Hội Thảo ” 10 Bí Quyết Để Học Tiếng Anh Hiệu Quả Tại Đh Tôn Đức Thắng “

10 bí quyết để học tiếng Anh hiệu quả tại ĐH Tôn Đức Thắng

10 bí quyết để học tiếng Anh hiệu quả tại ĐH Tôn Đức Thắng

 

Chào bạn,

Luyện tiếng Anh giao tiếp luôn tâm đắc với triết lý  “gieo hạt “. Càng chia sẽ nhiều, càng nhận được nhiều. Không gì  hạnh phúc khi thấy các bạn đang gặp khó khăn trong việc học tiếng Anh. Đến hội thảo của mình chia sẽ những khó khăn các bạn gặp phải một cách chân tình. Mình đưa ra giải pháp khả thi. Sau khi tham dự xong, các bạn ấy cam kết với mình về ứng dụng ngay. Sau vài tháng gặp lại nhau, các bạn khoe với mình rằng , cô Nga ơi ” kỹ năng nghe & nói của em đã tiến bộ rõ rệt khi áp dụng phương pháp của cô chia sẽ. Chúng em cảm ơn cô nhiều lắm.

 

Hơn nữa, sau mỗi lần tổ chức hội thảo, hộp mail của luyện  tiếng Anh giao tiếp lại nhận được nhiều thư  cảm ơn của các bạn gửi đến. Nhiều cuộc điện thoại xin tư vấn & báo tin vui về sự tiến bộ trong nổ lực học tiếng Anh của các bạn. Vì thế,  chia sẽ cảm nhận của các bạn  chính là động lực rất lớn đối với tôi nhắc nhở tôi phải luôn nỗ lực, phấn đấu hết mình, & tận tâm hơn nữa với nghề nghiệp của mình. Nhờ ý kiến phản hồi của các bạn đã tiếp thêm trong tôi nhiều nhiệt huyết để tôi cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng.

 

Đây là những lời cảm nhận của các bạn sinh viên bên ĐH Tôn Đức Thắng:

 

1. Nguyễn Thị Thanh Huyền

Khoa Quản Trị Kinh Doanh

 

Chương trình thật thú vị, hấp dẫn, & vui nhộn,nhiều phương pháp  hay.

Đặc biệt minh có cơ hội thực hành tiếng Anh. Mình thích nhất  phần chia sẽ phương pháp học nghe tiếng anh hiệu quả đã giúp em học được nhiều phương pháp hay & độc đáo

2. Nguyễn Hữu Châu

Khoa Ngữ Văn tiếng Nhật

Chương trình hay, giúp em học hỏi được khá nhiều kinh nghiệm. Em thích nhất phần cô Nga chia sẽ kinh nghiệm từng trải. Vì nó thực tế & thuyết phục làm em cảm  nhận & học được nhiều kinh nghiệm. Mong cô Nga tổ chức nhiều buổi hay & ý nghĩa như thế.

 Bí quyết học tiếng Anh hiệu quả

Bí quyết học tiếng Anh hiệu quả

3. Bùi Hữu Nghĩa

Khoa cơ điện tử

Đây là một chương trình hay &  thú vị. Qua chương trình em cảm thấy mình có môt nguồn năng lượng, sự đam mê trong học tiếng Anh &

suy nghĩ lại cách học tiếng Anh của mình.Mình thích nhất là phần cô kể về kinh nghiệm cá nhân của mình. Cảm ơn Cô Nga nhiều lắm. Giá như những GV Tiêng Anh của em cũng chia sẽ những điều tuyệt vời như cô.

4. Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Khoa kế toán

Cô Nga giảng dạy hay & chia sẽ nhiều kinh nghiệm bổ ích & thiết thực trong việc học tiếng Anh. Em thích nhất là phần nghe hay nói giỏi

Mong được sớm là học trò của cô. Qua chương trình em cảm nhận cô Nga làm một giảng viên tâm huyết, đam mê giảng dạy. Điều làm em ngưỡng mộ cô là cô thích chia sẽ mang lại giá trị cho nhiều người & giúp họ thành công nhanh.

