Kỳ vọng 6: Trung Tâm Tiếng Anh Với Lớp Học Ít Học Viên

 

Bạn khao khát một lớp học tiếng Anh lý tưởng sẽ như thế nào?

Tại sao nhiều học viên vẫn không cải thiện được kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình khi học tại các lớp học truyền thống?

Phải chăng lớp học tiếng Anh ít học viên mang lại hiệu quả cao cho người học?

giao tiep tieng anh, trung tam tieng anh orest

Lớp học ít học viên

Hiện nay, các trung tâm tiếng Anh mọc lên như nấm. Một số học viên của mình đã từng học tại mấy trung tâm Anh ngữ đó tâm tình rằng “ các trung tâm tiếng Anh này được thành lập vì mục đích kinh doanh, thu lợi nhuận là chính, họ ít quan tâm đến chất lượng đào tạo đối với học viên. Chẳng thế mà họ đã học ở đó 2 năm rồi song vẫn chưa thể giao tiếp tiếng Anh được.

Tại sao họ lại đưa ra kết luận đó, bạn thử nghĩ xem một lớp học tại các trung tâm lớn có đến 20, 30 học viên, số lượng học viên đông như vậy thì liệu học viên có được sự thoải mái, sự quan tâm chu đáo khi đến lớp hay không?

Để học tốt tiếng Anh, điều đầu tiên, học viên cảm nhận được khi ngồi trong một lớp học  ít người chính là sự thoải mái và nhận được sự quan tâm ân cần từ các giảng viên cũng như đội ngũ tư vấn viên.

Vì vậy, học viên cảm thấy được đón tiếp nồng hậu như chính gia đình mình.  Đáp lại tình cảm trìu mến ấy, học viên cố gắng tập trung trong suốt buổi học và tiến bộ nhanh hơn trong môi trường học tập hiệu quả, chuyên nghiệp.

Chẳng hạn, với mô hình lớp học ít học viên của trung tâm tiếng Anh Orest ( chỉ tổ chức dạy cho 10 người) người học sẽ có cơ hội tương tác tích cực thường xuyên với giáo viên của mình, và với các bạn học đồng thời tăng lượng thời gian thực hành-thực hành-thực hành một cách sáng tạo, vận dụng các kiến thức trong bài học vào thực tiễn một cách linh hoạt.

 

giao tiep tieng anh, trung tam tieng anh orest

Luôn Tự tin

Trong giao tiếp Tiếng Anh, có lẽ tự tin là điều khá quan trọng mà mỗi  học viên cần phát huy nếu muốn tự tin giao tiếp tiếng Anh tốt.

Sự tự tin không thể có nếu người học chỉ nghe giảng hay tiếp thu một chiều. Sự tự tin đến từ việc thực hành giao tiếp với các học viên khác một cách sáng tạo, dấn thân vào Câu Lạc Bộ tiếng Anh, các hoạt động xã hội, từ thiện, và biết thường xuyên luyện tập những kiến thức học được vào giao tiếp tiếng Anh.

Hơn nữa  với mô hình ít học viên, trung tâm tiếng anh  Orest dễ dàng xây dựng một giáo án đáp ứng từng nhu cầu và  mục tiêu học tiếng Anh cho tất cả các thành viên trong lớp bởi niềm đam mê và nhiệt huyết mà tôi đã dành trọn trong từng bài giảng của mình.

Phương pháp giảng dạy của trung tâm tiếng Anh Orest đặt người học làm trung tâm. Với triết lý đào tạo” dạy học phải chạm được tâm hồn & trái tim người học”. Mỗi giảng viên đều nắm rõ những khó khăn và mục tiêu đạt tiếng Anh của từng học viên.

Để có thể phát huy khả năng tiềm ẩn của từng người học, tạo động lực và đam mê học tiếng Anh cho họ, giúp họ có thể sở hữu nhựng bí kíp học tiếng Anh siêu đẳng, phát triển những kỹ năng mềm & khả năng lãnh đạo và chinh phục đỉnh cao trong tiếng Anh dù họ từ con số o.

giao tiep tieng anh, trung tam tieng anh orest

Giảng viên luôn quan tâm học viên

Bên cạnh đó, học viên được quan tâm sát sao hơn:  vì ít học viên, giáo viên sẽ dành nhiều thời gian quan tâm & chăm sóc tận tình, tạo nhiều cơ hội cho họ thực hành liện tục một cách sáng tạo, giúp họ kiểm tra, đánh giá và góp ý chi tiết hơn. Vì thế, giáo viên có thể theo dõi sát sao tình hình tiến bộ của từng học viên.

Ngoài ra, giáo viên cũng có nhiều thời gian để giải đáp các thắc mắc và tư vấn cho từng học viên. Qua đó, giáo viên sẽ đưa ra những lời khuyên và động viên đúng lúc đối với từng em..

Đó là những lợi ích mà học viên sẽ có được khi học tiếng Anh trong những trung tâm Tiếng Anh có số lượng học viên ít.

giao tiep tieng anh, trung tam tieng anh orest

Vậy nên, khi ta quyết định lựa chọn 1 trung tâm tiếng Anh theo học,  mình nên quan tâm đến số lượng học viên trong 1 lớp học. Vì yếu tố này là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả học tiếng Anh của bạn trong toàn khóa học. Hãy suy nghĩ thật kỹ và lựa chọn cho mình một trung tâm tiếng Anh có điều kiện học Tiếng Anh tốt.

 

P/S: Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về giao tiếp ting Anh. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY . Chỉ còn 40 ghế cuôi. truy cập ngay vào link :  http://luyentienganhgiaotiep.com/tang-2-ve-hoc-tieng-anh-free.html

giao tiep tieng anh, trung tam tieng anh orest

tận hưởng chất lượng đào tạo tốt nhất.

Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m

hotnine: 0903 680 026

CHỈ CÓ ở trung tâm tiếng Anh OREST!

Luyện tiếng Anh giao tiếp rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.

Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!

Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep

Email: luyentienganhgiaotiep@gmail.com

Trung tâm tiếng Anh Orest

http://www.orest.vn/

 

 

Protected by Copyscape Originality Check

Speak Your Mind

*

error: Content is protected !!