Học Tiếng Anh Để Thi Toeic

Học tiếng Anh để lấy bằng Toeic

Học tiếng Anh để lấy bằng Toeic

 

Hiện nay, Toeic không những cần thiết đối với người đi làm để có được công việc tốt và thu nhập cao mà còn được rất nhiều trường đại học, cao đẳng, trường nghề lựa chọn làm chuẩn đầu ra cho sinh viên tốt nghiệp. Có trong tay bằng Toeic với điểm số cao cùng với kinh nghiệm làm việc & khả năng chuyên môn tốt, cơ hội có được một công việc tốt trong tương lai là một điều không mấy khó khăn. Bởi hiện nay một số công ty nước ngoài, hay các ngân hàng dựa vào điểm số Toiec làm tiêu chuẩn tuyển dụng nhân viên & quyết định thăng chức. Phải chăng giao tiếp tiếng Anh lưu loát sẽ giúp bạn ghi điểm trước nhà tuyển dụng?

 

Vì vậy, việc học tiếng Anh để lấy bằng Toeic là một sự chuẩn bị quan trọng giúp bạn có một công việc thu nhập tốt và phát triển tương lai.

 

Trong các trường Đại học, Toeic đang là chương trình được coi trọng đặc biệt. Trên thế giới, ở các nước không dùng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ, một số trường đại học yêu cầu sinh viên trải qua kỳ thi Toeic trước khi tốt nghiệp. Bởi vì với chương trình Toeic sẽ giúp sinh viên sau khi ra trường dễ hội nhập môi trường làm việc, đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp. Vì Toeic là chương trình tiếng Anh giao tiếp quốc tế.

 

Nhưng hiện nay, có một thực tế đáng buồn là một số sinh viên vì áp lực bằng cấp mà không chú trọng đến chất lượng học tập. Họ chỉ chú trọng học lấy bằng Toeic để có thể ra trường nên học vẹt, dùng các mẹo làm bài để cố gắng thi đủ điểm số. Nhiều bạn có bằng Toeic với điểm số khá cao nhưng khả năng giao tiếp tiếng Anh chưa tốt.

 

Học tiếng Anh để lấy bằng Toeic với điểm số cao

Học tiếng Anh để lấy bằng Toeic với điểm số cao

 

Học thi để lấy được bằng Toeic không quá khó. Nhưng quan trọng là bạn phải xác định mục tiêu học tiếng Anh rõ ràng. Không chỉ lấy được bằng Toeic với điểm số cao mà có thể nghe và nói tiếng Anh chuẩn. Hãy xác định mục tiêu cụ thể về điểm Toeic mà bạn cần đạt được, lập kế hoạch học ngay bây giờ. Bạn đừng bao giờ học “gạo”. Hãy đầu tư một khoảng thời gian nhất định để rèn luyện những kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đừng để sát đến kỳ thi Toeic thì cắm cúi, vùi đầu vào học tiếng Anh. Học như thế dù bạn có lấy được bằng Toeic thì chất lượng thực sự là không có.

 

Học tiếng Anh để lấy bằng Toeic là việc quan trọng, nhưng bạn cũng đừng quá căng thẳng và học vẹt. Thực tế nếu bạn có được bằng Toeic, nhưng không thể nói những câu tiếng Anh đơn giản thì việc có bằng Toeic cũng không giúp công việc tương lai của bạn sáng sủa hơn. Một bằng Toeic với điểm số cao và khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát sẽ giúp bạn tự tin hơn nhiều trong công việc và cuộc sống.

 

 Đạt 700  điểm TOEIC  trong vòng 1,5 tháng mời bạn BẤM VÀO ĐÂY

Học tiếng Anh để thi Toeic

Học tiếng Anh để thi Toeic

 HOTLINE: 0938284917

 

Mời bạn tham dự lớp ” 7 bí quyết để giao tiếp tiếng Anh lưu loát” vào tối thứ 5 và 6 hàng tuần.

Thời gian 18:00 – 21:00pm

Địa điểm: 378/54 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Trị giá : 499.000 đ

 

ĐĂNG KÝ NGAY qua link: http://luyentienganhgiaotiep.com/hoc-mien-phi/

( đặc biệt tặng 20 vé miễn phí cho các bạn đăng ký học đầu tiên )

Mọi chi tiết liên hệ: 0938284917 ( Ms Huyền).

Website: http://luyentienganhgiaotiep.com

 

Đỗ Thị Thúy Nga

Trường Ngoại Ngữ Orest

http://www.DoThiThuyNga.wordpress.com

 

KỲ TỚI: HỌC TIẾNG ANH ĐỂ GIAO TIẾP LƯU LOÁT

 

 

 

 

Speak Your Mind

*

error: Content is protected !!