Vì Sao Bạn Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hoài Vẫn Dỡ?

Mình khá sợ và không thích học tiếng Anh giao tiếp dù đã từng  học tiếng Anh từ những năm cấp 2 ,cấp 3, rồi  suốt 4 năm Đại học, thậm chí đã từng học anh văn giao tiếp tại một số trung tâm tiếng Anh lớn 2 năm  nhưng không hiểu tại sao mình vẫn sợ giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài kể cả thầy cô của mình.

Hiện tại mình cảm thấy thất vọng và chán nản chẳng còn động lực nào tha thiết học tiếng Anh nữa.

Vì Sao Bạn Học Tiếng Anh Giao Tiếp Mãi Mà Vẫn Dỡ?

Bạn đã từng học tiếng Anh giao tiếp nhiều năm mà vẫn dỡ  giống mình chứ? Điều gì khiến bạn tự ti về trình độ tiếng Anh của mình?

Phải chăng ta đang học tiếng Anh giao tiếp sai phương pháp?

Chỉ bởi ta học từ vựng tiếng Anh giao tiếp sai phương pháp theo cách học anh văn truyền thống: ghi ghi chép chép từ đó một cách máy móc chục lần.Hay chỉ học một từ riêng lẽ trong khi giao tiếp tiếng Anh thường dùm cụm từ.

Vì Sao Bạn Học Tiếng Anh Giao Tiếp Mãi Mà Vẫn Dỡ?

Học xong vẫn phát âm từ đó sai, vẫn chưa thể vận dụng từ đó vào giao tiếp được, vẫn đang trong tình trạng học trước, quên sau, dùng từ sai ngữ cảnh, rồi đâm ra nản chẳng thiết tha học nữa chỉ bởi chẳng tiến bộ gì cả. Vẫn đang trong tình trạng dốt tiếng Anh.Bạn có đang học từ vựng tiếng Anh kém hiệu quả như mình chăng?

Hơn nữa, ta có đang mắc những sai lầm khi học từ vựng tiếng Anh sau:

Nghĩ học nhiều từ là tốt: kho từ vựng tiếng Anh có khoảng 20000 từ, nhưng thật ra chỉ có 3000 từ thông dụng được sử dụng trong giao tiếp tiếng Anh hằng ngày. Nhưng khá nhiều bạn mắc sai lầm là lấy số lượng làm mục tiêu mà không quan tâm đến chất lượng xem từ vựng đó có thông dụng trong quá trình giao tiếp không?

Vì Sao Bạn Học Tiếng Anh Giao Tiếp Mãi Mà Vẫn Dỡ?

Nhồi nhét  nhiều từ không cần thiết sẽ làm ta nhanh quên và chưa biết vận dụng được những từ đó trong  giao tiếp hoặc  chuyên ngành. Dù bạn có vốn từ vựng “khủng” thì đó cũng chỉ là “từ vựng chết” khi nghe người khác nói tiếng Anh cũng hiểu, nhưng chẳng thể phản hồi tiếng Anh được…

“Học, học nữa, học mãi” ý nói là ngày nào bạn cũng học các từ vựng khác nhau để hoàn thành chỉ tiêu mỗi ngày 10 – 15 từ mà quên ôn tập các từ đã học. Cách học này sẽ làm bạn học đến đâu từ rụng rơi đến đó, không thể tiếp thu thêm vốn từ vựng cho mình.

Vì Sao Bạn Học Tiếng Anh Giao Tiếp Mãi Mà Vẫn Dỡ?

Bên cạnh đó một số bạn lại vô cùng bị động khi học tiếng Anh, chỉ để đối phó với các bài kiểm tra, các bài thi, nhưng khi cần giao tiếp tiếng Anh thực tế thì chưa thể nói được một câu tiếng Anh nào

Cũng có những bạn vững ngữ pháp, thậm chí thường đạt điểm cao môn tiếng Anh ở trường, nhưng chỉ là ở các bài kiểm tra trên giấy, còn khi giao tiếp tiếng Anh thực tế lại vẫn ngại  và phản xạ giao tiếp tiếng Anh chậm. Cách học này làm cho mình hoàn toàn thụ động nên chưa thể  phản ứng giao tiếp tiếng Anh nhanh nhạy, dù mình  học giỏi tiếng Anh ở trường.

Vì Sao Bạn Học Tiếng Anh Giao Tiếp Mãi Mà Vẫn Dỡ?

Bạn thân mến, nếu các bạn đang hừng hực khí thế học tiếng Anh một cách điên cuồng NHƯNG lại học sai phương pháp thì sớm hay muộn ngọn lửa tiếng Anh trong bạn cũng vụt tắt mà thôi.

Giải pháp để chọn được phương pháp học tiếng Anh giao tiếp phù hợp  là kiên trì và học anh văn giao tiếp đúng phương pháp. Liên tục thay đổi cách học tốt tiếng Anh giao tiếp.  Có như vậy mới biết đâu là cách học hiệu quả đối với mình. Có quyết tâm đã là chiến thắng một nửa nhưng học anh văn giao tiếp đúng phương pháp thì sẽ tới đích càng nhanh!

Vì Sao Bạn Học Tiếng Anh Giao Tiếp Mãi Mà Vẫn Dỡ?

Hiểu được những mong muốn cũng như thực tại  tình trạng học tiếng Anh giao tiếp hiện nay đồng thời với tâm huyết muốn huấn luyện  thật nhiều bạn giao tiếp tốt tiếng Anh , nên Trung tâm tiếng Anh Orest đã sáng tạo ra những mô hình đào tạo tiếng Anh giao tiếp ĐỘT PHÁ để giúp ta tận hưởng chất lượng đào tạo vượt trội, và dịch vụ tốt.

