Lý Do Thứ Tư Vì Sao Bạn Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hoài Mà Vẫn Dỡ?

Trong thời buổi kinh tế hội nhập và phát triển, tiếng Anh cực kì cần thiết trong công việc. Nếu mình giỏi giao tiếp tiếng Anh, sẽ có rất nhiều cơ hội để phát triển bản thân và sự nghiệp trong bầu trời tương lai tươi sáng hơn. Chính vì thế, một số bạn đã nỗ lực học tiếng Anh giao tiếp  nhưng vẫn dỡ.

học tiếng anh

Chắc hẳn rằng khi  ta ước mơ  giao tiếp tiếng Anh tốt , mà chẳng hành động mạnh mẽ để hiện thực hóa ước mơ của mình, thì đó chỉ là ảo tưởng-mơ ước thôi. Bởi trên con đường vươn tới thành công sẽ không trải hoa hồng, mà  đầy thử thách và rào cản.  Và tiếng Anh là một trong những rào cản khiến cho ta chưa thể tiến xa hơn trong sự nghiệp và cuộc sống.

học tiếng anh

Hôm nay Trung tâm tiếng Anh Orest muốn gửi đến  mình  lý do nữa khiến một số bạn học tiếng Anh hoài mà vẫn dỡ, bên cạnh những lý do mà Orest đã chia sẽ trước đó, là học tiếng Anh giao tiếp theo cảm hứng.

Học tiếng Anh giao tiếp theo cảm hứng là mình học tùy hứng, lúc nào thích thì học không thích thì thôi. Cho nên, mình sẽ mải mê đi tìm hứng thú mà quên đi một sự thật là cảm hứng học anh văn giao tiếp chân chính chỉ sinh ra trong chính quá trình thực hành giao tiếp tiếng Anh hiệu quả,

học tiếng anh

còn nếu chỉ đi tìm hứng thú bên ngoài thì đó chỉ là những cảm hứng nhất thời và sẽ trôi qua nhanh. Kết quả là mình học tiếng Anh giao tiếp theo cảm hứng sẽ rất nhanh mất hứng và quên sạch những gì đã học  như thế chuyện dỡ tiếng Anh là vấn đề tất nhiên.

Hiện nay một số bạn  coi tiếng Anh như “món mì ăn liền” rất cần nó và nó cũng rất quan trọng nên muốn ăn thật nhanh cho kịp với vòng quay của xã hội hiện đại. Có trường hợp một bạn sinh viên hôm nay đi học anh văn thấy trong lớp có bạn lên thuyết trình  tiếng Anh giỏi quá được nhiều người nhìn với ánh mắt đầy ngưỡng mộ, rồi  về nhà tự nói với bản thân mình cũng phải giỏi thuyết trình tiếng Anh như vậy.

học tiếng anh

Nên bắt tay ngay vào học tiếng Anh giao tiếp, rồi luyện nghe nói tiếng Anh giao tiếp được vài hôm thậm chí lâu hơn  khoảng 1 tháng sau đó không đụng tới nó nữa. Như thế thử hỏi làm sao tiến bộ trong giao tiếp tiếng Anh đây?

Hay trường hợp khác thường gặp ở một số người đi làm nhìn đồng nghiệp thăng chức, được cử đi công tác nước ngoài, tận hưởng những buổi tiệc sang trọng với sếp nước ngoài,…

học tiếng anh

khi đó cảm thấy khó chịu và hỏi bản thân tại sao mình chưa được vậy? Mình phải cố gắng học giỏi tiếng Anh giao tiếp để được như thế. Rồi sau đó cũng cũng bắt đầu tập trung học tiếng Anh giao tiếp, nhưng rồi được vài hôm lại đỗ lỗi do mình hơi lớn tuổi tiếp thu chậm quá, công việc nhiều quá,…thế là bỏ cuộc.

Ông bà ta nói rất đúng “Có công mày sắt có ngày nên kim”, mọi vấn đề muốn thành công điều phải có thời gian và nỗ lực hết mình Chẳng có thành công nào được tạo  ra mà không đánh đổi, và rèn luyện hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

học tiếng anh

Bởi Lý Tiểu Long từng nói: ““Tôi không sợ những kẻ tập một lần 10.000 cú đá, tôi chỉ sợ những kẻ tập 10.000 lần một cú đá”. Khi tôi hỏi:“ bao nhiêu bạn muốn giao tiếp tiếng Anh tốt? Giơ tay lên rất đông.