5. Vũ Hoàng Minh Hải

Chương trình rất hay, thú vị & hào hứng đọng lại trong em nhiều cảm xúc … Em thích nhất phần cô trình bày những kinh nghiệm học tiếng Anh giỏi

Tiếng Anh rất thiết thực, vui vẻ, bổ ích. Cảm ơn cô Nga nhiều lắm. Em rât thích được nghe cô chia sẽ.

Học tiếng Anh hiệu quả

Học tiếng Anh hiệu quả

 

6. Nguyễn Hoàng Minh

Khoa Công Nghệ Thông Tin

Chương trình rất hay, thú vị & bổ ích. Em thật sự rất ngưỡng mộ cô. Từ trước tới giờ e chưa được giáo viên nào chia sẽ những bí kíp tự học giao tiếp có giá trị suốt đời như thế. Cảm ơn cô nhiều lắm.

7. Phạm văn Đoàn

Khoa Cơ Khí

Chương trình hay & thuyết phục. Em thích nhất phần hương dẫn học Tiếng anh  vì em chưa có cách học tốt. Cảm ơn Cô Nga nhiều lắm.

cách học tiếng Anh hiệu quả

cách học tiếng Anh hiệu quả

 

8. Nguyễn Đạt Thịnh

Khoa Tài Chính Ngân Hàng

Chương trình hay, bổ ích & ý nghĩa. Em thích nhất các phương pháp rèn luyện 4 kỹ năng. Vì nó hổ trợ rất nhiều trong việc nâng cao 4 kỹ năng.Cảm ơn cô Nga nhiều.

 

9. Đồng Thị Ngọc

Khoa Quản Trị nhà Hàng khách sạn

hương trình thật sự hay & bổ ích. Em thích nhất phần rèn luyện kỹ năng. Vì giúp mình có thêm nhiều phương pháp  độc đáo để rèn luyện kỹ năng. Cảm ơn cô rất tâm huyết & đam mê chia sẽ.

 

10. Tạ Đắc Thành

Khoa Du lịch

Chương trình hay & thuyết phục giúp sinh viên biết được khả năng của mình đang ờ trình độ nào & từ đó xác định cho bản thân cách cách học tiếng Anh để  đạt kêt quả tôt hơn. Phần nghe là phần mình thích nhất. Vì phần nghe là phần mình yếu nhất. Từ đây mình biết được phải bắt đầu từ cấp độ nào. Cảm ơn cô Nga đã nhiệt tình hương dẫn em.

 

Game học tiếng Anh

Game học tiếng Anh

 

11. Trần Anh  Tiên

Khoa Anh Văn Thương Mại

Chương trình rất hay & hiệu quả đối với tôi. Phần nào em cũng thích hết vì phần nào cũng quan trọng cả. Cảm ơn cô Nga đã chia sẽ rất tâm

huyết.

12. Nguyễn Thị Trúc Vy

Khoa Thiết  Kế Nội Thất

Chương trình rất good.Mình bị cô Nga thôi miên. Vì cô chia sẽ hay quá. Nhiếu hoạt đông game thú vị & hấp dẫn .Mong cô sẽ tổ chức nhiều hoạt đông tuyệt như thế.

Luyện nói tiếng Anh

Luyện nói tiếng Anh

13. Hoàng Thị Minh Thư

Khoa Ngữ Văn Trung Quốc

Chương trình hay & bổ ích. Em thích phần làm sao để nghe hay nói giỏi. Mong sẽ có nhiều sinh viên được tiếp cận những phương pháp độc đáo của cô.

14.Bành Thị Thu Sương

Khoa Quản Trị Kinh Doanh

Chương trình hay, bổ ích & tương tác tốt. Em thích nhất phần cô cho làm việc nhóm & nói trước đám đông. Cảm ơn cô Nga nhiều lắm.

15. Nguyễn Thị Anh Thư

Khoa Xây Dựng

Chương trình khá tốt. Em thích hoạt đông nhóm nhất vì mang tính chủ động, tạo sự thoải mái ( phần nghe-nói-đọc-viết)

Cảm ơn Cô Nga đã chia sẽ hay.

