“CHẤM DỨT TÌNH TRẠNG NHÚT NHÁT KHI GIAO TIẾP TIẾNG ANH VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI NGAY BÂY GIỜ!”

luyen tieng anh giao tiep

 

Trong thời buổi kinh tế Việt Nam đang hội nhập và phát triển hiện nay, việc giao lưu hợp tác quốc tế sẽ mang đến cho công việc của bạn nhiều hợp đồng béo bở cũng như doanh thu cao hơn, phát triển sự nghiệp của bạn lên tầm cao mới mang đẳng cấp quốc tế và chuyên nghiệp hơn.

Để tự tin hơn, thành công hơn trong nền kinh tế thị trường đang hiện đại hóa nhanh chóng như thế này thì giỏi tiếng Anh giao tiếp chính là chìa khóa dẫn tới thành công trong sự nghiệp của mình . Luyện Tiếng Anh giao tiếp chính là cánh cửa mở ra thế giới ước mơ của bạn, là con đường dẫn đến thành công và là bậc thang đưa bạn chạm đến đỉnh cao danh vọng.

Vậy điều gì đang cản trở bạn đạt được những thành công rực rỡ đó? Có phải bạn chưa thể giao tiếp tiếng Anh được đúng không? Bạn cảm thấy ngại ngùng khi phải gặp gỡ những đối tác nước ngoài, bạn cảm thấy khó khăn trong việc cập nhật thông tin quốc tế và bạn đã bỏ lỡ nhiều cơ hội thăng tiến, du học và công tác nước ngoài chỉ vì giao tiếp tiếng Anh yếu.

Bạn thấy đó, rõ ràng luyện tiếng Anh giao tiếp tốt cực kỳ quan trọng đối với chúng ta.Thậm chí BẠN thừa biết điều đó song do bệnh lười kinh niên, bệnh đổ lỗi “tại bận quá, do không có thời gian, chưa  biết tìm nhiều cách học tốt tiếng Anh ở đâu.. , song học tiếng Anh hoài, học anh văn mãi mà chẳng tiến bộ gì cả, có khi thấy mình càng tệ hơn.

luyen tieng anh giao tiep

 Luyện tiếng Anh giao tiếp thành công chính là CHÌA KHÓA VÀNG không những giúp bạn phát triển bản thân mà còn ngày càng chinh phục đỉnh cao trong sự nghiệp và cuộc sống.

Tuy nhiên, Phải chăng BẠN đang gặp nhiều khó khăn khi bắt tay vào luyện giao tiếp tiếng Anh?

Có phải bạn đang thiếu động lực học tiếng Anh giao tiếp?

Bạn KHÔNG THÍCH học anh văn giao tiếp?

Bạn đang MẮC BỆNH lười luyện tiếng Anh giao tiếp kinh niên bởi không có tính kỷ luật cần thiết để phát huy tối đa tiềm năng học tiếng Anh cho mình ?

Hơn nữa, đâu là những vấn đề LỚN NHẤT bạn đang gặp phải trong suốt quá trình luyện tiếng Anh giao tiếp?

Thiếu từ vựng tiếng Anh giao tiếp

Phát âm tiếng Anh sai

Nghe tiếng Anh không hiểu

Ngại giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài

Phản xạ nói tiếng Anh chậm

Chưa nói tiếng Anh đúng văn phạm,…

luyen tieng anh giao tiep

Bạn đã nỗ lực rất nhiều… nhưng kết quả đâu lại vào đấy.

Bạn đang rối khi có quá nhiều trung tâm tiếng Anh mọc lên như nấm?

Tại sao bạn chưa phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ?

Phải chăng bạn đã học anh văn giao tiếp nhiều năm song không thể giao tiếp tiếng Anh được?

Để giải quyết tất cả mọi khó khăn trên cũng như giúp bạn luyện tiếng Anh giao tiếp  NHANH HƠN, TỐT HƠN, HIỆU QUẢ HƠN và CHẤT LƯỢNG HƠN,  trong thời gian CỰC NGẮN.

 

luyen tieng anh giao tiep

 

Hãy đến với 2 Khóa học luyện tiếng Anh giao tiếp của Trung tâm tiếng Anh Orest. Chắc chắn kết quả mà bạn nhận được hoàn toàn xứng đáng, thậm chí còn TUYỆT VỜI  hơn thế!

Trước tiên, để tạo nền tảng CƠ BẢN cho  luyện tiếng Anh giao tiếp, ta PHẢI làm chủ văn phạm và phát âm tiếng Anh bởi  biết  nắm vững văn phạm và phát âm tiếng Anh là nền tảng giúp mình GIAO TIẾP TIẾNG ANH LƯU LOÁT.

