Kỳ Vọng 8: Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Nơi Có Môi Trường Luyện Nói Chuyên Nghiệp

 

Bằng cách nào để được tận hưởng môi trường luyện nói tiếng Anh chuyên nghiệp?

Làm thế  nào để tự tin giao tiếp tiếng Anh lưu loát?

Phải chăng tham dự Câu Lạc Bộ Tiếng Anh giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình?

 

giao tiep tieng anh, trung tam tieng anh orest

Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Orest

 

 

Trước thực trạng nhiều bạn học tiếng Anh nhiều năm song vẫn chưa thể giao tiếp tiếng Anh được. Vậy nguyên nhân do đâu? Phải chăng do phương pháp dạy tiếng Anh truyền thống và  thiếu môi trường luyện nói tiếng Anh chuyên nghiệp? Chẳng phải sẽ rất tuyệt nếu được tận hưởng Câu Lạc Bộ Tiếng Anh NGAY LÚC NÀY.

giao tiep tieng anh, trung tam tieng anh orest

Thuyết trình đề tài

Ngoài những giờ học tiếng Anh, trung tâm tiếng Anh Orest còn xây dựng môi trường giao tiếp tiếng anh chuyên nghiệp thông qua Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Orest. Môi trường luyện nói tiếng Anh mang tính thực tiễn cao – không những giúp học viên trở nên năng động, tự tin giao tiếp tiếng Anh tốt mà còn phát triển các kỹ năng mềm khác.

giao tiep tieng anh, trung tam tieng anh orest

Trò chơi giải trí

Với môi trường luyện nói hoàn toàn bằng tiếng Anh, đã thôi thúc học viên dần trở nên tự tin và giao tiếp tiếng Anh mạnh dạn hơn. Mặc dù phát âm tiếng Anh còn sai, chưa đúng văn phạm nhưng họ không còn sợ giao tiếp tiếng Anh nữa, vì những  đã được giảng viên chỉnh sửa và giúp họ hoàn  thiện trình độ giao tiếp tiếng Anh của mình.

giao tiep tieng anh, trung tam tieng anh orest

Cùng thảo luận đề tài

Khi tham dự Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Orest, học viên luôn thực hành, thực hành và thực hành một cách thật sáng tạo. Giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh. Đây cũng là cơ hội họ thể hiện hết khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình, phát triển tư duy sáng tạo trong phản xạ nói tiếng Anh, và cũng là  môi trường ôn luyện và thực tập vốn từ vựng tiếng Anh .

 

Không có một khoảng cách nào giữa người giao tiếp tiếng Anh kém với người giao tiếp tiếng Anh tốt, mọi người luôn thân thiện, nhiệt tình, yêu thương, giúp đỡ nhau như anh em trong một gia đình.

giao tiep tieng anh, trung tam tieng anh orest

Môi trường luyện nói chuyên nghiệp

Câu lạc Bộ tiếng Anh Orest là cộng đồng yêu thích và đam mê học tiếng Anh, có cùng mục tiêu khát khao cháy bỏng là giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ.

 

Ngoài ra, học viên còn có cơ hội phát triển thêm những mối quan hệ mới. Không chỉ có thêm bạn bè là sinh viên, mà còn có cơ hội kết nối với những doanh nhân thành đạt cả trong công việc lẫn trong cuộc sống .

Câu Lạc Bộ tiếng Anh Orest sẽ tổ chức vào chiều thứ bảy hàng tuần từ 3:00-5:00p.m.. Nơi hội tụ những người yêu thích và đam mê tiếng Anh cùng mục tiêu chinh phục đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh. Điều tuyệt vời nữa  là Orest English Speaking Club tổ chức hoàn toàn miễn phí.

Trung tâm tiếng Anh Orest đã thành lập một địa chỉ tin cậy vào ngày cuối tuần-  nơi học viên có thể thỏa thích với đam mê và khát khao thành công trong giao tiếp tiếng Anh.

Nếu hôm nay bạn không chịu luyện giao tiếp tiếng Anh, thì khả năng giao tiếp của bạn sẽ ra sao vào ngày mai?

Trung tâm tiếng Anh Orest chúc các bạn sẽ giao tiếp tiếng Anh lưu loát và thành công trong cuộc sống.

 

P/S: Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về giao tiếp tiềng Anh. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY . Chỉ còn 40 ghế cuôi.

truy cập ngay vào link :  http://luyentienganhgiaotiep.com/tang-2-ve-hoc-tieng-anh-free.html

giao tiep tieng anh, trung tam tieng anh orest

Lớp học FREE

tận hưởng chất lượng đào tạo tốt nhất.

Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m hotnine: 0903 680 026 CHỈ CÓ ở trung tâm tiếng Anh OREST!

Luyện tiếng Anh giao tiếp rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.

Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!

Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep

Email: luyentienganhgiaotiep@gmail.com

Trung tâm tiếng Anh Orest

http://www.orest.vn/

 

Protected by Copyscape Online Plagiarism Detector

Speak Your Mind

*

error: Content is protected !!