Tôi lại hỏi tiếp: “bao nhiêu BẠN thật sự cam kết mình PHẢI giao tiếp tiếng Anh tốt như người bản xứ và PHẢI thực hành giao tiếp tiếng Anh tốt 10.000 lần bất chấp hàng tá những khó khăn, thử thách, áp lực ngoài cuộc sống không để chúng ảnh hưởng đến việc học tiếng Anh giao tiếp của mình? (cánh tay giơ lên rất ít:80/20)

học tiếng anh

Chỉ  vì  học theo trường phái “tùy hứng” này sau nhiều năm vẫn mải mê không ngừng hát vang điệp khúc sao ta học tiếng Anh giao tiếp nhiều năm nhưng chưa thể giao tiếp được, chẳng càng học anh văn càng thấy ngu, và chằng còn tha thiết học tiếng Anh nữa.

Tóm lại, hầu hết người học tiếng Anh giao tiếp đều muốn giao tiếp tiếng Anh thành thạo nhưng lại học theo cảm hứng mà chưa có lộ trình học anh văn giao tiếp đúng cho bản thân. Đây chính là trở ngại lớn mà mình phải đối mặt bởi  lẽ: ta sẽ chưa thể nào học tốt tiếng Anh giao tiếp nếu như thiếu cảm hứng, quyết tâm và kiên trì.

học tiếng anh

Để thành công trong giao tiếp tiếp Anh, ta cần kiên trì học tiếng Anh giao tiếp ít một nhưng thường xuyên .Vì thế,  ta nên tìm ngay một chuyên gia đào tạo giao tiếp tiếng Anh giỏi, truyền cảm hứng đam mê,

động lực học tốt tiếng Anh cho mình, phát huy khát khao, quyết tâm, và lòng kiên trì, đánh thức năng lực giao tiếp tiếng Anh tốt trong mình giúp mình sớm CHINH PHỤC đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh bằng cách tận hưởng học anh văn giao tiếp như chơi game qua môi trường giao tiếp tiếng Anh tốt của thạc sỹ Đỗ Thị Thúy Nga

học tiếng anh

Vì thế, nhiều người đã dành trọn niềm tin, và lòng hâm mộ cuồng nhiệt vào Trung tâm tiếng Anh Orest và Cô Đỗ Thị Thúy Nga. Trung tâm Anh ngữ Orest có điều gì mà mình lại nói thế, hãy trải nghiệm học thử bạn sẽ biết rõ.

Giảng viên Đỗ Thị Thúy Nga hiểu từng khó khăn và nỗi đau của nhiều người đang học anh văn giao tiếp  đồng thời với tâm huyết muốn huấn luyện thật nhiều bạn giao tiếp tốt tiếng Anh, nên Trung tâm tiếng Anh Orest đã sáng tạo ra những mô hình đào tạo Anh văn giao tiếp ĐỘT PHÁ  giúp ta tận hưởng chất lượng đào tạo vượt trội, và dịch vụ tốt.

học tiếng anh

Đến với Trung tâm tiếng Anh Orest:

Bạn sẽ tận hưởng học Anh văn giao tiếp trong môi trường năng động, vui vẻ, vừa học anh văn vừa chơi?

Bạn sẽ được kết nối, giao tiếp tiếng Anh tốt với giáo viên bản xứ?

Bạn sẽ trải nghiệm học giảng viên du học thạc sĩ ở Úc về?

Ngoài ra, bạn còn nhận được nhiều giá trị ĐÁNG KINH NGẠC  chỉ có tại Trung tâm tiếng Anh Orest làm bạn hài lòng bởi niềm đam mê và chất lượng đào tạo vượt trội mà tiếng Anh Orest dành trọn qua từng bài giảng với những GIÁ TRỊ sau:

 • Giao tiếp tốt chỉ trong 4 tháng
 • Uy tín và chất lượng đào tạo vượt trội
 • học tiếng anh