 

Chính vì thế,  Khoá học Làm chủ Văn phạm và Phát âm ra đời tại Trung tâm tiếng Anh Orest nhằm giúp học viên nắm vững Văn phạmPhát âm chuẩn trong thời gian CỰC NGẮN. Là một khóa học hỗ trợ đắc lực cho luyện tiếng Anh giao tiếp của chúng ta dễ dàng hơn.

Phương pháp học: Hệ thống lại những điểm ngữ pháp thiết yếu để hổ trợ cho việc giao tiếp tiếng Anh hiệu quả. Học Phát âm tiếng Anh theo phương pháp mới vừa rút ngắn thời gian lại hiệu quả CAO.

Nếu bạn muốn mình Phát âm tiếng Anh chuẩn và có thể nói chuyện với mọi người ở khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn muốn biết cách tự đọc & phát âm tiếng Anh đúng hệ thống phiên âm quốc tế.

 

luyen tieng anh giao tiep

 

Nếu bạn muốn biết cách chú trọng dấu nhấn của từ & câu & cách đọc dấu nhấn theo nhóm & thể hiện ngữ điệu tự nhiên trong giao tiếp. Nếu bạn muốn nâng cao khả năng nói tiếng Anh lưu loát & chính xác .Nếu bạn THẬT SỰ khao khát sở hữu giọng bản xứ Mỹ.

Và CÒN NHIỀU hơn thế nữa….

Hãy đến với khóa học Làm chủ văn phạm và phát âm của Tiếng Anh Orest để được tận hưởng NHIỀU GIÁ TRỊ BẤT NGỜ!

 

Khóa học Làm chủ văn phạm và phát âm sẽ đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu trên của bạn, giúp bạn làm chủ khả năng phát âm tiếng Anh chuẩn và ứng dụng văn phạm vào giao tiếp tiếng anh một cách LINH HOẠT, và NHẠY BÉN nhất.

Đây là khóa học RẤT CẦN THIẾT để giúp bạn GIAO TIẾP TIẾNG ANH LƯU LOÁT.Khoá học này sẽ giúp các bạn PHÁT ÂM tiếng Anh chuẩn từng từ, sở hữu GIỌNG BẢN XỨ và nghe-nói tiếng Anh đúng

 

luyen tieng anh giao tiep

 

Đây là bí quyết để bạn có thể làm việc ở những công ty nước ngoài. Đây là nơi bạn gặp những người KHÁT KHAO THÀNG CÔNG TRONG GIAO TIẾP TIẾNG ANH và muốn CHINH PHỤC ĐỈNH CAO TRONG GIAO TIẾP TIẾNG ANH .

Đây là thời điểm thích hợp để bạn đầu tư vào học tiếng Anh giao tiếp. Bạn sẽ được trải nghiệm những điều hay và thú vị trong việc Phát âm tiếng Anh CHUẨN khi tham gia khóa học Làm chủ văn phạm và phát âm tại Trung tâm tiếng Anh Orest.

Tiếp theo, sau khi đã hoàn thiện khả năng phát âm và ngữ pháp tiếng Anh, BẠN có thể NÂNG CAO khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình lên một tầm CAO MỚI trong thời gian CỰC NGẮN, với CHẤT LƯỢNG HIỆU QUẢ-RẤT XỨNG ĐÁNG để đầu tư  khóa học” Nghe Hay Nói Giỏi “của Trung tâm tiếng Anh Orest chúng tôi.

Khoá học này sẽ giúp BẠN chưa thể giao tiếp tiếng Anh được trở nên giao tiếp Tiếng anh lưu loát, CẢI THIỆN khả năng hùng biện và thuyết trình bằng tiếng Anh.

Chính vì vậy, Bạn sẽ  hoàn toàn THÍCH các khóa luyện tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm tiếng Anh Orest của  chúng tôi bởi niềm ĐAM MÊ và NHIỆT HUYẾT mà chúng tôi dành trọn trong từng bài giảng của mình.

 

Hơn nữa, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng về CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO vì chúng tôi đã công tác trong lĩnh vực này trong hơn 7 năm. Giảng viên tiếng Anh của trung tâm Anh ngữ Orest sẽ giúp bạn từ một người chưa thể giao tiếp được tiếng Anh trở nên giao tiếp tiếng Anh tốt. Kết quả là hiện nay, trung tâm Anh ngữ Oretst đã đào tạo hàng trăm người Việt thành công trong giao tiếp tiếng Anh.

