HỌC TIẾNG ANH ĐỂ LÀM VIỆC CHO CÁC DOANH NGHIỆP NƯỚC NGOÀI & CÓ CƠ HỘI THĂNG TIẾN CAO

Học tiếng Anh để làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài & có cơ hội thăng tiến cao

Học tiếng Anh để làm việccác doanh nghiệp nước ngoài & có cơ hội thăng tiến cao

 

Theo kinh nghiệm của luyện tiếng Anh giao tiếp, để làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài. Ngoại ngữ chính là lựa chọn quan trọng của các nhà tuyển dụng. Ở đó, bạn có cơ hội tiếp xúc với người bản ngữ. Sau khi làm việc, nếu bạn giao tiếp tiếng Anh  lưu loát cộng thêm hiệu quả làm việc tốt thậm chí trên cả mức yêu cầu. Lúc đó, việc bạn được thăng tiến trong công việc chỉ là vấn đề thời gian.

 

 
Học tiếng Anh để làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài và có cơ hội thăng tiến trong môi trường quốc tế là ước mơ của không ít người. Lấy Lan, học trò của mình là một ví dụ điển hình. Lan luôn biết học tiếng Anh giao tiếp là một yêu cầu cần thiết trong xu thế toàn cầu hoá vì mục tiêu của Lan là giao tiếp tốt. Mặc dù không thích học tiếng Anh và đã cố gắng học tại một số trung tâm nhưng thấy không hiệu quả. Vừa tốn tiền, thời gian, công sức,…nhưng vẫn chưa giao tiếp được.

 

 

 

May mắn thay Lan tình cờ được học trò mình thông báo về hội thảo “10 bí quyết để học giỏi tiếng Anh” do diễn giả Đỗ Thị Thuý Nga- Giảng Viên ĐH Tôn Đức Thắng chia sẻ. Lúc đầu Lan dường như không tin những gì học trò mình nói, nhưng vì tò mò muốn biết thực chất thế nào? Thế nên Lan cũng đến đúng nơi. Sau khi kết thúc hội thảo, Lan đăng ký học ngay lớp “nghe hay nói giỏi” của mình.

 

 

Suốt trong quá trình học Lan luôn là học viên xuất xắc nhất lớp. Lan luôn thể hiện tính năng động, tự tin, sáng tạo, tích cực và tràn đầy năng lượng khi diễn vai, và nhập vai như trong tình huống thật. Học hết mình và chơi cũng hết mình được phản ánh rõ nét qua hình ảnh của Lan.
Khi kết thúc khoá học, Lan tâm sự chân thành, “em cảm thấy mình rất may mắn và hạnh phúc khi được học với cô. Phương pháp cô dạy thật tuyệt vời. Cô là người đầu tiên đã đốt cháy ngọn lữa đam mê học tiếng Anh trong em. Giá như em được gặp cô sớm hơn….”

 

Lan phát biểu khá nhiều nhưng mình chỉ nhớ bấy nhiêu thôi. Bất chợt em ôm chặt lấy mình. Để lại trong mình sự xúc động sâu xắc. Phải chăng niềm hạnh phúc lớn nhất của nghề đào tạo là được chia sẽ những kiến thức giá trị giúp nhiều người thành công nhanh trong tiếng Anh?

 
Tiếng Anh giao tiếp luôn ấn tượng về em. Sau khoá học, đã giúp em nói tiếng Anh lưu loát. Đang làm cho một công ty Việt Nam. Em được chuyển đến làm cho một tập đoàn lớn KPMG qua ba vòng phỏng vấn khắt khe. Sau năm tháng phấn đấu làm việc ở đó, em được đề bạt lên vị trí sale manager với mức lương $1.500 do năng lực chuyên môn tốt, kĩ năng mềm khá tốt, cùng với năng lực Tiếng Anh giỏi.

 

 

Mình tin chắc em sẽ thành công nhanh hơn nữa nếu luôn biết ham học hỏi, nỗ lực vươn lên trong công việc lẫn cuộc sống và hoàn thiện mình.
Ngoài kia là một chân trời tươi sáng đang chờ bạn. Hãy làm đầy hành trang của mình bằng vốn Tiếng Anh thật xuất sắc. Đầu tư vào học tiếng Anh giao tiếp là nguồn đầu tư tốt nhất. Mong bạn biết khôn ngoan và thông minh để đầu tư đúng cách cho việc học của mình.

 

Học tiếng Anh để làm việc cho các tập đoàn nước ngoài & thăng tiến trong sự nghiệp

 

Mời bạn tham dự lớp “7 bí quyết để giao tiếp tiếng Anh lưu loát” vào tối thứ 5 & 6 hằng tuần

Thời gian: 18:00-21:00 p.m.

Địa điểm: 378/54 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh

Trị giá: 499.000đ

 

ĐĂNG KÝ NGAY qua link: http://luyentienganhgiaotiep.com/hoc-mien-phi/

( đặc biệt tặng 20 vé miễn phí cho các bạn đăng ký học đầu tiên)

Chi tiết liên hệ: 093.828.4917 ( Ms.Huyên)

Website: http://www.LuyenTiengAnhGiaoTiep.com

Học tiếng Anh miễn phí

Học tiếng Anh miễn phí

Chia sẽ bởi Luyện Tiếng Anh Giao Tiếp

KỲ TỚI: HỘI THẢO : TÂN HƯỞNG NỀN VĂN HOÁ ANH-MỸ PHONG PHÚ & ĐẶT SẮC

 

Đỗ Thị Thuý Nga
Chủ tịch sáng lập & Trainer

http://www.Do Thi Thuy Nga.wordpress.com

Comments

 1. Chào cô Nga,

  Cảm ơn bài viết rất hay của cô Nga.
  Ai cũng khao khát được làm việc cho các tập đoàn nước ngoài & có cơ hội thăng tiến. Vì thế tiếng Anh lại càng quan trọng hơn bao giờ hết.

  Đọc bài viết thấy được tâm huyết & đam mê của người viết.

  Mong cô Nga luôn vui khoẻ, xinh đẹp & đào tạo nhiều người thành công nhanh.\

  Nguyễn Anh Tuấn,

  Giám đốc Cty AIA

Speak Your Mind

*

error: Content is protected !!