Luyện Giao Tiếp Tiếng Anh Cho Người Đi Làm

 Luyện tiếng Anh giao tiếp

 

Do đâu người đi làm chưa giao tiếp tiếng Anh tốt sau nhiều năm học ?

Làm thế nào để họ có một công việc tốt, được thăng tiến với mức lương cao ?

Phải chăng giao tiếp tiếng Anh lưu loát là điều kiện cần để làm việc ở các tập đoàn nước ngoài, được thăng tiến và thành công trong sự nghiệp?

Ngày nay, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ toàn cầu, là yêu cầu tuyển dụng của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chẳng phải sẽ rất tuyệt nếu ta có năng lực tiếng Anh tốt cùng khả năng chuyên môn cao, và sở hữu những kỷ năng mềm khác thì cơ hội được nhận vào làm và sở hữu mức lương cao là điều dễ dàng.

 Luyện tiếng Anh giao tiếp

Phải chăng giỏi tiếng Anh sẽ có nhiều cơ hội triển vọng đầy hứa hẹn ? Hiện nay các tập đoàn quốc tế đều đòi hỏi ứng viên phải có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt. Thử tượng tượng nếu bạn là người vừa giỏi chuyên môn vừa giao tiếp tiếng tiếng Anh thành thạo, thì chắc chắn sẽ được các công ty nước ngoài tuyển dụng với mức lương cao và đãi ngộ tốt.

 

Hơn nữa, trong quá trình làm việc ta làm việc thông minh và luôn phát huy những thế mạnh của mình như thế thì cơ hội được thăng tiến là điều hiển nhiên

 Luyện tiếng Anh giao tiếp

 

Nếu ta thật sự giỏi tiếng Anh có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp như được công ty nước ngoài cho đi du học để nâng cao chuyên môn. Nhu cầu học Anh văn để bổ sung kiến thức, phát triển bản thân, du học, thăng chức, hay hợp tác tốt với các đối tác nước ngoài là nhu cầu cấp bách và chính đáng trong cuộc sống hiện nay.

 

Khi ta có nhu cầu và quyết tâm học tiếng Anh cao mặc dù bận cũng cố gắng sắp xếp đi học, bởi ta thừa biết tầm quan trọng của tiếng Anh trong công việc. Đó là động cơ quan trọng, giúp ta có mục tiêu và quyết tâm học tiếng Anh mạnh mẽ.

 

Nhưng thực tế ta thường mất gốc tiếng Anh căn bản vì bỏ tiếng Anh nhiều năm và là nạn nhân của việc dạy tiếng Anh ở trường Đại học. Vì vậy, để giao tiếp tiếng Anh lưu loát đòi hỏi phải có những phương pháp học tiếng Anh đột phá, thực hành liên tục và sáng tạo

 

Thấu hiểu những nhu cầu, khó khăn cùng mong muốn của người học, trung tâm Anh ngữ Orest đã thiết kế những bài giảng và phương pháp học không những giúp ta giải quyết bài toán: học nhanh, chất lượng & thành công nhanh hơn, mà còn tiết kiệm được thời gian công sức, và tiền bạc nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao.

 

Hơn nữa, ta sẽ thích các khóa học tiếng Anh tại Anh ngữ Orest bởi niềm đam mê và nhiệt huyết mà chúng tôi đã dành trọn trong từng bài giảng của mình từ những chuyên gia đã có hơn 7 năm công tác trong đào tạo giao tiếp.

 

Ngoài ra, đặc biệt đồng cảm với khao khát của người học là giao tiếp tiếng Anh lưu loát để có cơ hộ thăng tiến và thành công trong sự nghiệp. Chính vì thế trung tâm Anh ngữ Orest luôn đặt mục tiêu chất lượng đào tạo lên hàng đầu, giúp ta nâng cao giao tiếp tiếng Anh lên một tầm cao mới trong thời gian cực ngắn.

 

Luyện tiếng Anh giao tiếp

 

Càng đọc tiếp, ta càng nhận thấy những kết quả tuyệt vời do phương pháp đào tạo của chúng tôi mang lại.

