Luyện Tiếng Anh Giao Tiếp Khóa 21-22

 

HẠNH PHÚC KHI ĐÀO TẠO LỚP NGHE HAY NÓI GIỎI

THÀNH CÔNG

Luyện tiếng Anh giao tiếp

 

Ngày 28/9/2013 là một ngày thật đặc biệt của Trung tâm Anh ngữ Orest. Các học viên của khóa học ” Luyện tiếng Anh giao tiếp” khóa 21-22 nhận được chứng chỉ tốt nghiệp. Đó là ngày mà Tiếng Anh giao tiếp vừa vui vừa xúc động.

 

Bất cứ người giảng viên nào cũng rất hạnh phúc khi các thế hệ học trò thành công trong sự nghiệp. Riêng tôi thì hạnh phúc càng nhân đôi khi thấy các em do chính mình đào tạo đã nói tiếng Anh lưu loát.

Trước khi các học viên đến với khóa học thì mỗi người đều lo lắng về khả năng nói tiếng Anh của mình. Mỗi em đều gặp những khó khăn riêng trong Tiếng Anh.Tôi lắng nghe tâm sự cùng đồng cảm với các em và thấy được mục tiêu lớn nhất của các em là  tiếng Anh giao tiếp tốt để phục vụ cho công việc tương lai. Nhưng không có được những phương pháp đột phá và môi trường học tiếng Anh hiệu quả. Mặc dù đã học tiếng Anh nhiều năm.

Luyện tiếng Anh giao tiếp

 

Trong quá trình học, tôi thấy mỗi em đều có những thế mạnh riêng. Vai trò của tôi là phát triển tiềm năng bên trong các em bằng phương pháp đào tạo mới giúp các bạn tự tin, năng nổ , sáng tạo để thể hiện hết khả năng của mình.

Lớp luyện tiếng Anh giao tiếp hoạt động sôi nổi

 

Lớp tiếng Anh giao tiếp

Lớp tiếng Anh giao tiếp

 

Và trong một môi trường nghe nói tiếng Anh liên tục & được tương tác, làm việc hết sức nghiêm túc. Tôi thấy được sự nỗ lực & tiến bộ vượt trong các em.

Tích cực hùng biện

Tích cực hùng biện

Thảo luận sôi nổi

Thảo luận sôi nổi

Trao đổi & thảo luận tích cực

Trao đổi & thảo luận tích cực

Kết quả là sau khi kết thúc khóa học, các em có thể nói tiếng Anh trôi chảy. Và điều quan trọng là tôi thấy được sự tự tin, niềm đam mê học tiếng Anh trong mỗi người ngày càng mạnh mẽ, thôi thúc.

Thuyết trình lôi cuốn

Thuyết trình lôi cuốn

Cùng nhau thảo luận

Cùng nhau thảo luận

 

Chính vì vậy ,Tối hôm lãnh chứng nhận, tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi, ấm cúng, đồng thời ghi nhận những thành công của mọi người thật ấn tượng.

Giây phút long trọng và ý nghĩa nhất của buổi lễ chính là khi các bạn được xướng tên lên nhận chứng chỉ tốt nghiệp. Có thể thấy rõ niềm tự hào trong ánh mắt của tất cả các bạn, những người đã trưởng thành, tự tin để giao tiếp tiếng Anh lưu loát.

Nhận bằng tốt nghiệp

Nhận bằng tốt nghiệp

Luyện tiếng Anh giao tiếp

Mọi người dường như hòa cùng chung niềm vui. Tôi thực sự rất hạnh phúc, hãnh diện và tự hào về các học viên của mình. Chẳng có hạnh phúc nào lớn hơn sự thành công của những học viên do mình đào tạo.

 

Kết thúc buổi lễ tốt nghiệp trong lời nhắn nhủ của tôi, những niềm vui và hạnh phúc trong tiếng reo hò hãnh diện. Các bạn cùng tham dự buổi party chia tay nhau trong không khí vui vẻ và hạnh phúc.

Tham gia party

Tiếng Anh giao tiếp xin chúc cho các bạn tốt nghiệp chương trình đào tạo ” Nghe Hay Nói Giỏi” của trung tâm Anh ngữ Orest luôn mạnh khỏe và vinh quang trên con đường sự nghiệp sắp tới.

Lớp Luyện tiếng Anh giao tiếp

Lớp Luyện tiếng Anh giao tiếp

Cảm nhận học viên

 

Luyện tiếng Anh giao tiêp

 

 

 

 

 

 

 

 

Lê Thị Thu Hà

Giám đốc

Công Ty Cổ Phần XDDK Sài Gòn

Tôi đến với khóa học với mục đích nâng cao trình độ tiếng Anh của mình để đáp ứng nhu cầu công việc. Kết thúc khóa học mục tiêu của tôi đã hoàn thành xuất sắc. Tôi cảm thấy phương pháp giảng dạy của Trung tâmAnh ngữ Orest rất hiệu quả, rèn luyện kỹ năng nghe nói rất tốt . Cảm ơn Trung tâm Anh ngữ Orest rất nhiều.

 

Luyện tiếng Anh giao tiếp

 

 

 

 

 

 

 

 

Huỳnh Lê Kim Hà

Sales & Marketing

Sau khi kết thúc khóa học ” Nghe hay nói giỏi” tôi rất ấn tượng với phong cách giảng dạy của cô Nga. Cô đã truyền tải nhiều bài học học thậtsinh động và dễ tiếp thu. Tôi thấy khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình nâng cao lên rất nhiều. Cảm ơn cô Nga rất nhiều.

