Làm Thế Nào Để Tự Tin Giao Tiếp Tiếng Anh Tốt Tại Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Orest?

Với nhiều thành viên gắn bó và đồng hành với câu lạc bộ tiếng Anh Orest sẽ thật khó quên những hoạt động hào hứng, sôi nổi được câu lạc bộ anh văn Orest tổ chức hằng tuần.

Câu lạc bộ tiếng Anh Orest đã mang lại nhiều giá trị đích thực và đánh thức tiềm năng lực giao tiếp tiếng Anh tốt trong chính các thành viên tham gia.

Điều gì tạo nên một câu lạc bộ tiếng Anh Orest hiệu quả và giá trị?

Làm thế nào câu lạc bộ tiếng Anh Orest  giúp  nhiều bạn tự tin giao tiếp  tiếng Anh tốt và cơ hội tham dự hoàn toàn MIỄN PHÍ?

Cùng trung tâm tiếng Anh Orest giải đáp từng thắc mắc trên giúp bạn trở nên yêu thích và đam mê giao tiếp tiếng Anh hơn?

11873971_1703593146537731_327018923_n

 

Thấy được thực trạng đau lòng một số người Việt Nam  sau nhiều năm học tiếng Anh song vẫn chưa thể giao tiếp tiếng Anh được, thậm chí là mất gốc tiếng Anh và phát âm tiếng Anh sai nhiều.

Trung tâm tiếng Anh Orest được thành lập với  cả tâm huyết, lòng yêu nghề-đam mê chia sẻ với khát khao giúp ngày càng nhiều người việt giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ của chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga sau nhiều năm học tập và làm việc ở nước ngoài.

Giảng viên-Thạc sỹ Đỗ Thị Thúy Nga ngoài việc giúp các học viên trên lớp. Cô còn thiết lập ra Câu lạc bộ tiếng Anh Orest để các học viên được TẬN HƯỞNG môi trường luyện tiếng Anh giao tiếp thực tế dễ dàng và hiệu quả hơn.

Câu lạc bộ tiếng Anh Orest được kiến tạo trở thành một môi trường luyện tiếng Anh giao tiếp thiết thực và chuyên nghiệp.

Với mục tiêu giúp 1 triệu người Việt nói tiếng Anh lưu loát như người bản xứ, câu lạc bộ tiếng Anh Orest tổ chức các hoạt động luyện tiếng Anh giao tiếp vừa ý nghĩa và thiết thực,

thiết kế mô hình vừa chơi vừa học thông qua các chuyến luyện tiếng Anh giao tiếp thực tế giá trị đến nhiều khu du lịch sinh thái như thác Giang Điền, Vườn Xoài, Khu du lịch Bửu Long, Cần Giờ,…

giao tiep tieng anh

Mặc dù hoạt động vừa chơi vừa học nhưng câu lạc bô tiếng Anh Orest rất chú trọng đến tính chuyên nghiệp từ khâu tổ chức đến xây dựng khung nội dung chương trình.

Khi tham gia các chuyến đi do câu lạc bộ  tiếng Anh Orest tổ chức, bạn PHẢI giao tiếp tiếng Anh liên tục suốt trong chuyến đi cả ngày chủ nhật. Các chủ đề luyện giao tiếp tiếng Anh đưa ra vô cùng thiết thực cũng như  

mang lại nhiều ý nghĩa sâu sắc cho người tham gia.

Chẳng hạn như các chủ đề về thành công, ước mơ, mục tiêu  cuộc đời, hay các chủ đề rất thực tiễn như cách trả lời phỏng phấn khi đi xin việc, cách viết một CV xin việc bằng tiếng Anh hoàn hảo…

Hạnh Phúc Viên Mãn Khi Kết Thúc Khóa Luyện Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao 35

Với những chủ đề giao tiếp tiếng Anh thiết thực, những trải nghiệm thực tế thông qua các chuyến luyện giao tiếp tiếng Anh giá trị, mang nhiều lợi ích cao.

Câu lạc bộ tiếng Anh Orest đã xây dựng một cộng đồng yêu thích và đam mê giao tiếp tiếng Anh Tràn Ngập tình yêu Thương cùng hổ trợ-giúp nhau thành công một cách vô điều kiện.

Một số thành viên khi chưa đến với trung tâm tiếng Anh Orest và chưa tham gia vào câu lạc bộ tiếng Anh Orest, họ khá nhút nhát và ngại nói tiếng Anh, thậm chỉ khả năng nói tiếng Anh rất kém.

Nhưng chẳng phải sẽ rất  tuyệt, sau khi tham gia câu lạc bộ tiếng Anh Orest, được trải nghiệm mọi thứ về tiếng Anh giao tiếp, được chuyên gia đào tạo-thạc sỹ Đỗ Thị Thúy Nga giúp đỡ, quan tâm, hỗ trợ giúp nhau thành công một cách vô điều kiện từ học viên và cả giảng viên

đã giúp những thành viên kém tự tin trong giao tiếp tiếng Anh trở nên tự tin, bản lĩnh giao tiếp với người nước ngoài bằng tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Từ đó, tạo ra sự phấn khởi và niềm yêu thích tiếng Anh trong câu lạc bộ tiếng Anh Orest.

Nhiều người trong số họ được tăng lương và thăng tiến trong công việc nhờ khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt của mình.

