Học Tiếng Anh Để Đi Du Học

 

Study Abroad

Học tiếng Anh để đi du học

 

Du học hiện nay đã không còn quá khó với những ai có điều kiện tài chính. Hay với những bạn sinh viên đạt được học bổng. Tuy nhiên không phải du học sinh nào cũng biết cách vượt qua rào cản để hoàn thành những ước mơ trong quá trình học tập ở nước ngoài. Trong khi đó, Tiếng Anh  cũng là một rào cản trong quá trình học tập, làm việc cũng như trong cuộc sống,

 

Vậy làm thế nào vượt qua những trở ngại trong việc học tiếng Anh để hòa nhập tốt trong môi trường công việc học tập và cuộc sống?

 

Nói tiếng Anh lưu loát

Nói tiếng Anh lưu loát

 

Điều đầu tiên, là bạn phải giao tiếp tiếng Anh lưu loát . Vì khi bạn du học ở nước ngoài, tiếng Anh là ngoại ngữ chính trong học tập, cũng như trong cuộc sống hằng ngày. Tiếng Anh ảnh hưởng đến tất cả mọi thứ, từ khả năng học tập của bạn cho đến khả năng hòa nhập vào môi trường mới. Vì tiếng Anh là ngoại ngữ thứ hai đối với sinh viên Việt Nam nên để học tập, làm việc và giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh đòi hỏi một nỗ lực rất lớn. Nhiều lúc có những ý tưởng hay nảy ra, nhưng khi diễn đạt, trao đổi với các bạn, thì lại không được trọn vẹn như mong muốn. Điều đó sẽ ảnh hưởng lớn đến việc học tập của bạn. Ngoài ra, để hòa nhâp với môi trường mới, bạn cần phải tự tin trong giao tiếp để vượt qua những khác biệt văn hóa. Vì thế, đi du học sẽ là một hành trình của những trải nghiệm thú vị và tích lũy kiến thức.

 

 

Học tiếng Anh chuyên nghành

Học tiếng Anh chuyên nghành

 

Hơn nữa, bạn nên cố gắng cải thiện tiếng Anh chuyên nghành bạn muốn học. Vì muốn đạt được thành tích cao trong học tập, bạn cần phải đọc thật nhiều những  tài liệu chuyên nghành để lấy tư liệu. Vì vậy, trước khi đi du học, hãy ôn luyện và cải thiện tiếng Anh chuyên nghành để có nền tảng chuyên môn tốt. Điều này sẽ giúp bạn có thể tiếp thu được bài giảng ngay trên lớp, vượt qua thời gian đầu khó khăn về kiến thức chuyên nghành để hòa nhập với môi trường học tập mới. Nhiều bạn đi du học nhưng không chuẩn bị kỹ những kiến thức chuyên nghành mình học thì rất khó tiếp nhận hết những kiến thức, dẫn đến việc học dần bế tắc.

 

Học tiếng Anh để du học Úc

Học tiếng Anh để du học Úc

 

 

Ngoài ra, điều kiện để bạn được đi du học ở nước ngoài là bạn phải học tiếng Anh để đạt chuẩn IELTS & TOEFL. Việc đầu tiên bạn nghĩ đến là quốc gia bạn muốn chọn để học và điều thứ hai chắc chắn không thể thiếu đó là bạn sẽ thi chứng chỉ ngoại ngữ gì. Để làm được điều này sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào quốc gia mà bạn sẽ nhắm tới.  Bạn muốn du học ở Mỹ, Canada thì  học tiếng Anh nâng cao như TOEFL . Còn ở  Úc & Anh .. thì sao ? – IELTS đã  luôn được xác định. Vì vậy, trước khi nghĩ đến việc du học, hãy trang bị cho mình những yêu cầu cần thiết để việc học được dễ dàng và suông sẻ hơn.

 

 

Học tiếng Anh để du học Mỹ

Học tiếng Anh để du học Mỹ

 

Hiện nay, nhà nhà du học, người người du học, nhưng để đạt được kết quả học tập tốt, tích luỹ những trải nghiệm thực tế để ứng dụng tốt vào công việc hiện tại, và giúp bạn độc lập, sáng tạo & trưởng thành hơn trong cuộc sống là việc không dễ dàng gì. Vì vậy, trước khi quyết định đi du học, bạn nên học tiếng Anh thật tốt, hơn nữa phải chuẩn bị  về mặt tinh thần cũng như vật chất để hoàn thành học tập thật xuất sắc.

 

 

Mời bạn tham dự lớp ” 7 bí quyết để giao tiếp tiếng Anh lưu loát” vào tối thứ 5 và 6 hàng tuần.

Thời gian 18:00 – 21:00pm

Địa điểm: 378/54 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Trị giá : 499.000 đ

 

ĐĂNG KÝ NGAY qua link: http://luyentienganhgiaotiep.com/hoc-mien-phi/

( đặc biệt tặng 20 vé miễn phí cho các bạn đăng ký học đầu tiên )

Mọi chi tiết liên hệ: 0938284917 ( Ms Huyền).

Website: http://luyentienganhgiaotiep.com

 

Đỗ Thị Thúy Nga

Trường Ngoại Ngữ Orest

http://www.DoThiThuyNga.wordpress.com

Học tiếng Anh miễn phí
                                                                                                      Học tiếng Anh miễn phí

 

KỲ TỚI : HỌC TIẾNG ANH ĐỂ LẤY CHỒNG NƯỚC NGOÀI 

 

Comments

  1. Bài viết này rất đung tâm lý mình cũng đang rất cần cái này

  2. Tuyệt vời học tiếng anh để đi du học là điều mà mọi người luôn yêu thích và chắc chắn đó cũng là một trong những xu hướng của giới trẻ hiện nay.

Speak Your Mind

*

error: Content is protected !!