Lý Do Thứ Hai Khiến Bạn Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hoài Vẫn Dỡ?

Câu hỏi phổ biến hiện nay là tại sao khá nhiều người học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng vẫn chưa thể tiếng Anh giao tiếp được?

Điều gì khiến ta học anh văn giao tiếp hoài vẫn dỡ?

Phải chăng dù đã biết khá nhiều phương pháp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả, song vẫn lười thực hành luyện giao tiếp tiếng Anh ít một, thường xuyên?

Chuyên Gia Đào Tạo Đỗ Thị Thúy Nga http://www.dothithuynga.com/

Mình thường sẽ dành rất nhiều tiết học ở trường để “tập trung” học  từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh. Nhưng ta vẫn chưa vận dụng và thực hành vào từng tình huống giao tiếp tiếng Anh hiệu quả? Phải chăng ta  chỉ học tiếng Anh với mớ lý thuyết suông khô khan máy móc đủ để làm bài tập, giải để thi…., để đối phó với thi cử, bằng cấp .

Có nghĩa là mình chỉ học anh văn như cưỡi ngữa xem hoa…Học anh văn xong, vẫn chưa thể nói được một câu tiếng Anh đúng? Chỉ vì chẳng thèm luyện giao tiếp tiếng Anh hay chẳng biết luyện tiếng Anh giao tiếp sao hiệu quả?

Học Tiếng Anh Giao Tiếp

Chẳng hạn những đứa trẻ mới sinh ra, chúng chỉ biết khóc chứ chưa hề biết nói, biết viết nhưng chính môi trường xung quanh , cùng con người đã tác động, ảnh hưởng đến làm chúng bắt chước rồi nói được như mọi người. Mình học tiếng Anh cũng vậy, để giao tiếp tiếng Anh tốt cần phải thực hành nghe nói tiếng Anh hiệu quả, và chuyên nghiệp thật nhiều để  giao tiếp tiếng Anh trở thành thói quen, thành phản xạ tự nhiên.

Học Tiếng Anh Giao Tiếp

Một số bạn có chứng nhận TOEIC điểm cao của các trung tâm khảo thí nổi tiếng  quốc tế, kỹ năng đọc và viết khá tốt nhưng  chưa thể giao tiếp tiếng Anh tốt. Bởi vậy, khi giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài một số bạn chưa thể hiểu họ nói.

Trên lý thuyết, ai cũng có thể tự trang bị và nâng cấp tiếng Anh cho mình qua việc tự học nếu đã có chiến lược học anh văn hiệu quả và phù hợp nhưng tiếng Anh là ngôn ngữ – dùng để giao tiếp  chứ không như những môn Toán, Lý, Hóa với những công thức khô khan. Chính vì vậy, mục đích của việc học tiếng Anh giao tiếp là phải áp dụng thực hành giao tiếp tiếng Anh hiệu quả thật nhiều mọi lúc mọi nơi.

 Tiếng Anh Giao Tiếp

Hiểu được những khó khăn cũng như thực tại tình trạng học tiếng Anh giao tiếp hiện nay đồng thời với tâm huyết muốn huấn luyện thật nhiều bạn giao tiếp tốt tiếng Anh nên Trung tâm tiếng Anh Orest đã sáng tạo ra những mô hình đào tạo tiếng Anh giao tiếp ĐỘT PHÁ để giúp ta tận hưởng chất lượng đào tạo vượt trội, và dịch vụ tốt.

Học Tiếng Anh Giao Tiếp

Đến với Trung tâm tiếng Anh Orest:

Bạn sẽ được học anh văn giao tiếp ở môi trường năng động, vui vẻ, vừa học vừa chơi.

Bạn sẽ được tận hưởng luyện giao tiếp tiếng Anh hiệu quả với người bản xứ.

Bạn sẽ có nhiều không gian và thời gian để thực hành giao tiếp tiếng Anh tốt nhất.

Bạn sẽ được học giảng viên du học Thạc Sĩ ở Úc về.

Học Tiếng Anh Giao Tiếp

Ngoài ra mình còn nhận được nhiều giá trị bổ ích mà Trung tâm tiếng Anh Orest tin là chỉ có Orest làm bạn hài lòng bởi niềm đam mê và chất lượng đào tạo vượt trội mà tiếng Anh Orest dành trọn qua từng bài giảng của mình với những GIÁ TRỊ sau:

Giao Tiếp Tốt chỉ trong 4 tháng

 • Uy tín và chất lượng đào tạo vượt trội
 • Dịch vụ tốt với bảo hành trọn đời
 • TIẾT KIỆM 70% thời gian, công sức, và chi phí học tiếng Anh.
 • Phương pháp mới, hay, độc đáo và mang tính sáng tạo: CLT, TBLT, NLP, GIA TỐC, Train The Trainer, giỏi tiếng Anh bằng thiền..
 • Giáo trình hay, có tính cập nhật cao, ĐỘC QUYỀN do chính chuyên gia đào tạo biên soạn tặng
 • Nâng cao các kỹ năng mềm: tinh thần làm việc đội nhóm hiệu quả, kỹ năng bán hàng, đàm phán, tuyển dụng, giao tiếp hoàn hảo, lãnh đạo, thuyết trình, tư duy xuất chúng…..
 • Tặng đồng phục, Ebook tự học tiếng Anh giao tiếp, Video luyện nghe-nói hiệu quả..
 • Tận hưởng các buổi Off-line và Livestreem On-line chia sẻ những bí kíp học giỏi tiếng Anh giao tiếp FREE.
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp
 • Tận hưởng CLB tiếng Anh với giảng viên nước ngoài FREE
 • Trải nghiệm luyện tiếng Anh giao tiếp thực tế hiệu quả và chuyên nghiệp
 • Triết lý đào tạo “ dạy học phải CHẠM được tâm hồn và trái tim người học
 • Với phương châm “ Hãy thực hành, thực hành, và thực hành một cách thật sáng tạo
 • Tạo động lực ,Truyền cảm hứng Đam mê học tốt tiếng Anh, và đánh thức tiềm năng khổng lồ trong mỗi cá nhân.
 • Chấm dứt bệnh lười học tiếng Anh, giúp người học siêng năng, và hăng say học tiếng Anh.
 • Chấm dứt ngay tình trạng tự ti , phản xạ nói chậm, phát âm sai, ngại sợ giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài, ít từ vựng, giao tiếp tiếng Anh sai văn phạm,…..
 • Cam kết chữa mất gốc nếu người học dám nỗ lực hết lòng.
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp

Nếu bạn đã đọc đến đây mà vẫn còn lưỡng lự thì…đến trải nghiệm học thử ngay! Trung tâm tiếng Anh Orest thường xuyên tổ chức lớp học thử cho học viên, để học viên có thể có cái nhìn khách quan nhất, và quyết định là nằm ở bạn! Trung tâm tiếng Anh Orest luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn chinh phục đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh!

Với Trung tâm tiếng Anh Orest mỗi ngày có thể nhìn những học viên tiến bộ vượt bậc và giao tiếp tiếng Anh tốt sau khi kết thúc khóa học anh văn giao tiếp là Orest đã cảm thấy thành công và hạnh phúc hơn chính thành công và hạnh phúc của Orest.

Học Tiếng Anh Giao Tiếp

Một nguyên nhân rất đơn giản nhưng ít người nhận ra đó là một số bạn tìm hiểu rất nhiều cách học tiếng Anh hiệu quả nhưng chỉ dừng lại ở mức độ tìm hiểu mà hiếm khi bắt tay vào áp dụng thực hành giao tiếp tiếng Anh bất kỳ cách học nào thấy hiệu quả và phù hợp cho mình.

Nếu cách học anh văn giao tiếp hiện tại chưa đem lại kết quả tốt thì tại sao mình vẫn tiếp tục áp dụng và cuối cùng vẫn mãi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: tại sao mình học tiếng Anh giao tiếp nhiều năm mà vẫn dỡ?

Học Tiếng Anh Giao Tiếp

Nếu mình không chịu thay đổi phương pháp để tìm ra cách học tiếng Anh hiệu quả thì mình vẫn mãi không thể tiến bộ được. Mình chưa thể đánh giá một phương pháp học tiếng Anh giao tiếp  hiệu quả hay không nếu như mình chưa chịu áp dụng ,trải nghiệm  và đo lường tiến bộ của mình qua từng phương pháp học tiếng Anh giao tiếp đó mỗi ngày.

Học Tiếng Anh Giao Tiếp

Chỉ có liên tục hăng say thực hành luyện giao tiếp tiếng Anh thường xuyên mới mang lại kết quả mình muốn. Còn đã biết những cách học tiếng Anh tốt, mà chẳng chịu luyện giao tiếp tiếng Anh, thì ta cứ mãi lẹt đẹt, gậm nhấm nỗi đau của việc học tiếng Anh giao tiếp hoài trong nhiều năm mà vẫn dỡ.

Thầy cô có tài giỏi đến đâu cũng chẳng thể giúp với những người há miệng chờ sung, chẵng chịu hành động thì liệu trình độ tiếng Anh của ta sẽ ra sao? Tương lai của mình đi về đâu?

 Tiếng Anh Giao Tiếp

Bởi cách bạn làm một việc là cách bạn làm mọi việc bên ngoài xã hội: bạn luôn đi học anh văn đúng giờ, thì mình luôn tin bạn luôn là người đến đúng giờ khi đi làm, các cuộc họp…Nếu bạn luôn có thái độ học tốt tiếng Anh giao tiếp, thì luôn có thái độ tốt khi làm việc,….Vì vậy, luôn rèn luyện mình có thói quen, và thái độ học anh văn giao tiếp tốt, thì bạn luôn là người có thái độ làm việc tốt, thái độ sống tốt,thái độ yêu tốt….

Học Tiếng Anh Giao Tiếp

Gọi ngay hotline: 090.6721577 cho chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga để được tư vấn, test tiếng Anh miễn phí, chia sẻ cách học Anh văn giao tiếp tốt và định hướng lộ trình học tiếng Anh giao tiếp nhanh hơn, tốt hơn, và hiệu quả hơn.

Hãy để tiếng Anh Orest cùng đồng hành chắp cánh ước mơ tiếng Anh cho bạn và đưa ra hướng đi tươi sáng nhất cho hành trình chinh phục đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh.

Quan trọng hơn, hãy cùng tiếng Anh Orest và cô Nga cam kết PHẢI say mê học tiếng Anh giao tiếp mỗi ngày bởi chỉ có không ngừng nỗ lực học anh văn giao tiếp hết mình mới mang lại kết quả giao tiếp tiếng Anh tốt ĐÁNG KINH NGẠC

Chuyên Gia Đào Tạo

Đỗ Thị Thúy Nga

 http://www.dothithuynga.com/

Protected by Copyscape

error: Content is protected !!