Học Tiếng Anh Giao Tiếp Qua 5 Bộ Phim Cực Hay

 

Mỗi ngày, khi online ta sẽ bắt gặp hàng ngàn thông tin khác nhau. Nhưng những thông tin bổ ích có vẻ lại chìm lắng hơn so với các tin “giật tít”, “câu view” khiến ta mệt mỏi và tiêu tốn khá nhiều thời gian. Có bao giờ bạn tự hỏi vì sao ta phải lãng phí thời gian như vậy chưa?

Ngoài ra, nếu cảm thấy mệt mỏi khi phải học tiếng Anh trên lớp hay tốn khá nhiều thời gian học những  giáo trình khô khan? Thì tại sao mình lại không chọn những cách học tiếng Anh qua phim hiệu quả, vô cùng thực tế hơn, vừa thỏa thích học anh văn giao tiếp vừa thư giãn?

Học tiếng Anh giao tiếp qua 5 bộ phim cực hay

Học tiếng Anh giao tiếp qua phim sẽ giúp ta tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên  hứng thú, nhất là các bạn “mọt phim” chắc chắn sẽ rất thích khi học tiếng Anh giao tiếp qua phim.

Học tiếng Anh giao tiếp qua phim là cách học anh văn vô cùng thực tế thú vị. Thỉnh thoảng, ta sẽ gặp một vài tình huống khó hiểu; chưa biết diễn viên đang nói gì trên màn hình, chưa hiểu diễn biến câu chuyện ra sao…

Song cũng đừng lo lắng bởi chính là lúc giúp ta càng tìm hiểu, dùng khả năng phân tích, tổng hợp để tư duy tiên đoán, và hiểu ẩn ý đằng sau bộ phim phản ánh là gì?

 Qua đó vừa có cơ hội trải nghiệm học tiếng Anh giao tiếp qua phim vừa giúp nhớ lâu những câu câu giao tiếp  tiếng Anh thông dụng, tiếng long, các cách diễn đạt bằng tiếng Anh qua phim . Hơn nữa, nếu ta chịu khó cày vài bộ phim dưới đây, đảm bảo khả năng giao tiếp tiếng Anh sẽ tăng vùn vụt đấy.

Học tiếng Anh giao tiếp qua phim là phương pháp học tiếng Anh thoải mái, thư giãn mà rất hiệu quả được rất nhiều người áp dụng. Sau đây Trung tâm tiếng Anh Orest giới thiệu đến mình 5 bộ phim học tiếng Anh giao tiếp cực hay và hấp dẫn.

Học tiếng Anh giao tiếp qua 5 bộ phim cực hay

Vì vậy,  ta nhớ lưu lại xem dần nhé!😬
Mình để link có phụ đề Engsub, cho bạn trải nghiệm vừa xem vừa anh văn giao tiếp nhe!

 1. Silver Linings Playbook (2012) – Tình yêu tìm lại
  https://123movies.ru/film/silver-linings-playbook-3177/
  Chuyện tình yêu đầy bất ngờ giữa Pat Solitano – một bệnh nhân rối loạn lưỡng cực được bệnh viện trả về với gia đình sau thời gian điều trị tâm thần và góa phụ trẻ nghiện tình dục – Tiffany Maxwell. Tình yêu đến qua một quá trình hai người cùng tập luyện dancing để chiến thắng một cuộc thi. Một kết thúc đầy bất ngờ. Bộ phim được đề cử Oscar 2013 và nhiều giải thưởng khác.
 1. 500 Days of Summer (2009) – 500 ngày yêu
  https://123movies.ru/film/500-days-of-summer-4484/
  Câu chuyện “tình yêu”, và cũng không phải là tình yêu, không theo trình tự thời gian nhưng đầy lôi cuốn, xoay quanh chàng trai đi tìm kiếm tình yêu đích thực của cuộc đời mình – Tom, theo đuổi cô nàng Summer, một người xinh đẹp và cá tính, đầy thu hút, nhưng không tin vào tình yêu. Một kết thúc mở khá bất ngờ.
 1. The Silence of the Lambs (1991) – Sự im lặng của bầy cừu
  https://123movies.ru/film/the-silence-of-the-lambs-10213/
  Bộ phim kinh dị đoạt hàng loạt các giải thưởng được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng kinh điển cùng tên của Thomas Harris.
 2. Đặc vụ Clarice Starling, để điều tra một vụ giết người lột da hàng loạt cùng FBI, đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của Hannibal Lecter – bác sĩ tâm lý bị tâm thần đang bị giam giữ để điều trị – một bác sĩ ăn thịt người.

