Làm Thế Nào Để Tận Hưởng Các Khóa Học Tiếng Anh Tại Anh Ngữ Orest ?

 Làm thế nào để học tốt ngữ pháp tiếng Anh và phát âm tiếng Anh chuẩn chỉ trong 1,5 tháng qua khóa học ” Làm Chủ Văn Phạm và Phát Âm”  ? 

Luyện tiếng Anh giao tiếp

 

Làm thế nào để tận hưởng các khóa học tiếng Anh tại Anh ngữ Orest ?

Làm thế nào để đăng ký các khóa học tiếng Anh phù hợp với trình độ mình ?

Phải chăng các khóa học tiếng Anh tại Anh ngữ Orest sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu tiếng Anh của mình ?

 

Ngày nay, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ toàn cầu, là yêu cầu tuyển dụng của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Để thành công trong tiếng Anh đòi hỏi nhiều nỗ lực và quan trọng là tìm được khóa học tiếng Anh phù hợp với trình độ của mình.

 

Khóa học ” Làm Chủ Văn Phạm Và Phát Âm ” tại Trung tâm Anh ngữ Orest sẽ giúp bạn làm chủ văn phạm tiếng Anh cơ bản và phát âm tiếng Anh chuẩn. Từ những kiến thức ngữ pháp tiếng Anh cơ bản, sẽ giúp ta ứng dụng văn phạm tiếng Anh vào thực hành nói một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 Trung tâm Anh ngữ Orest

 

Với triết lý đào tạo của Anh ngữ Orest “dạy học phải chạm được tâm hồn và trái tim người học” qua phương châm “ hãy thực hành, thực hành, và thực hành một cách thật sáng tạo” . Cùng quan điểm “người học vui và người dạy vui

 Trung tâm Anh ngữ

 

Chính vì thế, bạn sẽ thích các khóa học tiếng Anh tại Anh ngữ Orest bởi niềm đam mê và nhiệt huyết mà chúng tôi đã dành trọn trong từng bài giảng. Hơn nữa, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng về chất lượng đào tạo vì chúng tôi đã công tác trong lĩnh vực này trong hơn 7 năm

Càng đọc tiếp, bạn càng nhận thấy những kết quả tuyệt vời do khóa học “Làm Chủ Văn Phạm Và Phát Âm” của chúng tôi mang lại.

 Luyện tiếng Anh giao tiếp

Khám phá một cách đơn giản để làm cho bạn bè, những người thân yêu và quan trọng nhất là chính bản thân bạn, phải kinh ngạc bằng việc vừa học tốt ngữ pháp vừa phát âm tiếng Anh chuẩn, chỉ trong 1,5 tháng. Kể cả khi bạn mất gốc tiếng Anh hay phát âm chưa chuẩn.

 

Chúng tôi xin bảo đảm, với PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH ĐỘT PHÁ VÀ SIÊU  ĐẲNG, chỉ trong 1,5 tháng bạn sẽ rất hài lòng và tràn đầy cảm hứng đam mê học tiếng Anh khi khám phá ra rằng làm chủ văn phạm và phát âm tiếng Anh thực sự dễ dàng hơn mình tưởng!

 

Và một khi bạn đã trải nghiệm cảm giác làm cho bạn bè và gia đình KINH NGẠC bằng việc phát âm tiếng Anh giống như người bản xứ và nói đúng văn phạm tiếng Anh, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn TRÊN CẢ TUYỆT VỜi!

 Anh ngữ Orest

PHƯƠNG PHÁP LUYỆN PHÁT ÂM TIẾNG ANH & NGỮ PHÁP TIẾNG ANH được thiết kế theo phong cách RÕ RÀNG , SÚC TÍCH và tập trung vào việc giúp bạn ĐẠT ĐƯỢC KẾT QUẢ NHANH NHẤT, để bạn luôn cảm thấy thích thú và hào hứng khi khả năng phát âm và văn phạm tiếng Anh của mình càng lúc càng được nâng cao.

 Trung tâm Anh ngữ Orest

Trong khóa học  “ Làm Chủ Văn Phạm Và Phát Âm“, tôi sẽ tiết lộ các bí kíp như:

 

+ Phương pháp tự đọc & phát âm đúng hệ thống phiên âm quốc tế cho người mới học được trình bày cụ thể từng bước một.

+ 5 bí quyết chú trọng dấu nhấn của từ , câu, cách đọc dấu nhấn theo nhóm và thể hiện ngữ điệu tự nhiên trong giao tiếp.

+ Bí kíp quan trọng nhất trong việc tạo ngữ điệu cho câu, nối âm, và biến âm

 

+ 3 bí mật không thể không biết giúp cho phát âm tiếng Anh rõ, trong hơn & có độ vang.

+ Nâng cao khả năng nói tiếng Anh lưu loát & chính xác+ sở hữu giọng bản xứ Mỹ.

+ Hệ thống lại những điểm ngữ pháp thiết yếu để hổ trợ cho việc nói hiệu quả như:

 

+ Các thì trong tiếng Anh

+ Các cấu trúc câu thường gặp ( câu ĐK, trực tiếp, gián tiếp, so sánh…)

+ Nắm vững chức năng của 8 từ loại: Danh từ, động tự, tính từ, trạng từ, đại từ, liên từ, giới từ, mạo từ…

Và nhiều nội dung khác mà bạn không thể tìm thấy ở đâu khác….

 

Và bạn sẽ được thưởng thức sự mầu nhiệm của việc phát âm tất cả các từ trong tiếng Anh giống như người bản xứ, kể cả khi bạn chưa dám mơ ước là mình có thể làm được điều đó!