 

luyen tieng anh giao tiep

 

Ngoài ra, giáo trình được biên soạn, chọn lọc từ những tài liệu nổi tiếng trên thế giới sẽ giúp các học viên trải nghiệm những phương pháp học  tiếng Anh MỚI – chú trọng phát triển chuyên sâu kỹ năng nghe- nói tiếng Anh trong nhiều ngữ cảnh thực tế,

giúp học viên nhanh chóng LÀM CHỦ khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình. Chương trình của trung tâm Ngoại ngữ Orest dành cho các sinh viên, người đi làm và những doanh nhân bận rộn. Sau khi kết thúc khóa học, nhiều học viên không những giao tiếp tiếng Anh tốt, mà còn có thể tự học tiếng Anh giao tiếp NHANH-HIỆU QUẢ và thúc đẩy tinh thần độc lập, sáng tạo trong học tiếng Anh.

Học tiếng Anh giao tiếp không chỉ tiếp thu kiến thức mới, mà còn trải nghiệm trong nhiều bài thực hành đàm thoại tiếng Anh giao tiếp thực tế , thể hiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của chính mình một cách XUẤT SẮC.

Vì thế, Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tốt là sản phẩm của thực hành và nỗ lực. Đến với khóa học “nghe hay nói giỏi” của Trung tâm Anh ngữ Orest bạn sẽ được thực hành, tương tác liên tục qua nhiều tình huống đa dạng và thực tế.

Bên cạnh đó, bằng những phương pháp CLT, TBLT, gia tốc, Train The Trainer, NLP… giúp bạn luyện tiếng Anh giao tiếp NHANH HƠN, TỐT HƠN,  HIỆU QUẢ HƠN và NĂNG LƯỢNG HƠN. Từ đó, hàng loạt cơ hội được tạo ra để bạn có thể thực hành và áp dụng thuần thục giao tiếp tiếng Anh đã học.

 

luyen tieng anh giao tiep

Nếu bạn muốn mình có thể giao tiếp tiếng Anh lưu loát với mọi người ở khắp mọi nơi trên thế giới. Nếu bạn muốn làm việc-hợp tác-đầu tư với các doanh nghiệp nước ngoài. Nếu bạn muốn mình thăng tiến &thành công RỰC RỠ trong sự nghiệp. Nếu bạn khao khát tiếp cận với những nguồn tri thức vô hạn trên khắp thế giới.

Và hơn thế nữa….

Khóa học Nghe hay nói giỏi sẽ đáp ứng mọi khát khao của bạn về mục tiêu giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Khoá học là bí quyết  đột phá cho các sinh viên & người đi làm. Đây là bí quyết để bạn kiếm được nhiều tiền hơn chỉ nhờ giỏi giao tiếp tiếng Anh.

Đây là nơi bạn gặp được những người cùng khao khát thành công trong giao tiếp tiếng Anh và có tư duy giống bạn. Bởi bạn đã được luyện tiếng Anh giao tiếp trong một môi trường chuyên nghiệp với phương pháp dạy tiếng Anh HIỆU QUẢ CAO và CHẤT LƯỢNG  được cam kết đảm bảo với chương trình tư vấn và bảo hành TRỌN ĐỜI.Đây đúng là thời điểm để bạn đầu tư vào học tiếng Anh giao tiếp cho hôm nay & mai sau. Cùng nhiều điều hay hơn khi bạn trải nghiệm khóa học…

Với cam kết của tiếng Anh Orest Chỉ với 3 tháng cùng 2 khóa học của Trung tâm Ngoại ngữ Orest, trình độ giao tiếp tiếng Anh của BẠN sẽ có sự thay đổi đầy bất ngờ và tiến bộ một cách ĐÁNG KINH NGẠC , giúp bạn GIAO TIẾP TIẾNG ANH TỐT). Với chi phí trọn gói CỰC KỲ ƯU ĐÃI:  6.999.000 VND.

Khuyến mãi này chỉ có hiệu lực từ ngày 05/11/2015.  Lớp học  anh văn giao tiếp này  chỉ tổ chức cho 10 người tham dự.  Hãy là 10 người đầu tiên nhanh tay CHINH PHỤC thành công trong giao tiếp tiếng Anh. Vui lòng ĐĂNG KÝ NGAY  BÂY GIỜ qua: hotline:  0906721577 (Ms.Tiên)

 

để tận hưởng CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO GIAO TIẾP TIẾNG ANH TỐT NHẤT và trải nghiệm những phương pháp CHƯA TỪNG CÓ tại việt Nam.Thay vì mất nhiều thời gian-công sức-tiền bạc vào những nơi đào tạo tiếng Anh kém chất lượng. Chỉ với 2 khóa học luyện tiếng Anh giao tiếp ( trong 3 tháng) giúp bạn GIAO TIẾP TIẾNG ANH TỐT với giá rẻ hơn!

