Học Tiếng Anh Để Cải Thiện Trí Nhớ Tốt

 

Học tiếng Anh

Học tiếng Anh để cải thiện trí nhớ tốt

Ngoài mục đích học tập và rèn luyện cho mình những kỹ năng để có thể giao tiếp tiếng Anh tốt và học giỏi tiếng Anh. Học tiếng Anh còn giúp bạn tăng cường và cải thiện trí nhớ tốt hơn.

Vậy làm cách nào để cải thiện trí nhớ thông qua việc học tiếng Anh ? Sau đây luyện tiếng Anh giao tiếp sẽ đưa ra một vài bí quyết để bạn có thể học tiếng Anh & nhớ lâu vừa cải thiện trí nhớ của mình.

 

Học tiếng anh qua hình ảnh

Học tiếng anh qua hình ảnh

Đầu tiên là lợi ích của việc học tiếng Anh qua hình ảnh. Những hình ảnh được miêu tả để thể hiện bất cứ điều gì, sẽ dễ nhớ và khắc sâu vào bộ não của chúng ta hơn những ngôn từ đơn điệu. Có thể sau một thời gian, bạn không có khả năng nhớ hết những gì mình đã học, nhưng hình ảnh vẫn còn trong đầu bạn, nó giúp bạn tái hiện được từ vựng hay những cụm từ đó. Vì vậy, khi học tiếng Anh, bạn nên tìm kiếm những sách có hình ảnh minh họa sinh động để học. Hơn nữa, những hình ảnh sẽ kích thích trí não bạn suy nghĩ nhiều hơn và nhớ lâu hơn. Ngoài ra, những âm thanh qua việc học video cũng giúp bạn tăng cường khả năng nhớ và lưu giữ thông tin đáng kể. ..Video mang đến lớp học tiếng Anh thật sinh động và hấp dẫn qua các tình huống giao tiếp thực tế.

 

Thứ hai là thông qua việc miêu tả tỉ mỉ để tìm ra 10 điểm khác biệt giữa 2 bức tranh ( nhìn bức tranh chỉ trong 30 giây ). Học như thế này sẽ giúp bạn động não rất nhiều. Bạn phải vừa quan sát, phân tích những hình ảnh, vừa lựa chọn những ngôn từ để nói lên những điểm khác biệt của 2 bức tranh. Đây là một cách học mang đến sự thú vị và sôi động trong lớp học. Hơn nữa, còn giúp bạn đạt được khả năng nói tiếng Anh lưu loát và phản ứng nhanh với những tình huống thực tế. Cách học này mang đến những tư duy sáng tạo và giúp tăng cường trí nhớ của bạn. Chính vì vậy , tiếng Anh giao tiếp đề nghị các bạn đang trong độ tuổi trung niên nên đi học tiếng Anh vì không những giúp cho bạn cải thiện trí nhớ tốt mà còn nói tiếng Anh lưu loát.

 

Ghi nhớ thông tin người khác

 

Ngoài ra, học tiếng Anh sẽ có khả năng ghi nhớ thông tin cá nhân người mà ban giao tiếp. Việc nhớ những thông tin cá nhân của mỗi người bạn gặp trong cuộc sống là rất quan trọng. Nó thể hiện sự tôn trọng và lịch sự đối với mọi người. Khi bạn gặp bất cứ một người nào, hãy ghi nhớ những hình ảnh bề ngoài gắn với một từ mới tiếng Anh thật hay và hài hước. Hoặc là giọng nói, ánh mắt, hay nụ cười sẽ giúp bạn dễ dàng nhớ đến những người mà bạn giao tiếp trong xã hội. Ví dụ: cho các em làm việc nhóm hỏi về thông tin cá nhân của nhau. Sau đó đề nghị từng em phải nhớ tất cả thông tin của các bạn trong nhóm lên miêu tả từng thành viên….Bên cạnh đó, bạn tích cực luyện  nhiều bài tập phát triển khả năng ghi nhớ về từ vựng, cấu trúc câu…

 

 

Học tiếng Anh là một trong những phương pháp vừa giúp bạn học tốt tiếng Anh vừa cải thiện trí nhớ tốt. Giao tiếp tiếng Anh nghĩ rằng đây là một cách học rất hay, các bạn nên áp dụng vào các bài học của mình. Chúc các bạn học tiếng Anh thông minh và đạt được hiệu quả cao nhất.

 

Mời bạn tham dự lớp ” 7 bí quyết để giao tiếp tiếng Anh lưu loát” vào tối thứ 5 và 6 hàng tuần.

Thời gian 18:00 – 21:00pm

Địa điểm: 378/54 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh

P/S:

khóa học tiếng Anh giao tiếp khai giảng vào ngày 31/11/2015. 1 lớp chỉ dạy 10 người. 

Hãy gọi ngay hot-line: 090.6721.577  ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ để được tư vấn và test tiếng Anh MIỄN PHÍ, cùng TẬN HƯỞNG chất lượng đào tạo tốt và GIÁ TRỊ khóa học mang lại

Xóa Nạn Mù Chữ Giao Tiếp Tiếng Anh Ngay Hôm Nay

Truy cập vào link này ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ:

Mọi thông tin khóa học anh văn giao tiếp mời bạn tham khảo ở đây:

https://docs.google.com/forms/d/1kXBNqOrn22qH7FOghftjRuy9gS1l0IE5FSqu7i1iqT8/viewform?c=0&w=1

Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep

https://www.facebook.com/HoiNhungNguoiThichTiengAnhOrest/reviews

Email: info@orest.edu.vn

Trung tâm tiếng Anh Orest

http://orest.edu.vn/

http://luyentienganhgiaotiep.com

Protected by Copyscape Duplicate Content Penalty Protection

Comments

  1. Trần Ý Nhi says:

    Bài viết thật hay, giúp ích cho nhiều người mắc “căn bệnh” hay quên trong việc học tiếng Anh( giống mình).

    Mong Trung tâm Anh ngữ Orest có nhiều bài viết hay và bổ ích như thế này để giúp đỡ mọi người học tiếng Anh tốt hơn.

Speak Your Mind

*

error: Content is protected !!