 

Luyện tiếng Anh giao tiếp

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trần Nguyễn Quốc Vinh

Sales Executive

Công ty FPT

Mặc dù ở tận Tiền Giang nhưng tôi cũng cố gắng sắp xếp thời gian để đến với lớp học. Tôi rất vui vì mình đã nói tiếng Anh lưu loát và tự tin đứng nói trước mọi người. Hy vọng là cô sẽ tiếp tục đào tạo những khóa học chất lượng để giúp đỡ những người. Chúc cô mọi điều tốt lành.

Luyện tiếng Anh giao tiếp

 

 

 

 

 

 

Lê Thị Thu Hiền

Nhân viên kinh doanh

Công Ty Dầu Khí Sài Gòn

 

Sau khi kết thúc khóa học ” Nghe Hay Nói Giỏi” thì tôi cảm thấy mình đã tự tin và giao tiếp tiếng Anh trôi chảy  hơn rất nhiều. Điều quan trọng là tôi đã tìm được niềm đam mê học tiếng Anh của mình. Tôi chân thành cảm ơn cô Nga rất nhiều.

 

Lớp tiếng Anh giao tiếp

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Vũ Hoàng Anh

Khoa : Quản Trị Kinh Doanh

Melior Business School

Sau khi kết thúc khóa học tôi và mọi người đều cảm thấy thật hạnh phúc khi đã tự tin nói chuyện bằng tiếng Anh. Khóa học thật sôi động và phương pháp học rất hay, thực hành liên tục. Tôi chân thành cảm ơn cô Nga rất nhiều. Chúc cô luôn vui và thành công hơn nữa.

 

 

Luyện tiếng Anh giao tiếp

 

 

 

 

 

 

 

 

Hà Thái Hiền

Nhân viên kinh doanh

Công ty FPT Tiền Giang

Khóa học đã mang lại cho tôi nhiều trải nghiệm thú vị. Tôi được hòa mình vào một môi trường học tiếng Anh thực sự. Quan trọng là đã giúp tôi có thể giao tiếp tiếng Anh lưu loát và tự tin nói chuyện với người bản xứ. Cảm ơn cô Nga rất nhiều.

 

 

 Luyện Tiếng Anh giao tiếp

Lê Minh Tuấn

Trợ lý giám đốc

Công ty nữ trang Cửu Long

Không khí lớp học luôn vui vẻ và thoải mái. Mọi người giúp đỡ nhau trong học tập và cùng nhau tiến bộ. Cô Nga đã mang lại nhiều phương pháp học rất mới và hiệu quả. Cảm ơn cô Nga rất nhiều.

 

 

Luyện tiếng Anh giao tiếp

 

 

 

 

 

 

 

 

Huỳnh Thị Bích Thảo

Khoa Cơ Điện Tử

Trường ĐH Hutech

Ngay lần đầu tiếp xúc, tôi đã rất ấn tượng với phong cách giảng dạy của cô Nga. Dạy rất lôi cuốn và hiệu quả. Thật hạnh phúc khi đã đăng ký khóa học ” Nghe Hay Nói Giỏi” của Trung tâm Anh ngữ Orest. Cảm ơn cô Nga rất nhiều.

 

 

Luyện Tiếng Anh giao tiếp

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Châu Thị Diễm

Giáo viên Vật lý

Trường PPTH Gia Định

Mặc dù ở xa nhưng tôi vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để đến tham dự khóa học. Tôi được hòa mình vào bầu không khí vui vẻ, thoái mái. Tôi cảm ơn cô Nga rất nhiều vì đã giúp tôi nói tiếng Anh lưu loát và giúp tôi có niềm tin vào việc học tiếng Anh.

 

Luyện tiếng Anh giao tiếp

 

 

 

 

 

 

Mai Quang Vinh

Khoa Du lịch

Đại Học Tài chính Marketing

Trước đây khả năng nói tiếng Anh của tôi rất kém và thường rất nhút nhát. Nhưng từ khi đến với Trung tâm Anh ngữ Orest tôi đã khắc phục được những nhược điểm trên. Vì vậy, sau khi kết thúc khóa học tôi rất vui. Chúc cô mọi điều vui vẻ và hạnh phúc.

 

Luyện tiếng Anh giao tiếp

 

 

 

 

 

 

 

 

Lưu Thị Tuyết Mai

Khoa Du lịch

Đại Học Tài chính Marketing

Nghành học của mình rất cần giao tiếp tiếng Anh lưu loát vì vậy mình đã đăng ký khóa học ” Nghe hay nói giỏi” . Mình thật sự rất bất ngời vì khả năng nói tiếng Anh của mình đã được cải thiện đi rất nhiều. Cảm ơn cô Nga và các bạn rất nhiều.

 

Luyện tiếng Anh giao tiếp

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguyễn Đức Thế

Kiến Trúc Sư

ĐH Kiến Trúc.

 

Đã lâu lắm rồi mình mới học được một lớp mà có sự  gần gũi , thân thiện với mọi người như thế. Mình đã nói tiếng Anh lưu loát và giao tiếp thật tự tin. Cảm ơn cô Nga rất nhiều. Chúc cô mọi điều tốt đẹp.

 

Luyện Tiếng Anh giao tiếp

Trần Thái Hoàng Anh

Kế toán viên

Ấn tượng đầu tiên của mình về cô Nga là cô hiền và rất tâm lý. Những băn khoăn, thắc mắc của mình đều được cô Nga giải đáp. Và trong quá trình học cô đã tận tình chỉ bảo, đưa ra những phương pháp học tiếng Anh phù hợp với mình. Vì vậy tiếng Anh giao tiếp của mình được nâng cao lên rất nhiều.

 

 

Đỗ Thị Thúy Nga

Trung tâm Anh ngữ Orest.

 http://www.DoThiThuyNga.com

Speak Your Mind

*

error: Content is protected !!