Học Tiếng Anh Để Lấy Chồng Nước Ngoài

 

Học tiếng Anh để lấy chồng nước ngoài

Học tiếng Anh để lấy chồng nước ngoài

 

Ngày nay, cùng với sự phát triển văn hóa và công nghệ thì việc làm quen và lấy chồng nước ngoài đã không còn xa lạ và quá định kiến nữa. Nhưng vấn đề mà các bạn đang gặp phải đó là sự bất đồng về ngôn ngữ khiến cho nhiều người dù có tình ý nhưng không biết bày tỏ. Vì vậy, trước khi quyết định lấy chồng nước ngoài, bạn nên học tiếng Anh để tìm hiểu những điểm tương đồng và khác biệt văn hóa.

Vì sao phải học tiếng Anh trước khi  quyết định lấy chồng nước ngoài.? Sau đây, luyện tiếng Anh giao tiếp đưa ra những lý do rất thiết thực và quan trọng trong việc học tiếng Anh để lấy chồng nước ngoài.

Để có thể làm quen với một người nước ngoài, điều đầu tiên là bạn phải biết tiếng Anh. Bởi vì muốn trò chuyện, giao lưu, tìm hiểu người mà bạn quan tâm thì trước hết phải biết nói tiếng Anh lưu loát để hiểu người ta một cách sâu sắc. Điều đó giúp bạn   đưa ra  quyết định  đúng  để tiến tới cuộc sống hôn nhân bền vững.

Hơn nữa, để có thể hiểu nhau hơn trong cuộc sống gia đình, bạn cần phải học tiếng Anh. Sự bất đồng ngôn ngữ nhiều khi khiến hai người không hiểu ý nhau, không thông cảm cho nhau. Đôi khi muốn bày tỏ một điều gì đó, nhưng không diễn đạt được hết những gì muốn nói. Điều này khiến cho cuộc sống gia đình không có nhiều sự thông cảm và yêu thương.

 

Học tiếng Anh để tìm hiểu những khác biệt văn hoá

Học tiếng Anh để tìm hiểu những khác biệt văn hoá

 

Ngoài ra, phải tìm hiểu văn hóa, phong tục, tập quán để hòa nhập vào cuộc sống mới. Nếu bạn không biết tiếng Anh thì thực sự rất khó khăn để có một môi trường sống tốt với người bạn đời. Những phong tục văn hóa ở nước ngoài rất khác xa với Việt Nam chúng ta. Ví dụ như: Ở phương Tây đàn ông, đàn bà gặp nhau ôm hôn để bày tỏ tình cảm thân thương, quý trọng. Nhưng ở Việt Nam  nam, nữ gặp nhau thì mĩm cười  or  gật đầu chào, nghiêng mình, sau này thì bắt tay chứ không có ôm hôn.

Ôm hôn chỉ dành cho các cặp tình nhân, vợ chồng và bày tỏ một cách kín đáo. Vì vậy, bạn phải học tiếng Anh để tìm hiểu không phải lâm vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Đôi khi, những rào cản hiện hữu và vô hình trong sinh hoạt vợ chồng khác quốc tịch, khác biệt về thói quen sinh hoạt và văn hoá, đã gây áp lực không nhỏ trong cuộc sống gia đình.

Sự khác biệt về tôn giáo cũng là một vấn đề bạn cần phải quan tâm. Một số người việt theo đạo phật, còn phương Tây thì đa số là theo đạo Thiên Chúa Giáo. Điều này có sự khác biệt rõ rệt. Tuy người phương Tây dị ứng khi hỏi về tôn giáo, nhưng khi bạn muốn gắn bó cuộc đời mình với họ, thì nên âm thầm tìm hiểu kỹ để có thể dung hoà tốt với họ trong cuộc sống vợ chồng. Chính vì thế, học tiếng Anh là điều kiện cần giúp bạn tìm hiểu sâu về tôn giáo để không ảnh hưởng đến những những quan điểm, tư tưởng dẫn đến sự bất hòa trong gia đình.

Học tiếng Anh để lấy chồng nước ngoài không còn là vấn đề xa lạ với mọi người ở Việt Nam . Hiện nay, đôi khi nó đã trở nên rất phổ biến. Nhưng để có một cuộc sống hạnh phúc và  hòa hợp thì đòi hỏi bạn phải nói tiếng Anh trôi chảy và am hiểu văn hóa. Có như vậy thì mới đảm bảo một cuộc sống gia đình hạnh phúc vẹn toàn.

Mời bạn tham dự lớp ” 7 bí quyết để giao tiếp tiếng Anh lưu loát” vào tối thứ 5 và 6 hàng tuần.

Thời gian 18:00 – 21:00pm

Địa điểm: 378/54 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Trị giá : 499.000 đ

 

ĐĂNG KÝ NGAY qua link: http://luyentienganhgiaotiep.com/hoc-mien-phi/

( đặc biệt tặng 20 vé miễn phí cho các bạn đăng ký học đầu tiên )

Mọi chi tiết liên hệ: 0938284917 ( Ms Huyền).

Website: http://luyentienganhgiaotiep.com

 

P/S:

khóa học tiếng Anh giao tiếp khai giảng vào ngày 31/11/2015. 1 lớp chỉ dạy 10 người. 

Hãy gọi ngay hot-line: 090.6721.577  ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ để được tư vấn và test tiếng Anh MIỄN PHÍ, cùng TẬN HƯỞNG chất lượng đào tạo tốt và GIÁ TRỊ khóa học mang lại

Xóa Nạn Mù Chữ Giao Tiếp Tiếng Anh Ngay Hôm Nay

Truy cập vào link này ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ:

Mọi thông tin khóa học anh văn giao tiếp mời bạn tham khảo ở đây:

https://docs.google.com/forms/d/1kXBNqOrn22qH7FOghftjRuy9gS1l0IE5FSqu7i1iqT8/viewform?c=0&w=1

Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep

https://www.facebook.com/HoiNhungNguoiThichTiengAnhOrest/reviews

Email: info@orest.edu.vn

Trung tâm tiếng Anh Orest

http://orest.edu.vn/

http://luyentienganhgiaotiep.com

Protected by Copyscape Duplicate Content Penalty Protection

Comments

  1. Học tiếng ANh Đúng là 1 nhu cầu thiết thực với những ai kết hôn với người nước ngoài.
    “hHọc tiếng Anh là điều kiện cần giúp bạn tìm hiểu sâu về tôn giáo để không ảnh hưởng đến những những quan điểm, tư tưởng dẫn đến sự bất hòa trong gia đình”

    Ngọc Bích – cửa hàng

Speak Your Mind

*

error: Content is protected !!