Trong tiếng bức bối của chiếc đồng hồ đếm ngược về cái chết, Starling phải vật lộn để chấm dứt tiếng kêu bao lâu nay vẫn đeo đẳng giấc mơ mình: tiếng kêu của bầy cừu sắp bị đem đi giết thịt.
Một cái kết đầy ám ảnh.

 1. The King Speech (2010) – Nhà vua nói lắp
  https://123movies.ru/film/the-kings-speech-5520/
  Câu chuyện cảm động về vị vua George VI, cha của Nữ hoàng Elizabeth II, lên ngôi trị vì đất nước một cách bất đắc dĩ sau khi người anh trai thoái vị.

Do tật nói lắp cùng với tính tình nhút nhát, ông phải nhờ đến bác sĩ trị liệu để chữa tật nói lắp của mình, cuối cùng ông cũng vượt qua được và có bài phát biểu để có thể lãnh đạo nước Anh chống lại Đức Quốc Xã trong Chiến tranh thế giới 2.
Bộ phim cũng nhận được nhiều giải Oscar năm 2010.

 1. 12 Years a Slave (2013) – 12 năm nô lệ
  https://123movies.ru/film/12-years-a-slave-3134/
  Bộ phim dựa trên cuốn hồi ký cùng tên của Solomon Northup – một người Mỹ gốc Phi, một nghệ sĩ violin tự do ở tiểu bang New York thế kỷ 19 bị bắt làm nô lệ. Ông đã phải làm việc trong các đồn điền ở bang Louisiana trong suốt mười hai năm, trải qua khổ cực, đày đọa và luôn tìm mọi cách để trốn thoát.
 1. 12 Years a Slave (2013) – 12 năm nô lệ
  https://123movies.ru/film/12-years-a-slave-3134/
  Bộ phim dựa trên cuốn hồi ký cùng tên của Solomon Northup – một người Mỹ gốc Phi, một nghệ sĩ violin tự do ở tiểu bang New York thế kỷ 19 bị bắt làm nô lệ. Ông đã phải làm việc trong các đồn điền ở bang Louisiana trong suốt mười hai năm, trải qua khổ cực, đày đọa và luôn tìm mọi cách để trốn thoát.

Với danh sách học tiếng Anh giao tiếp qua 5 bộ phim cực hay này, tin rằng ta   được trải nghiệm tận hưởng từng khoảnhg khoắc hay, ý nghĩa của phim khi online khiến mình trở nên hứng thú, sảng khoái trong suốt quá trình học tiếng Anh giao tiếp.

Học tiếng Anh giao tiếp qua 5 bộ phim cực hayBiến sở thích thành phương thức học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả sẽ tạo cho mình nhiều động lực và tăng thích thú của mình lên đấy. Cùng với việc tìm cho mình một nơi học anh văn giao tiếp phù hợp, thì phương pháp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả cũng là một nhân tố quan trọng góp phần không nhỏ trong suốt quá trình CHINH PHỤC đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh.

Mỗi lựa chọn sai lầm, lấy đi nhiều thứ của bạn. Cho nên ngay từ hôm nay cùng Trung tâm tiếng Anh Orest học tiếng Anh giao tiếp qua phim hiệu quả để mỗi ngày trôi qua được tận hưởng những ngày bổ ích các bạn nhé!

Chúc mọi người tận hưởng xem phim vui vẻ và sảng khoái!

Chuyên Gia Đào Tạo

Đỗ Thị Thúy Nga

Protected by Copyscape

error: Content is protected !!