 Luyện tiếng Anh giao tiếp

Ngay bây giờ bạn hãy đăng ký tham gia ngay chương trình “Làm Chủ Văn Phạm & Phát Âm” thật đặc biệt này. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chế độ bảo hành 100% không rủi ro, không mất mát và có thể hoàn lại tiền.

 

Nếu bạn cảm thấy không hào hứng hoặc không hài lòng vì bất cứ lý do gì, hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Chúng tôi cam đoan sẽ hoàn lại cho bạn 100% số tiền bạn đăng ký.

Luyện tiếng Anh giao tiếp

Tôi muốn nói với bạn rằng giờ không phải là lúc quyết định xem khóa học ” Làm Chủ Văn Phạm và Phát Âm” có phù hợp với bạn hay không. Hãy thử trải nghiệm ngay bây giờ trong vòng 1,5 tháng.

 Luyện tiếng Anh giao tiếp

 

Nếu trải nghiệm này thực sự không giúp bạn vượt qua mọi rào cản gây khó khăn cho bạn trong phát âm và ngữ pháp tiếng Anh; nếu nó không thể hướng dẫn bạn từng bước một trong việc tạo ngữ điệu cho câu, nối âm, và biến âm một cách tốt nhất;

 

nếu nó không thể dạy bạn cách ứng dụng 12 thì vào nói tiếng Anh trong nhiều tình huống đa dạng và thực tiễn– kể cả khi tất cả mọi người đều chê bai bạn không có năng khiếu học tiếng Anh-nếu nó không giúp bạn tiến bộ ngoài sức tưởng tượng trong việc làm chủ văn phạm và phát âm;

 Luyện tiếng Anh giao tiếp

 

Và nếu nó không thể truyền cảm hứng cho bạn tiếp tục đam mê học phát âm và văn phạm, thì tôi cũng không cần tiền của bạn và tôi sẳn sàng hoàn lại cho bạn số tiền mà bạn đã bỏ ra.

 

Bạn không có gì để mất cả!

 

Vậy, bạn thử nghĩ xem trải nghiệm tuyệt vời này sẽ đáng giá bao nhiêu ? Thông thường chương trình này tại các trung tâm khác bạn phải học mấy khoá liên tục khoảng > 15.000.000 đ nhưng chúng tôi rút ngắn 70-80% thời gian, tiết kiệm cho bạn ít nhất 50-60% tổng số tiền cần đầu tư.

 Luyện tiếng Anh giao tiếp

 

Nhân dịp sinh nhật Anh ngữ Orest, bạn chỉ cần đóng 2.700.000 đã có thể tham gia khóa học ” Làm Chủ Văn Phạm và Phát Âm” của chúng tôi với điều kiện bạn phải đăng ký ngay bây giờ! Ngay bây giờ hãy bấm vào đây để đăng ký các khóa học tiếng Anh nhằm nhận được những ưu đãi tốt nhất!

 

 Luyện tiếng Anh giao tiếp

 

Hơn nữa, khi tham gia khóa học bạn còn nhận được những giá trị như: tặng giáo trình “Làm Chủ Văn Phạm và Phát Âm“, tham gia câu lạc bộ tiếng Anh các hoạt động Team Building, dã ngoại ngoài trời hoàn toàn FREE….

 Luyện tiếng Anh giao tiếp

Bạn có thể đăng ký khóa học bất kỳ lúc nào, kể cả khi đang là 4 giờ sáng !

Bấm vào đây để đăng ký khóa học ” Làm Chủ Văn Phạm và Phát Âm NGAY BÂY GIỜ.

Câu lạc bộ tiếng Anh

 

Tóm lại, với khóa học ” Làm Chủ Văn Phạm và Phát Âm ” sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu tiếng Anh của mình là nắm vững văn phạm và phát âm tiếng Anh chuẩn. Đó thực sự là nền tảng cần thiết trên con đường chinh phục giao tiếp tiếng Anh lưu loát của mình.

Cảm nhận của học viên lớp ” Làm Chủ Văn Phạm và Phát Âm”.

P/S: Nếu thấy bài viết giá trị, LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé.

Nếu bạn muốn trao đổi thêm, vui lòng liên hệ với mình qua:

Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep?ref=hl  Email: luyentienganhgiaotiep@gmail.com hay đơn giản để lại comment bên dưới.

 Luyện tiếng Anh giao tiếp

 

Luyện tiếng Anh giao tiếp

Trường Ngoại Ngữ Orest

http://www.DoThiThuyNga.wordpress.com

Comments

 1. Nguyễn Như Quân says:

  Bài viết rất hay và súc tích. Mong được học tại Anh ngữ Orest.

  Nguyễn Như Quân
  Nhân viên Văn phòng

 2. Ngô Tường Hùng says:

  Hay quá, mong có cơ hội học một khóa học ở trung tâm Anh ngữ Orest. Thanks so much.

  Ngô Tường Hùng
  Nhân viên IT

 3. Trần Miên Thảo says:

  Quá tuyệt vời. Cho mình đăng ký học khóa ” Làm Chủ Văn Phạm và Phát Âm” với nha.Thanks.

  Trần Miên Thảo
  Nhân viên BIDV

 4. Nguyễn Tiến Đạt says:

  Qua hay. Cho mình đăng ký học với bạn mình nữa nhé. Mong có thật nhiều khóa học tiếng Anh đáp ứng được nhu cầu của mọi người.

  Nguyễn Tiến Đạt
  Nhân viên Văn phòng

 5. Hang Tran says:

  Bài viết rất hay, mong được học ở trung tâm Anh ngữ Orest. Thanks

  Hang Tran
  Nhân viên Nhân hàng

Speak Your Mind

*

error: Content is protected !!