Hội Thảo ” 7 Bí Quyết Để Giao Tiếp Tiếng Anh Lưu Loát” Tại Đh Giao Thông Vận Tải

giao tiếp tiếng Anh lưu loát

Chào bạn,

Học không biết chán, dạy người không biết mỏi.
 (Khổng Tử )
Niềm hạnh phúc lại tiếp diễn khi luyện  tiếng Anh giao  tiếp đến ĐH GTVT chia sẽ ” 7 bí quyết  để giúp các em giao tiếp tiếng Anh lưu loát”  Các em tham gia đầy nhiệt huyết, năng động, sáng tạo.

Từng em đặt ra rất nhiều câu hỏi về những khó khăn các em gặp phải trong khi học tiếng Anh một cách chân thành. Các em tâm sự những lo lắng, băn khoăn cùng những khát khao cháy bỏng, những mơ ước thầm kín” làm sao để giao tiếp tiếng Anh lưu loát?” với mình rất chân tình. Sau đó  luyện tiếng Anh giao tiếp đã chia sẽ cho các em những giải pháp tối ưu nhằm giúp các em  nâng cao tiếng Anh.

Kết thúc hội thảo, các em vây kín bên luyện tiếng Anh giao tiếp xin danh thiếp cùng chụp hình kèm những lời cảm ơn chân thành. Nhìn ánh mắt trìu mến của các em dường như không muốn về, muốn nói gì với mình nhưng nghẹn ngào khó nói…, Lớp trưởng & bí thư  đứng  thập thò tiễn mình ra về trong cảm xúc như muốn níu kéo điều gì làm mình vô cùng xúc động….Dẫu biết rằng sẽ có nhiều cơ hội gặp lại nhau nếu chúng ta muốn. Trái đất tròn mà! Mong các em sẽ giao tiếp thành thạo.

Đây là những lời cảm nhận của các bạn sinh viên bên ĐH Giao Thông Vận Tải:

1. Nguyễn Thị Hồng Vân

Khoa Kinh Tế Vận Tải Biển

Chương trình thật thú vị, hấp dẫn, & vui nhộn,nhiều phương pháp hay.

Đặc biệt minh có cơ hội thực hành tiếng Anh. Mình thích nhất phần chia sẽ phương pháp học tiếng Anh đã giúp em học được nhiều phương pháp hay & độc đáo.

2. Trương Thị Dung

Khoa Kinh Tế Vận Tải Biển

Chương trình hay, giúp em học hỏi được khá nhiều kinh nghiệm học tiếng Anh . Em thích nhất phần cô Nga chia sẽ kinh nghiệm từng trải. Vì nó thực tế & thuyết phục làm em cảm  nhận & học được nhiều kinh nghiệm. Mong cô Nga tổ chức nhiều buổi hay & ý nghĩa như thế.

3. Đinh Thị Luyến

Khoa Kinh Tế Vận Tải Biển

Đây là một chương trình hay & thú vị. Qua chương trình em cảm thấy mình có môt nguồn năng lượng, sự đam mê trong học tiếng Anh &

suy nghĩ lại cách học tiếng Anh của mình.Mình thích nhất là phần cô kể về kinh nghiệm cá nhân của mình. Cảm ơn Cô Nga nhiều lắm. Giá như những GV Tiêng Anh của em cũng chia sẽ những điều tuyệt vời như cô.

7 bí quyết để giao tiếp tiếng Anh lưu loát

4.  Lê Tuấn Anh

Khoa Kinh Tế Vận Tải Biển

Cô Nga giảng dạy hay & chia sẽ nhiều kinh nghiệm bổ ích & thiết thực trong việc học tiếng Anh. Em thích nhất là phần nghe hay nói giỏi

Mong được sớm là học trò của cô. Qua chương trình em cảm nhận cô Nga làm một giảng viên tâm huyết, đam mê giảng dạy. Điều làm em ngưỡng mộ cô là cô thích chia sẽ mang lại giá trị cho nhiều người & giúp họ thành công nhanh.

5. Trần Hoàng Vinh

Khoa Kỹ Thuật Công Trình

Chương trình rất hay, thú vị & hào hứng đọng lại trong em nhiều cảm xúc … Em thích nhất phần cô trình bày những kinh nghiệm học giỏi

Tiêng Anh rất thiết thực, vui vẻ, bổ ích. Cảm ơn cô Nga nhiều lắm. Em rât thích được nghe cô chia sẽ.