11329826_1676307545932958_7393411678800196483_n

Hơn thế nữa, qua những buổi sinh hoạt, gặp gỡ nhau của câu lạc bộ tiếng Anh Orest đã giúp thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết, yêu thương giữa  học viên, giảng viên.việt nam và nước ngoài..cùng phát triển mối quan hệ CHÂN TÌNH và Giá Trị.

Những thành viên khi tham gia vào câu lạc bộ tiếng Anh Orest ngoài học hỏi kinh nghiệm học anh văn giao tiếp lẫn nhau.

Họ còn chia sẻ những khó khăn trong công việc và cuộc sống, cũng như gầy dựng các mối quan hệ tốt đẹp, thân tình tốt đẹp với nhau.

Một số người đã trở thành bạn bè tốt, đối tác cùng làm ăn với nhau.

10988436_568376419966657_121180176020626356_n

Các buổi chia sẻ kinh nghiệm học tốt tiếng Anh giao tiếp từ giảng viên người nước ngoài đã giúp các thành viên trong câu lạc bộ mở rộng tầm mắt và HÒAN THIỆN khả năng giao tiếp tiếng Anh cho mình.

Đồng thời, nhờ vào những kinh nghiệm, kiến thức từ các chuyên gia đào tạo  nước ngoại chia sẻ giúp các thành viên trong câu lạc bộ tiếng Anh Orest học hỏi nhiều bài học giá trị và lớn lên qua mỗi chương trình,

từ tác phong làm việc chuyên nghiệp của các doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài cho đến cách cư xử như thế nào khi bạn tham gia làm việc trong một công ty nước ngoài.

11874104_1703591913204521_1193960056_n

Thật là một điều tuyệt vời đúng không nào? Vừa học hỏi vừa tạo lập những mối quan hệ giá trị mà có tiền cũng chưa chắc mua được.

Ngoài ra, câu lạc bộ tiếng Anh Orest đặt mục tiêu tạo một sân chơi ý nghĩa và thiết thực cho học viên và người tham dự.

Nhằm mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học viên và người tham gia, câu lạc bộ tiếng anh Orest luôn tích cực tổ chức các buổi chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh giao tiếp 2 lần/tháng.

Câu lạc bộ Orest luôn cố gắng duy trì, đổi mới, phát huy nội dung chương trình để mang ngày càng nhiều giá trị cho các thành viên tham gia.

11855563_1703591809871198_259341736_n

Mỗi sự kiện mà câu lạc bộ tiếng Anh Orest tổ chức luôn đặt nhiều tâm huyết vào đó, luôn mong muốn mang đến cho người tham gia những giá trị đích thực nhất.

Câu lạc bộ tiếng anh Orest cam kết một điều khi tổ chức là phải thành công, phải tạo ra một sân chơi ý nghĩa, thiết thực cho cộng đồng.  
Mặt khác, câu lạc bộ tiếng Anh Orest được thành lập nhằm tạo ra một hoạt động cho đi giàu triết lý nhân văn: tham dự  hoàn toàn miễn phí.

Với thực trạng học tiếng Anh nhưng chưa thể nói được, chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga đã dành hết tâm huyết, tình yêu thương trong nghề nghiệp giảng dạy hơn 10 năm của mình để thành lập trung  tâm tiếng Anh Orest cũng như câu lạc bộ tiếng Anh Orest.

Vì thế, CLB được tổ chức hoàn toàn MIỄN PHÍ, nhằm mục đích trao yêu thương, giúp đỡ những bạn thiếu môi trường luyện giao tiếp tiếng Anh hiệu quả có thể tham gia để được học hỏi kinh nghiệm và NÂNG CAO khả năng giao tiếp cho chính mình.

Cũng như tạo thêm nhiều động lực học tốt tiếng Anh giao tiếpđam mê học anh văn giao tiếp cho các thành viên khi đến với các buổi offline, từ đó, nhân rộng và lan tỏa ra cộng đồng, mang đến nhiều ý nghĩa và giá trị nhân văn sâu sắc hơn.

11873913_1703591863204526_1992310614_n (1)

Với những nỗ lực của câu lạc bộ tiếng Anh Orest trong thời gian qua đã tạo nên những dấu ấn trong lòng của nhiểu thành viên khi đến với Câu lạc bộ tiếng Anh Orest.

Câu lạc bộ tiếng Anh Orest tin chắc với sự ủng hộ nhiệt tình cùng tinh thần đam mê học hỏi không ngừng của các thành viên tham gia, Câu lạc bộ tiếng Anh Orest sẽ đạt được nhiều thành công vang dội trong tương lai cũng như đạt được mục tiêu mà trung tâm Orest đặt ra nhằm giúp 1 triệu người có thể giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ.

P/S: Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về giao tiếp tiềng Anh. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY .Chỉ còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY:

http://luyentienganhgiaotiep.com/tang-2-ve-hoc-tieng-anh-free.html

Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m

hotnine: 0903 680 026 or 0906 721 577

Chỉ có ở trung tâm tiếng Anh OREST!

Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.

Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!

Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep

Email: info@orest.edu.vn

Trung tâm tiếng Anh Orest

http://orest.edu.vn/

http://luyentienganhgiaotiep.com
Protected by Copyscape DMCA Copyright Search

error: Content is protected !!