Đâu Là Hạnh Phúc Khi Kết Thúc Khóa Học “Làm Chủ Văn Phạm & Phát Âm 4”?

 

Điều gì làm bạn hạnh phúc khi đào tạo giao tiếp tiếng Anh?

Sự thành đạt của học trò có phải là món quà làm bạn hạnh phúc không?

Trung tâm tiếng Anh Orest thực sự hạnh phúc khi có thêm một khóa học “Làm chủ văn phạm và phát âm”  nữa kết thúc.

 

IMG_1354

 

Bất kỳ giảng viên nào cũng cảm thấy hạnh phúc và tự hào khi đào tạo được nhiều thế hệ học viên xuất sắc. Nhìn thấy học trò đã làm chủ văn phạm và phát âm tiếng Anh, và tự tin giao tiếp tiếng anh  thì bao nhiêu mệt nhọc, vất vả trong thời gian đào tạo đều tan biến, thay vào đó là niềm hạnh phúc tột cùng.

giao tiep tieng anh, trung tam tieng anh orest

Niềm hạnh phúc không dừng lại ở đó, mà được nhân lên gấp đôi khi học viên đã cải thiện được vốn từ vựng tiếng Anh, sở hữu chiến lược học tiếng Anh giao tiếp đúng phương pháp và phản xạ nói tiếng Anh nhanh hơn.

 

giao tiep tieng anh, trung tam tieng anh orest

 

Nhớ ngày vợ anh Long gọi điện đăng ký khóa  học “Làm Chủ Văn Phạm & Phát Âm cho chồng, chị Thảo tâm tình: “tiếng anh của chồng mình dở lắm, anh bị mất căn bản và bỏ nhiều năm rồi, vốn từ vựng tiếng Anh không có” liệu anh có thể theo kịp khóa học tiếng Anh bên trung tâm tiếng Anh Orest?”

giao tiep tieng anh, trung tam tieng anh orest

“có khóa học nào giúp chồng tôi cải thiện được tiếng Anh không?” Từ một người yếu tiếng Anh, nhưng với sự cố gắng và quyết tâm học tiếng anh sau 2 tuần học tại trung tâm anh ngữ Orest, anh Long đã tiến bộ vượt bậc, anh đã tự tin  giao tiếp tiếng Anh tốt hơn. Hơn nữa, Anh Long vừa là lớp trưởng năng động, hài hước luôn yêu thương và thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các bạn trong lớp qua những buổi offline.

 

giao tiep tieng anh, gtrung tam tieng anh orest

 

Bên cạnh đó, với Yến – sinh viên trường Cao đẳng công thương. Những ngày đầu nhập học, Yến khá rụt rè, phản xạ nói tiếng Anh chưa nhanh và phát âm tiếng Anh còn sai. Nhưng hơn 1 tuần học trôi qua, Yến cũng tiến bộ vượt bậc, phản xạ nói tiếng Anh  đã nhanh hơn, tự tin và phát âm tiếng Anh chuẩn hơn. Kết quả là Yến trở thành một nữ sinh học tiếng Anh tốt nhất  trong lớp.

giao tiep tieng anh, trung tam tieng anh orest

Cũng như Yến, Bùi Duy Sâm – sinh viên năm 3 trường Đại học Giao thông vận tải cho biết “tiếng anh của em rất tệ, mong cô giúp đỡ và chỉ bảo”. Sâm là một học viên năng động và hòa nhập với lớp học rất nhanh vào ngày đầu nhập học, em luôn tích cực trong mỗi buổi học. Chính vì vậy, chỉ sau 2 tuần, Sâm đã cải thiện được khả năng giao tiếp tiếng Anh. Kết quả là hiện nay, em đã làm chủ văn phạm và phát âm tiếng anh của mình.

giao tiep tieng anh, trung tam tieng anh orest

Với phương châm đào tạo “hãy thực hành, thực hành, và thực hành một cách thật sáng tạo”.  Chuyên gia đào tạo của trung tâm tiếng Anh Orest đã tạo ra những giờ giảng sinh động, hiệu quả “người dạy vui và người học vui” trong những tình huống đa dạng thực tế vào trong từng bài giảng để học viên có thể dễ dàng tiếp thu bài giảng  và thực hành tiếng Anh hiệu quả qua từng tình huống đa dạng.

