Hành Trình Luyện Tiếng Anh Giao Tiếp Của Học Viên Phạm Xuân Phụ Tại Trung Tâm Tiếng Anh Orest.

Bạn có đang gặp khó khăn trong giao tiếp tiếng Anh, ngại giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài, và nghĩ rằng mình chẳng bao giờ có thể giao tiếp tiếng Anh tốt được?

Nếu bạn đang trong tình trạng khó khăn đó thì tham gia khóa luyện tiếng Anh giao tiếp tại Trung Tâm Tiếng Anh Orest là sự lựa chọn HÀNG ĐẦU dành cho bạn.

Và học viên Phạm Xuân Phụ đã chứng minh được điều đó.

Hành Trình Luyện Tiếng Anh Giao Tiếp Của Học Viên Phạm Xuân Phụ Tại Trung Tâm Tiếng Anh Orest.

Là một nhà quản lý IT cho công ty FS Solutions, Phụ ý thức rất rõ cần phải giao tiếp tiếng Anh tốt thì mới có thể tiến xa được trong sự nghiệp.

Bên cạnh đó, ngoài công việc tại Công Ty FS Solutions, Phụ còn hùn vốn với một người bạn mở công ty chuyên về quản trị mạng cho doanh nghiệp tại Bình Phước.

 

Khát khao thành công trong giao tiếp tiếng Anh thật mãnh liệt trong Phụ song anh vẫn chưa tìm ra chìa khóa thành công trong giao tiếp tiếng Anh, mặc dù luôn có ý chí và quyết tâm sắt đá.

Hành Trình Luyện Tiếng Anh Giao Tiếp Của Học Viên Phạm Xuân Phụ Tại Trung Tâm Tiếng Anh Orest.

May mắn thay chú anh Phụ là bác sỹ lại quen khá thân với cô Nga- chuyên gia đào tạo của Trung Tâm Tiếng Anh Orest.

Chú đã gửi Phụ đến Orest để tham gia khóa luyện tiếng anh giao tiếp với mong muốn giúp Phụ có thể giao tiếp Tiếng Anh tốt.

 

Trước khi tham gia khóa học luyện tiếng anh giao tiếp, Phụ đã được Test Tiếng Anh để có thể chọn lớp học anh văn giao tiếp phù hợp.

Hành Trình Luyện Tiếng Anh Giao Tiếp Của Học Viên Phạm Xuân Phụ Tại Trung Tâm Tiếng Anh Orest.

Qua buổi Test anh được đánh giá là mất căn bản Tiếng Anh, phát âm tiếng Anh chưa chuẩn, chưa biết luyến láy, ngữ điệu chưa đúng gây khó hiểu cho người nghe, chưa sử dụng đúng văn phạm trong giao tiếp tiếng Anh.

 

Phản xạ Tiếng Anh còn khá chậm, dường như khó diễn đạt ý của mình sang ngôn ngữ tiếng Anh.

Với những khó khăn đó, tưởng chừng như anh Phụ phải nỗ lực gấp ba lần người khác  mới có thể giao tiếp Tiếng Anh tốt được, nhưng chỉ sau 2 lớp luyện tiếng anh giao tiếp tại Trung Tâm Tiếng Anh Orest kết quả với Phụ thật bất ngờ.
Anh đã lột xác THAY ĐỔI hoàn toàn về phát âm tiếng Anh,  luyến láy âm, và giao tiếp tiếng Anh đúng nhịp điệu và ngữ điệu.

Hành Trình Luyện Tiếng Anh Giao Tiếp Của Học Viên Phạm Xuân Phụ Tại Trung Tâm Tiếng Anh Orest.

Trong suốt khóa luyện Tiếng Anh giao tiếp Anh luôn được chuyên gia đào tạo đưa ra những thử thách, phải thực hành luyện giao tiếp  Tiếng Anh suốt trong 3 giờ học. Nhờ vậy mà chỉ sau vài buổi học đầu tiên, Phụ đã có thể giao tiếp Tiếng Anh được.

 

Cũng giống như nhiều học viên khác, lúc đầu Phụ cũng khá tự ti, ngại nói tiếng anh, nhưng sau khi kết thúc khóa luyện tiếng anh giao tiếp anh dường như đã biến đổi thành một người khác: năng động, tự tin và mạnh dạn giao tiếp tiếng anh với mọi người hơn.

 

Anh còn được chuyên gia đào tạo truyền lửa đam mê trong học giao tiếp tiếng Anh, Phụ được tham gia các các buổi offline chia sẻ kinh nghiệm học tốt từ vựng tiếng Anh, chia sẻ kinh nghiệm làm sao nghe tiếng Anh hiệu quả, làm thế nào nói tiếng Anh lưu loát.

 Hành Trình Luyện Tiếng Anh Giao Tiếp Của Học Viên Phạm Xuân Phụ Tại Trung Tâm Tiếng Anh Orest.

Tham gia vào Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Orest, cùng những trải nghiệm luyện tiếng Anh giao tiếp thực tế vào chủ nhật hàng tuần đã giúp Anh Phụ tự tin giao tiếp tiếng anh với người nước ngoài.

 

Phải chăng tham gia khóa luyện Tiếng Anh giao tiếp tại Trung Tâm Tiếng Anh Orest là bước ngoặc lớn trong cuộc đời của Anh Phụ.

Giờ đây, với khả năng giao tiếp Tiếng Anh tốt của mình, Phụ đã trở thành doanh nhân thứ thiệt có thể hợp tác, giao tiếp tốt với các đối tác nước ngoài.

Trung Tâm Tiếng Anh Orest rất vui mừng vì đã giúp Phụ đạt được ước mơ của mình trên hành trình chinh phục đỉnh cao của giao tiếp tiếng Anh.

Chúc cho Phụ sẽ có một cuộc sống hạnh phúc và thành công hơn nữa.

P/S: Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về giao tiếp ting Anh. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY .Chỉ còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY:

http://luyentienganhgiaotiep.com/tang-2-ve-hoc-tieng-anh-free.html

Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m

hotline: 0903 680 026 or 0906 721 577

Chỉ có ở trung tâm tiếng Anh OREST!

Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.

Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!

Nếu bạn muốn trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep

Email: info@orest.edu.vn

Trung tâm tiếng Anh Orest

http://orest.edu.vn/

http://luyentienganhgiaotiep.com

 

Protected by Copyscape Online Plagiarism Tool

error: Content is protected !!