Đến với Trung tâm tiếng Anh Orest:

Bạn sẽ được học anh văn giao tiếp ở môi trường năng động, vui vẻ, vừa học vừa chơi.

Bạn sẽ được tận hưởng luyện giao tiếp tiếng Anh hiệu quả với người bản xứ.

Bạn sẽ được học giảng viên du học Thạc Sĩ ở Úc về.

Vì Sao Bạn Học Tiếng Anh Giao Tiếp Mãi Mà Vẫn Dỡ?

Ngoài ra khi mình còn nhận được nhiều giá trị bổ ích mà Trung tâm tiếng Anh Orest tin là chỉ có Orest làm bạn hài lòng bởi niềm đam mê và chất lượng đào tạo vượt trội mà tiếng Anh Orest dành trọn qua từng bài giảng của mình với những GIÁ TRỊ sau:

Giao Tiếp Tốt chỉ trong 4 tháng

 • Uy tín và chất lượng đào tạo vượt trội
 • Dịch vụ tốt với bảo hành trọn đời
 • TIẾT KIỆM 70% thời gian, công sức, và chi phí học tiếng Anh.
 • Phương pháp mới, hay, độc đáo và mang tính sáng tạo: CLT, TBLT, NLP, GIA TỐC, Train The Trainer, giỏi tiếng Anh bằng thiền..
 • Giáo trình hay, có tính cập nhật cao, ĐỘC QUYỀN do chính chuyên gia đào tạo biên soạn tặng
 • Nâng cao các kỹ năng mềm: tinh thần làm việc đội nhóm hiệu quả, kỹ năng bán hàng, đàm phán, tuyển dụng, giao tiếp hoàn hảo, lãnh đạo, thuyết trình, tư duy xuất chúng…..
 • Tặng đồng phục, Ebook tự học tiếng Anh giao tiếp, Video luyện nghe-nói hiệu quả..
 • Tận hưởng các buổi Off-line và Livestreem On-line chia sẻ những bí kíp học giỏi tiếng Anh giao tiếp FREE.
 • Vì Sao Bạn Học Tiếng Anh Giao Tiếp Mãi Mà Vẫn Dỡ?
 • Tận hưởng CLB tiếng Anh với giảng viên nước ngoài FREE
 • Trải nghiệm luyện tiếng Anh giao tiếp thực tế hiệu quả và chuyên nghiệp
 • Triết lý đào tạo “ dạy học phải CHẠM được tâm hồn và trái tim người học
 • Với phương châm “ Hãy thực hành, thực hành, và thực hành một cách thật sáng tạo
 • Tạo động lực ,Truyền cảm hứng Đam mê học tốt tiếng Anh, và đánh thức tiềm năng khổng lồ trong mỗi cá nhân.
 • Chấm dứt bệnh lười học tiếng Anh, giúp người học siêng năng, và hăng say học tiếng Anh.
 • Chấm dứt ngay tình trạng tự ti , phản xạ nói chậm, phát âm sai, ngại sợ giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài, ít từ vựng, giao tiếp tiếng Anh sai văn phạm,…..
 • Cam kết chữa mất gốc nếu người học dám nỗ lực hết lòng.

Vì Sao Bạn Học Tiếng Anh Giao Tiếp Mãi Mà Vẫn Dỡ?

Nếu bạn đã đọc đến đây mà vẫn còn lưỡng lự thì……….. đến trải nghiệm học thử ngay! Trung tâm tiếng Anh Orest thường xuyên tổ chức lớp học thử cho học viên, để học viên có thể có cái nhìn khách quan nhất, và quyết định là nằm ở bạn! Trung tâm tiếng Anh Orest luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn chinh phục đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh!

Với Trung tâm tiếng Anh Orest mỗi ngày có thể nhìn những học viên tiến bộ vượt bậc và giao tiếp tiếng Anh tốt sau khi kết thúc khóa học anh văn giao tiếp là Orest đã cảm thấy thành công và hạnh phúc hơn chính thành công và hạnh phúc của Orest.

Vì Sao Bạn Học Tiếng Anh Giao Tiếp Mãi Mà Vẫn Dỡ?

Cũng chỉ vì học tiếng Anh sai phương pháp  khiến mình cũng như một số bạn vẫn NGU tiếng Anh. Chính vì vậy, trong quá trình học tiếng Anh sau 2 tuần đến 1 tháng mà chưa có tiến bộ thì biết ngay là mình học sai phương pháp và hãy khắc phục ngay bằng cách hỏi những chuyên gia đào tạo giỏi tiếng Anh, những thầy cô giỏi tiếng Anh hay những bạn bè giỏi tiếng Anh để kịp thời khắc phục và

gọi ngay hotline: 090.6721577 cho chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga để được tư vấn, test tiếng Anh miễn phí, chia sẻ cách học anh văn giao tiếp tốt và định hướng lộ trình học tiếng Anh giao tiếp nhanh hơn, tốt hơn, và hiệu quả hơn. Hãy để tiếng Anh Orest cùng đồng hành chắp cánh ước mơ tiếng Anh cho bạn và đưa ra hướng đi tươi sáng nhất cho hành trình chinh phục  đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh.

Chuyên Gia Đào Tạo

Đỗ Thị Thúy Nga

http://www.dothithuynga.com/

Protected by Copyscape

error: Content is protected !!