Học Tiếng Anh Để Giao Tiếp Lưu Loát

Học tiếng Anh để giao tiếp lưu loát

Học tiếng Anh để giao tiếp lưu loát

 

Ngày nay, học tiếng Anh như một nhu cầu phổ biến đối với tất cả mọi người. Để đạt nhiều thành công hơn trong công việc & cuộc sống thì tiếng Anh là ngôn ngữ không thể thiếu trong thời kỳ hội nhập & phát triển. Tuy nhiên, không phải ai học Tiếng Anh cũng có thể nói tiếng Anh lưu loát khi giao tiếp với các đối tác nước ngoài.

 

Sự lưu loát có được khi bạn phát âm chuẩn, nói đúng ngữ điệu, & giao tiếp tiếng Anh đầy tự tin & thuyết phục. Để đạt được thành công như vậy, bạn phải nỗ lực cập nhật những phương pháp học đột phá và quan trọng là phải có một môi trường học tập chất lượng. Nhiều người Việt muốn đăng ký khóa học “Anh văn giao tiếp” với khao khát có thể giao tiếp tiếng Anh tốt. Họ đã bỏ ra 12 năm để học tiếng Anh, trải qua những trung tâm đào tạo khác nhau nhưng vẫn không thể cải thiện được khả năng nghe nói tiếng Anh của mình.

 

Thấu hiểu được nhu cầu và những khó khăn của người học, Trung tâm Anh ngữ Orest đã thiết kế thành công các khoá học luyện tiếng Anh giao tiếp” Nghe Hay Nói Giỏi” và đã khai giảng nhiều khóa học giao tiếp tiếng Anh chuyên sâu thành công. Bạn sẽ  thích các khóa học tiếng Anh tại trường chúng tôi bởi niềm đam mê và nhiệt huyết mà chúng tôi dành trọn trong từng bài giảng.

Vì thế, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng về chất lượng đào tạo vì chúng tôi đã công tác trong lĩnh vực này trong hơn 7 năm. Giảng viên của trung tâm sẽ giúp bạn từ một người chưa nói được tiếng Anh trở nên nói tiếng Anh tốt. Kết quả là hiện nay, trung tâm Anh ngữ  Oretst đã đào tạo hàng trăm người thành công trong giao tiếp tiếng Anh.

 

Học tiếng Anh để nói như người bản xứ

Học tiếng Anh để nói như người bản xứ

 

Ngoài ra, giáo trình được biên soạn, chọn lọc từ những tài liệu nổi tiếng trên thế giới sẽ giúp các học viên trải nghiệm những phương pháp học Anh ngữ mới – chú trọng phát triển chuyên sâu kỹ năng nghe, nói trong các ngữ cảnh thực tế, giúp học viên nhanh chóng làm chủ khả năng giao tiếp của mình. Chương trình của trung tâm dành cho các sinh viên, người đi làm và những doanh nhân bận rộn. Sau khi kết thúc khóa học, nhiều học viên không những giao tiếp tiếng Anh tốt, mà còn có thể tự học và thúc đẩy tinh thần độc lập, sáng tạo trong học tiếng Anh.

 

Học tiếng Anh giao tiếp không chỉ tiếp thu kiến thức mới, mà còn thực hành và thể hiện khả năng giao tiếp của chính mình. Kỹ năng tốt là sản phẩm của thực hành và nỗ lực. Đến với khóa học “nghe hay nói giỏi” của Trung tâm Anh ngữ Orest bạn sẽ được thực hành, tương tác liên tục qua nhiều tình huống đa dạng và thực tế. Hơn nữa, với những phương pháp CLT, TBLT, gia tốc giúp bạn học nhanh hơn, hiệu quả hơn và năng lượng hơn. Từ đó, hàng loạt cơ hội được tạo ra để bạn có thể thực hành và áp dụng thuần thục ngôn ngữ đã học.

 

Lớp " Nghe Hay Nói Giỏi"

Lớp ” Nghe Hay Nói Giỏi”

 

Ngoài ra, những bài thuyết trình, hùng biện với chủ đề hấp dẫn tạo một không khí sôi nổi cho lớp học giúp học viên phát triển những kỹ năng nghe nói tiếng Anh trong thời gian cực ngắn. Chính điều này giúp bạn tự tin hơn nhiều trong giao tiếp tiếng Anh với người bản xứ.

 

 

Tóm lại, học tiếng Anh sẽ không hiệu quả nếu bạn chỉ chú trọng học ngữ pháp. Điều quan trọng phải biết ứng dụng nói tiếng Anh vào công việc và cuộc sống. Luyện tiếng Anh giao tiếp mong bạn khôn ngoan biết chọn đúng trường và đúng thầy để đầu tư cho việc học tiếng Anh hiệu quả của mình.

 

P/S:

khóa học tiếng Anh giao tiếp khai giảng vào ngày 8/12/2015. 1 lớp chỉ dạy 10 người. 

Hãy gọi ngay hot-line: 090.6721.577  ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ để được tư vấn và test tiếng Anh MIỄN PHÍ, cùng TẬN HƯỞNG chất lượng đào tạo tốt và GIÁ TRỊ khóa học mang lại

Xóa Nạn Mù Chữ Giao Tiếp Tiếng Anh Ngay Hôm Nay

Truy cập vào link này ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ:

Mọi thông tin khóa học anh văn giao tiếp mời bạn tham khảo ở đây:

https://docs.google.com/forms/d/1kXBNqOrn22qH7FOghftjRuy9gS1l0IE5FSqu7i1iqT8/viewform?c=0&w=1

Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep

https://www.facebook.com/HoiNhungNguoiThichTiengAnhOrest/reviews

Email: info@orest.edu.vn

Trung tâm tiếng Anh Orest

http://orest.edu.vn/

http://luyentienganhgiaotiep.com

Protected by Copyscape Duplicate Content Penalty Protection

Speak Your Mind

*

error: Content is protected !!