7 bí quyết để giao tiếp tiếng Anh lưu loát

6. Phan Thị Hạnh Nguyên

Khoa Công Nghệ Thông Tin

Chương trình rất hay, thú vị & bổ ích. Em thật sự rất ngưỡng mộ cô. Từ trước tới giờ e chưa được giáo viên nào chia sẽ những bí kíp tự học giao tiếp tiếng Anh có giá trị suốt đời như thế. Cảm ơn cô nhiều lắm.

7. Phạm văn Đoàn

Khoa KTXD

Chương trình hay & thuyết phục. Em thích nhất phần hứơng dẫn học Tiếng anh  vì em chưa có cách học tốt. Cảm ơn Cô Nga nhiều lắm.

7 bí quyết để giao tiếp tiếng Anh lưu loát

8.  Nguyễn Văn Khương

Khoa Kinh Tế Vận Tải Biển

Chương trình hay, bổ ích & ý nghĩa. Em thích nhất các phương pháp rèn luyện 4 kỹ năng. Vì nó hổ trợ rất nhiều trong việc nâng cao 4 kỹ năng.Cảm ơn cô Nga nhiều.

9. Nguyễn Phương Thảo

Khoa Kinh Tế Vận Tải Biển

Chương trình hay & thuyết phục giúp sinh viên biết được khả năng của mình đang ờ trình độ nào & từ đó xác định cho bản thân cách cách học để  đạt kêt quả tôt hơn. Phần nghe là phần mình thích nhất. Vì phần nghe là phần mình yếu nhất. Từ đây mình biết được phải bắt đầu từ cấp độ nào. Cảm ơn cô Nga đã nhiệt tình hương dẫn em.

10. Nguyễn Thanh Huyền

Khoa Kinh Tế Vận Tải Biển

Chương trình thật sự hay & bổ ích. Em thích nhất phần rèn luyện kỹ năng. Vì giúp mình có thêm nhiều phương pháp  độc đáo để rèn luyện kỹ năng. Cảm ơn cô rất tâm huyết & đam mê chia sẽ.

7 bí quyết để giao tiếp tiếng Anh lưu loát

11. Vũ Trần Thành

Khoa Hàng Hải

Chương trình hay & thuyết phục giúp sinh viên biết được khả năng của mình đang ờ trình độ nào & từ đó xác định cho bản thân cách cách học để đạt kêt quả tôt hơn. Phần nghe là phần mình thích nhất. Vì phần nghe là phần mình yếu nhất. Từ đây mình biết được phải bắt đầu từ cấp độ nào. Cảm ơn cô Nga đã nhiệt tình hương dẫn em.

12. Nguyễn văn Chung

Khoa Hàng hải

Chương trình rất hay & hiệu quả đối với tôi. Phần nào em cũng thích hết vì phần nào cũng quan trọng cả. Cảm ơn cô Nga đã chia sẽ rất tâm huyết.

13. Bùi Duy Thành

Khoa Hàng Hải

Chương trình rất good.Mình bị cô Nga thôi miên. Vì cô chia sẽ hay quá. Nhiếu hoạt đông game thú vị & hấp dẫn .Mong cô sẽ tổ chức nhiều hoạt đông tuyệt như thế.

14. Nguyễn Thanh Sang

Khoa Cơ Khí

Chương trình hay & bổ ích. Em thích phần làm sao để nghe hay nói giỏi. Mong sẽ có nhiều sinh viên được tiếp cận những phương pháp độc đáo của cô.

15. Trần Văn Hoàng

Khoa Cơ Khí

Chương trình hay, bổ ích & tương tác tốt. Em thích nhất phần cô cho làm việc nhóm & nói trước đám đông. Cảm ơn cô Nga nhiều lắm.

7 bí quyết để giao tiếp tiếng Anh lưu loát

16. Nguyễn Thị Kim Chi

Khoa Kinh Tế Vận Tải Biển

Chương trình hay & bổ ích chia sẽ được nhiều ý kiến thiết thực. Em thích phần cô hướng dẫn cách học nói vì giúp em có được cách học đúng hơn &  hiệu quả hơn so với cách em tự học trước đây.

