4 buổi học trong tuần, thầy Ngọc luôn nhiệt tình, tích cực tham gia các buổi Off-line để tích lũy những bí kíp tự học tiếng Anh giao tiếp có GIÁ TRỊ SUỐT ĐỜI qua những buổi học Anh văn Offline bên ngoài thực tế như: “Đánh thức năng lực tiếng Anh trong bạn”, “7 bí kíp học tự vựng tiếng Anh siêu đẳng”, “Làm thế nào để giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ” vào tối thứ sáu. Thầy tâm tình rằng “ mình rất mong được trung tâm Anh ngữ Orest tổ chức nhiều buổi chia sẻ GIÁ TRỊ như thế này.

Bằng cách nào chỉ trong 1 tháng rưỡi giúp Thầy Lê Thanh Ngọc giao tiếp tiếng Anh tốt.

Bên cạnh đó, thầy Ngọc cùng những học viên khác rất tích cực tham gia CLB tiếng Anh với giáo viên bản xứ và TRẢI NGHIỆM luyện tiếng Anh giao tiếp thực tế tại khu du lịch Bửu Long. Mặc dù, đã kết thúc khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Orest khá lâu, song thầy vẫn miệt mài tích cực đến tham dự CLB tiếng Anh Orest hằng tuần. Thầy Ngọc chia sẻ” mình rất thích tham dự những hoạt động ngoại khoái như thế này bởi rất bổ ích và giá trị. Mình rất mong được Orest thông báo chương trình kế tiếp mỗi khi Orest tổ chức….”

 

Quả là may mắn cho chính thầy Ngọc và còn cho cả các đồng môn cùng khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản và nâng cao . Khi chỉ trong 1,5 tháng nhanh như chớp mắt, họ liên tục trải qua hàng tá THÁCH THỨC của chuyên gia đào tạo- Đỗ Thị Thúy Nga thúc đẩy, được truyền cảm hứng đam mê học tốt tiếng Anh giao tiếp, và TRẢI NGHIỆM khóa học anh văn giao tiếp CHƯA TỪNG CÓ tại Việt Nam bởi đam mê và nhiệt huyết mà Orest đã dành trọn qua từng bài giảng của mình… khiến thầy và các bạn cùng lớp tiến bộ một cách ĐÁNG KINH NGẠC.

 

Điều làm mọi người cảm động nhất là dù nhà thầy Ngọc ở khá xa, tận huyện Hóc Môn, nhưng thầy Ngọc đã kiên trì đến trải nghiệm học anh văn giao tiếp suốt trong 1,5 tháng, không hề vắng buổi nào và luôn tham gia nhiệt tình các hoạt động ngoại khóa của trung tâm Anh ngữ Orest.

Bằng cách nào chỉ trong 1 tháng rưỡi giúp Thầy Lê Thanh Ngọc giao tiếp tiếng Anh tốt.
Thầy luôn là cánh chim đi đầu trong lớp học tiếng Anh giao tiếp khóa 36 dẫu trời mưa to hay bão lớn. Không quản khó khăn, đường xa thầy Ngọc vẫn mặc áo mưa đến lớp học anh văn giao tiếp.

Bằng cách nào chỉ trong 1 tháng rưỡi giúp Thầy Lê Thanh Ngọc giao tiếp tiếng Anh tốt.
Với khát khao CHÁY BỎNG, cùng nỗ lực học tiếng Anh giao tiếp HẾT MÌNH” tôi PHẢI giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ”

Nhìn thấy cơ thể thầy và tập sách ướt hết khiến cho ai ai cũng cảm động và tự hứa bản thân cũng phải quyết tâm như thầy. Ý chí, tinh thần-thái độ học tiếng Anh giao tiếp tốt cùng không khí nhiệt huyết và môi trường luyện tiếng Anh giao tiếp thực tế hiệu quả đó càng ngày càng lan tỏa khiến cả lớp “cảm nhiễm” ý chí cứng rắn như đá đó và cùng nhau cam kết PHẢI giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ.

Bằng cách nào chỉ trong 1 tháng rưỡi giúp Thầy Lê Thanh Ngọc giao tiếp tiếng Anh tốt.

Ngoài ra, thầy Ngọc còn là người có đạo đức tốt, tâm hiền lành-điềm đạm….Chính thái độ, nỗ lực học anh văn giao tiếp nghiêm túc hết lòng cùng chia sẻ hết lòng của cô Nga đã giúp thầy CHINH PHỤC thành công trong giao tiếp tiếng Anh.

Giờ đây thầy Ngọc được trường cho đi học nước ngoài làm nghiên cứu liên tục hết nước này nước kia….

 

THÀNH CÔNG phụ thuộc vào chính bạn, vào thời gian công sức , trí tuệ của bạn và cả giá trị bạn mang lại cho cộng đồng. Giống như “vàng thử lửa” bạn cần thử thách bản thân qua khó khăn, thất bại, đắng cay, đau khổ, và cả sợ hãi thì mới mong thành quả ngọt ngào. THÀNH CÔNG của Thầy Ngọc chính là minh chứng cho mọi nổ lực HẾT LÒNG và khát khao hoàn thiện bản thân của thầy Ngọc cùng với cố vấn và chia sẻ HẾT MÌNH của chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga đã tạo nên thầy Lê Thanh Ngọc THÀNH CÔNG và tỏa sáng như ngày hôm nay.

Bằng cách nào chỉ trong 1 tháng rưỡi giúp Thầy Lê Thanh Ngọc giao tiếp tiếng Anh tốt.
Còn ai khác muốn được Orest cùng đồng hành và giúp bạn CHINH PHỤC đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh ? Bao nhiêu trong số các bạn muốn trở thành người giao tiếp tiếng Anh tốt kế tiếp?

Hãy nhanh tay gọi NGAY cho Orest qua hotline: 090.6721.577 (Ms.Huyền) để được hỗ trợ tư vấn, test tiếng Anh MIỄN PHÍ và nhận nhiều GIÁ TRỊ từ chương trình.Cuộc sống của chúng ta được định hình và THAY ĐỔI vào thời điểm chúng ta RA QUYẾT ĐỊNH. Hãy để tiếng Anh THAY ĐỔI cuộc đời bạn kể từ khi bạn GIAO TIẾP TIẾNG ANH TỐT

Cảm Nhận  Của Thầy Ngọc Về học tiếng Anh giao tiếp tại Orest.

 

error: Content is protected !!