 

giao tiep tieng anh, trung tam tieng anh orest

 

Trung tâm Anh ngữ Orest thật hạnh phúc khi vừa đào tạo được nhiều thế hệ học viên, giúp họ làm chủ văn phạm và phát âm tiếng Anh, vừa có thể xây dựng cộng đồng yêu thích và đam mê học tiếng Anh, cùng mục tiêu giao tiếp tiếng Anh lưu loát.

giao tiep tieng anh, trung tam tieng anh orest

Qua cộng đồng này, trung tâm tiếng Anh Orest muốn truyền cảm hứng đam mê học tiếng anh cho nhiều người hơn nữa, đồng thời sẽ tạo cho học viên có môi trường luyện nói tiếng anh, giao lưu và học hỏi giữa học viên mới và học viên cũ. Vì thế sẽ ngày càng thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các học viên cùng giúp nhau thành công.

 

giao tiep tieng anh, trung tam tieng anh orest

Trung tâm tiếng Anh Orest không chỉ đào tạo giao tiếp tiếng Anh cho học viên, mà còn giúp học viên tìm việc làm. Thông qua những mối quan hệ của mình, trung tâm ngoai ngữ Orest sẽ giới thiệu việc làm phù hợp cho học viên, với những học viên xuất sắc trong giao tiếp tiếng Anh sẽ được mời  làm trợ giảng cho trung tâm tiếng Anh Orest.

giao tiep tieng anh, trung tâm tiếng anh orest

Mỗi khóa học chỉ diễn ra trong vòng 1,5 tháng, nhưng tình cảm cô trò thân thiết như chị em  trong một gia đình. Luôn quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ nhau những lúc gặp khó khăn, ngay cả việc học tiếng Anh hay trong cuộc sống.

 

luyen tieng anh giao tiep, trung tam tieng anh orest, giao tiep tieng anh

Lớp chủ văn phạm và phát âm

Bên cạnh những giờ học, Trung tâm tiếng Anh Orest còn tổ chức câu lạc bộ tiếng Anh, hoạt động dã ngoại ngoài trời, Team Building tại trung tâm tiếng Anh Orest,…xây dựng môi trường luyện nói chuyên nghiệp và đúng nghĩa. Đồng thời,  giúp học viên phát triển những kỹ năng mềm khác như làm việc nhóm, tổ chức hội thảo, thuyết trình…

Câu lạc bộ tiếng anh orest

Và giây phút mong đợi nhất cũng đã đến, ngày 23/ 05/2014 vừa qua đã diễn ra buổi lễ trao bằng chứng nhân tốt nghiệp khóa học “làm chủ văn phạm và phát âm”.

giao tiep tieng anh, tieng anh giao tiep, trung tam tieng anh, hoc tieng anh giao tiep

Học viên Orest nhận chứng chỉ tốt nghiệp khóa học.

Thật xúc động khi tất cả các học viên trong khóa học đều trưởng thành và  đạt được mục tiêu của mình .

 

giao tiep tieng anh, trung tam tieng anh orest

Trao quà cho đội “Rose” thắng cuộc

Ngày cuối được học cùng nhau, các học viên đã hòa mình không khí sôi động của các trò chơi. Thật thú vị và ý nghĩa khi họ luôn tích cực và năng động, học hết mình, chơi hết mình.

giao tiep tieng anh, trung tam tieng anh orest

Trung tâm tiếng anh Orest tin rằng với những kiến thức mà học viên được đào tạo  sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong công việc cũng như trong cuộc sống sau này.

 

 

Tôi rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.

Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé !

Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep

Email: luyentienganhgiaotiep@gmail.com

Trung tâm tiếng Anh Orest

http://www.orest.vn/

Protected by Copyscape Duplicate Content Detection Software

Speak Your Mind

*

error: Content is protected !!