Dịch vụ tốt với bảo hành trọn đời

 • Tiết kiệm 70% thời gian, công sức, và chi phí học tiếng Anh.
 • Phương pháp mới, hay, độc đáo sáng tạo CHƯA TỪNG CÓ tại Sài gòn: CLT, TBLT, NLP, gia tốc, train the trainer, giỏi tiếng Anh bằng thiền..
 • Giáo trình hay, có tính cập nhật cao, độc quyền do chính chuyên gia đào tạo biên soạn tặng
 • Nâng cao các kỹ năng mềm: tinh thần làm việc đội nhóm hiệu quả, kỹ năng bán hàng, đàm phán, tuyển dụng, giao tiếp hoàn hảo, lãnh đạo, thuyết trình, tư duy xuất chúng…..
 • Tặng đồng phục, ebook tự học tiếng Anh giao tiếp, video luyện nghe-nói hiệu quả..
 • Tận hưởng các buổi off-line và livestreem on-line chia sẻ những bí kíp học giỏi tiếng Anh giao tiếp free.
 • Tận hưởng CLB tiếng Anh với giảng viên nước ngoài free

học tiếng anh

 • Trải nghiệm luyện tiếng anh giao tiếp thực tế hiệu quả và chuyên nghiệp
 • Triết lý đào tạo “ dạy học phải chạm được tâm hồn và trái tim người học
 • Với phương châm “ hãy thực hành, thực hành, và thực hành một cách thật sáng tạo
 • Tạo động lực ,truyền cảm hứng đam mê học tốt tiếng Anh, và đánh thức tiềm năng khổng lồ trong mỗi cá nhân.
 • Chấm dứt bệnh lười học tiếng anh, giúp người học siêng năng, và hăng say học tiếng Anh.
 • Chấm dứt ngay tình trạng tự ti , phản xạ nói chậm, phát âm sai, ngại sợ giao tiếp tiếng anh với người nước ngoài, ít từ vựng, giao tiếp tiếng Anh sai văn phạm,…..
 • Cam kết chữa mất gốc nếu người học dám nỗ lực hết lòng.

học tiếng anh

Nếu bạn đã đọc đến đây mà vẫn còn lưỡng lự thì…đến trải nghiệm học thử ngay! Trung tâm tiếng Anh Orest tại 180/45/11, Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

Hơn nữa, trung tâm tiếng Anh Orest thường xuyên tổ chức lớp học thử cho học viên, để họ có thể có cái nhìn khách quan nhất, và quyết định là nằm ở bạn! Trung tâm tiếng Anh Orest luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn chinh phục đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh!

học tiếng anh

Với Trung tâm tiếng Anh Orest mỗi ngày có thể nhìn những học viên tiến bộ vượt bậc và giao tiếp tiếng Anh tốt sau khi kết thúc khóa học anh văn giao tiếp là Orest đã cảm thấy thành công và hạnh phúc hơn chính thành công và hạnh phúc của Orest.

Gọi ngay hotline: 090.6721577 cho chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga để được tư vấn, test tiếng Anh miễn phí, chia sẻ cách học Anh văn giao tiếp tốt và định hướng lộ trình học tiếng Anh giao tiếp nhanh hơn, tốt hơn, và hiệu quả hơn.

học tiếng anh

Hãy để tiếng Anh Orest cùng đồng hành chắp cánh ước mơ tiếng Anh cho bạn và đưa ra hướng đi tươi sáng nhất cho hành trình chinh phục đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh.

Quan trọng hơn, hãy cùng tiếng Anh Orest và cô Nga cam kết PHẢI say mê học tiếng Anh giao tiếp mỗi ngày bởi chỉ có không ngừng nỗ lực học anh văn giao tiếp hết mình mới mang lại kết quả giao tiếp tiếng Anh tốt ĐÁNG KINH NGẠC.

học tiếng anh

Tin rằng những chia sẽ trên sẽ giúp bạn tìm ra những ra một hướng đi mới cho bản thân không chỉ trong học tiếng Anh giao tiếp mà còn trong công việc giúp cuộc sống của mình tốt đẹp hơn.

Hãy nhớ là thay vì học anh văn giao tiếp tùy hứng thì hãy biến việc học tiếng Anh giao tiếp thành thói quen không thể thiếu trpong hành trình CHINH PHỤC thành công trong giao tiếp tiếng Anh và sự nghiệp.

học tiếng anh

Dù bận đến đâu cũng đừng bỏ thói quen học tiếng Anh giao tiếp, đừng biện hộ bằng những lí do này lí do kia để lười biếng vì mình có thể học tiếng Anh bất kì lúc nào nếu mình thật sự muốn thành công. Khi đó mình tự ý thức nghĩa vụ và trách nhiệm với việc học anh văn của mình: học tiếng Anh cho mình, cho tương lai và cuộc sống của mình, thì mình liên tục học tiếng Anh giao tiếp hăng say để mang lại kết quả tuyệt vời cho sự nghiệp của mình.

Chuyên Gia Đào Tạo
Đỗ Thị Thúy Nga
http://www.dothithuynga.com/

Protected by Copyscape

 

error: Content is protected !!