17. Phan Thị Mỹ Duyên

Khoa Kinh Tế Vận Tải Biển

Chương trình hay & thuyết phục. Nhờ vào sự tâm huyết & đam mê chia sẽ của cô đã giúp em đam mê học tiêng Anh. Em sẽ cố gắng ứng dụng vào thực tiễn.  Quả là cách giao tiếp tiêng Anh lưu loát của cô good. Cảm ơn cô Nga nhiều.

18. Nguyễn Văn Triệu

Khoa Hàng Hải

Chương trình hay, vui, & bổ ích. Em thích những quan điểm của cô làm sao để giao tiếp  tiếng Anh thành thạo, nói tiếng Anh lưu loát

19.  Nguyễn Văn Nhân

Khoa Hàng Hải

Chương trình rất hay. Qua đó đã giúp em học hỏi được rất nhiều phương pháp độc đáo của cô Nga. Em thích phần hương dẫn cách học từ vựng. Phương pháp này giúp em học nhiều từ vựng nhất trong thời gian ngắn nhất.  Cách hoc tổng hợp & có hệ thông good. Đúng  là “7 bí quyết đểgiao tiếp tiêng Anh lưu loát” của cô thật độc đáo.Cảm ơn Cô.

20.  Hồ Thị Hà Dung

Khoa Kinh Tế Vận Tải Biển

Chương trình hay, vui, thú vị & bổ ích ” 7 Bí quyết để giao tiếp tiêng Anh lưu loát của cô tuyệt lắm. Cảm ơn Cô Nga nhiều lắm

7 bí quyết để giao tiếp tiếng Anh lưu loát

Nếu bạn khao khát  được giao tiếp tiếng  Anh thành thạo , mời bạn tham dự lớp “7 bí quyết để giao tiếp tiếng Anh lưu loát” vào tối thứ 3 & 6 hằng tuần

Thời gian: 18:00-21:00 p.m.

Địa điểm: 378/54 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh

Trị giá: 499.000đ

ĐĂNG KÝ NGAY qua link: http://luyentienganhgiaotiep.com/hoc-mien-phi/

( đặc biệt tặng 20 vé miễn phí cho các bạn đăng ký học đầu tiên)

Chi tiết liên hệ: 093.828.4917 ( Ms.Huyên)

Website: http://www.LuyenTiengAnhGiaoTiep.com

Học tiếng Anh miễn phí

Học tiếng Anh miễn phí

Chia sẽ  bởi Luyện Tiếng Anh Giao Tiếp

KỲ TỚI: HỘI THẢO ” LÀM THẾ NÀO ĐỂ LÀM CHỦ VĂN PHẠM ? ”

Trường Ngoại Ngữ OREST

http://www.DoThiThuyNga.wordpress.com

 

Comments

 1. Wow!!! Hội Thảo đông vui, thú vị thật.

  Mình đã đăng ký theo link dưới. Mong có cơ hội được tầm sư học đạo cô Nga.

  Nếu em muốn theo cô học suốt đời, thì phải làm sao cô.

  Rất mong được học hỏi nhiều từ cô. Có nghe một số học trò cô Nga ca ngợi về cô nhiều. Bí quyết nào cô có được nhiều học trò mến mộ & trung thành như thế? Mong cô chia sẽ nhé.

  Chúc cô nhiều sức khoẻ, hạnh phúc & thành công trong việc trồng người.

 2. Chào bạn Nguyễn Thị Diễm Thuý,

  Rất vui nhận được chia sẽ cùng lời khen chân tình của bạn Diễm.

  Mình rất thích những học viên như Diễm. Mình luôn sẳn sàng chia sẽ bằng cả tấm lòng. Diễm khiêm tốn quá. Mình nghĩ ai cũng có cái hay để mình học hỏi. Làm gì phải theo mình học suốt đời.Những lời chia sẽ & ý kiến hay của Diễm cũng làm mình đáng phải học đó.

  Theo mình nghĩ không có bí quyết nào cả đâu Diễm à. Mình cứ dạy bằng tất cả trái tim & nhiệt huyết thì được học trò đáp lại cũng như thế đó.

  Mong Diễm mọi điều tốt lành!

Speak Your Mind

*

error: Content is protected !!