 

 

luyen tieng anh giao tiep

 

Nếu bạn còn nghi ngờ về chất lượng đào tạo của Orest chúng tôi hoặc không tin rằng chỉ trong 3 tháng từ một người còn bập bẹ nói tiếng Anh bạn sẽ giao tiếp tiếng Anh TỐT đáng kinh ngạc thì hãy tự mình đến kiểm chứng và tận hưởng CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO ĐẲNG CẤP của chúng tôi.

“Trăm nghe không bằng một thấy”, Trung tâm Anh ngữ Orest cam kết chất lượng đào tạo với những phương pháp dạy tiếng Anh TIÊN TIẾN và HIỆU QUẢ NHẤT. Nếu còn chần chờ, có thể bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội sở hữu một công việc TỐT or cơ hội thăng chức của mình trong một vài tháng nữa thì sao?

Đừng loay hoay với lối mòn trong  luyện tiếng Anh giao tiếp nữa, đừng tự buồn rầu tại sao mình học tiếng Anh nhiều năm nhưng vẫn chưa nghe – nói tiếng Anh được , đừng tự lãng phí thời gian, công sức, cơ hội của bản thân vào những Trung tâm tiếng Anh lớn nhưng kết quả học tiếng Anh vẫn chưa tiến triển gì!

luyen tieng anh giao tiep

 

Hãy đến với Trung tâm tiếng Anh Orest, mọi thứ sẽ thay đổi, nếu bạn tin tưởng và hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ nhanh chóng thành công trong luyện tiếng Anh giao tiếp một ngày gần nhất, chính bạn cũng sẽ ngạc nhiên về khả năng GIAO TIẾP TIẾNG ANH tiềm ẩn của mình!

 

Gọi hotline cho Orest chúng tôi NGAY BÂY GIỜ: 0906721577 (Ms.Tiên) chỉ trong 3 tháng, bạn sẽ giao tiếp tiếng Anh TỐT hơn cả mong đợi của mình! khóa học “Làm Chủ Văn Phạm & Phát Âm” khai giảng vào ngày 23/11/2015.

Và lớp “Nghe Hay Nói Giỏi ” khai giảng vào ngày 25/11/2014. Học tối thứ hai,ba, tư, năm (từ 18:30-21:30p.m.). Hãy ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NGAY BÂY GIỜ  rồi ANH-CHỊ sẽ nhận được những LỢI ÍCH SAU:

 

 

 

-Khóa học luyện tiếng Anh giao tiếp TIẾT KIỆM 70% THỜI GIAN, CÔNG SỨC, HỌC PHÍ học anh văn

-Cam kết BẠN sẽ GIAO TIẾP TIẾNG ANH TỐT chỉ trong 3 tháng.

-Tặng giáo trình & đồng phục Orest 

– Tư Vấn- Test tiếng Anh FREE với dịch vụ BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI.

 

-Tặng HỌC BỔNG khóa học “Đánh Thức Năng Lực Tiếng Anh Trong Bạn”, ” 7 Bí Kíp Học Từ Vựng Tiếng Anh Siêu Đẳng”. Mời BẠN ĐĂNG KÝ NGAY qua link:

 http://luyentienganhgiaotiep.com/tang-2-ve-hoc-tieng-anh-free.html or  qua hotline:   090.6721.577 (Ms.Tien)

-Tham dự các buổi offline ” Chia sẻ những bí kíp học giỏi tiếng Anh giao tiếp” giúp học viên có khả năng TỰ HỌC tiếng Anh giao tiếp NHANH & HIỆU QUẢ  ngoài lớp học.

Chấm Dứt Tình Trạng Nhút Nhát Khi Giao Tiếp Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài

-Tham dự CLB tiếng Anh FREE.

Xóa Nạn Mù Chữ Giao Tiếp Tiếng Anh Ngay Hôm Nay

-Trải nghiệm các buổi dã ngoại luyện tiếng Anh giao tiếp THỰC TẾ tại các khu dịch PHỔ BIẾN: Cần Giờ, Thác Giang Điền, vườn xoài Singapore… có một không hai.

 

Xóa Nạn Mù Chữ Giao Tiếp Tiếng Anh Ngay Hôm Nay

 

Chỉ có ở trung tâm tiếng Anh OREST!

 

Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.

Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!

Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua

Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep

https://www.facebook.com/HoiNhungNguoiThichTiengAnhOrest/reviews

Email: luyentienganhgiaotiep@gmail.com

Trung tâm tiếng Anh Orest

http://www.orest.edu.vn/

http://luyentienganhgiaotiep.com

Speak Your Mind

*

error: Content is protected !!