Nghe tiếng Anh hiệu quả

Nghe tiếng Anh hiệu quả

 

16. Bùi Thị Tố Nhi

Khoa Thiết Kế Nội Thất

Chương trình hay & bổ ích chia sẽ được nhiều ý kiến thiết thực. Em thích phần cô hướng dẫn cách học nói vì giúp em có được cách học đúng hơn &  hiệu quả hơn so với cách em tự học trước đây.

17. Huỳnh Vũ Thận

Khoa Tài Chính Ngân Hàng

Chương trình hay & thuyết phục. Nhờ vào sự tâm huyết & đam mê chia sẽ của cô đã giúp em đam mê học tiêng Anh. Em sẽ cố gắng ứng dụng vào thực tiễn.  Quả làcách học tiếng Anh hiệu quả của cô good. Cảm ơn cô Nga nhiều.

18. Phạm Thị Thuý  Phượng

Khoa Du Lịch

Chương trình hay, vui, & bổ ích. Em thích những quan điểm của cô làm sao để học tốt Tiếng Anh & học tiếng Anh hiệu quả.

Game học tiếng Anh

Game học tiếng Anh

 

19 . Lê Kiều Phương

Khoa Thiết Kế Nội Thất

Chương trình rất hay. Qua đó đã giúp em học hỏi được rất nhiều phương pháp độc đáo của cô Nga. Em thích phần hương dẫn cách học từ vựng. Phương pháp này giúp em học nhiều từ vựng nhất trong thời gian ngắn nhất.  Cách hoc tổng hợp & có hệ thông good. Đúng là phương pháp học  tiếng Anh hiệu quả của cô thật độc đáo.Cảm ơn Cô

 

20. Nguyễn Thái Nguyên

Khoa Công Nghệ Thông Tin

Chương trình hay, vui, thú vị & bổ ích.10 Bí quyết học tiếng Anh hiệu quả của cô tuyệt lắm. Cảm ơn Cô Nga nhiều lắm.

 

Nếu bạn khao khát  được giao tiếp tiếng  Anh thành thạo , mời bạn tham dự lớp “7 bí quyết để giao tiếp tiếng Anh lưu loát” vào tối thứ 3 & 6 hằng tuần

Thời gian: 18:00-21:00 p.m.

Địa điểm: 378/54 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh

Trị giá: 499.000đ

 

ĐĂNG KÝ NGAY qua link: http://luyentienganhgiaotiep.com/hoc-mien-phi/

( đặc biệt tặng 20 vé miễn phí cho các bạn đăng ký học đầu tiên)

Chi tiết liên hệ: 093.828.4917 ( Ms.Huyên)

Website: http://www.LuyenTiengAnhGiaoTiep.com

 

Học tiếng Anh miễn phí

Học tiếng Anh miễn phí

Chia sẽ  bởi Luyện Tiếng Anh Giao Tiếp

KỲ TỚI: HỘI THẢO ” 7 BÍ QUYẾT ĐỂ GIAO TIẾP TIẾNG ANH LƯU LOÁT TẠI ĐH GIAO THÔNG  VẬN TẢI

 

Trường Ngoại Ngữ OREST

http://www.DoThiThuyNga.wordpress.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Comments

  1. Nguyễn Thái An says:

    Lần đầu tiên tôi tham dự chương trình hội thảo của cô Nga và tôi hoàn toàn tâm phục bầu nhiệt huyết – đam mê vì trái tim nhân văn của cô! Những bí quyết chia sẻ thật giá trị cho mọi người, không khí dâng tràn và thăng hóa! Xin cám ơn những chi sẻ của cô, chúc Orest ngày càng thành công hơn nữa!!

  2. Chào Nguyễn Thái An,

    Rất vui nhận được chia sẽ cùng lời khen chân tình của bạn Nguyễn Thái An.

    Cảm ơn bạn An đã quan tâm đọc bài viết của mình.

    Mong An luôn vui khoẻ, hạnh phúc & thành công nhanh trong tiếng Anh.

Speak Your Mind

*

error: Content is protected !!