Chẳng hạn vào cuối tuần, ta còn được tham dự câu lạc bộ tiếng Anh, hoạt động dã ngoại, Teambuilding…. do Anh ngữ Orest tổ chức,.. nhằm giúp mình có môi trường học tiếng Anh mang tính thực tiễn cao, tăng những kỹ năng cần thiết trong học tiếng Anh.

 Luyện tiếng Anh giao tiếp

 

Bên cạnh đó, giảng viên luôn luôn giải đáp những khó khăn, thắc mắc và giải quyết bất kỳ khó khăn cho từng người học bằng cả tấm lòng, đảm bảo đạt kết quả tốt như mục tiêu mong muốn của ta. Luôn có ý thức trách nhiệm, năng động, hòa nhã với mọi học viên.

 

Hơn nữa, ta sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng bởi thái độ phục vụ vừa lịch sự , nhiệt tình và ân cần không những phản ánh văn hóa của trường mà còn chiếm được cảm tình của nhiều học viên và luôn làm họ nhớ đến Anh ngữ Orest. Qua đó càng tăng thêm uy tín và phản ánh nét đặc trưng của Anh ngữ Orest.

 

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký ngay khóa học của trung tâm Anh ngữ Orest.

Nếu bạn khao khát phát âm tiếng Anh chuẩn và sở hữu giọng bản xứ?

Nếu bạn muốn làm chủ văn phạm tiếng Anh và ứng dụng văn phạm vào nói?

Hãy đăng ký ngay lớp ” Làm Chủ Văn Pham Và Phát Âm“.

 

Còn nếu bạn khát khao giao tiếp tiếng Anh tốt trong sinh hoạt hằng, tuyển dụng và công việc ? Hãy nhanh tay đăng ký ngay khóa học “Nghe Hay Nói Giỏi”. Bạn thật tuyệt vời vì biết nắm bắt cơ hội kịp lúc.

 

Tóm lại, giao tiếp tiếng Anh lưu loát sẽ giúp bạn làm việc trong những tập đoàn đa quốc gia, được công ty cử đi học ở nước ngoài, được thăng tiến và thành công trong sự nghiệp giúp bạn có cuộc sống hạnh phúc và thành công hơn. Chẳng phải những điều đó rất tuyệt sao.

P/S:

khóa học tiếng Anh giao tiếp khai giảng vào ngày 31/11/2015. 1 lớp chỉ dạy 10 người. 

Hãy gọi ngay hot-line: 090.6721.577  ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ để được tư vấn và test tiếng Anh MIỄN PHÍ, cùng TẬN HƯỞNG chất lượng đào tạo tốt và GIÁ TRỊ khóa học mang lại

Xóa Nạn Mù Chữ Giao Tiếp Tiếng Anh Ngay Hôm Nay

Truy cập vào link này ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ:

Mọi thông tin khóa học anh văn giao tiếp mời bạn tham khảo ở đây:

https://docs.google.com/forms/d/1kXBNqOrn22qH7FOghftjRuy9gS1l0IE5FSqu7i1iqT8/viewform?c=0&w=1

Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep

https://www.facebook.com/HoiNhungNguoiThichTiengAnhOrest/reviews

Email: info@orest.edu.vn

Trung tâm tiếng Anh Orest

http://orest.edu.vn/

http://luyentienganhgiaotiep.com

 

Comments

 1. Nguyễn Như Quân says:

  Bài viết rất hay và đem lại nhiều điều thú vị cho việc học tiếng Anh của tôi. Thanks.

  Nguyễn Như Quân
  Nhân viên Văn phòng

 2. Ngô Tường Hùng says:

  Rất vui vì đã đọc trúng những điều mình đang cần. Hy vọng sẽ có nhiều bài viết hay hơn nữa để giúp mình học tiếng Anh hiệu quả.

  Ngô Tường Hùng
  Nhân viên IT

 3. Trần Miên Thảo says:

  rất tuyệt vời. Mong có nhiều bài viết hay hơn nữa để chúng tôi học tiếng Anh thông minh và hiệu quả hơn.

 4. Hang Tran says:

  Rất hay và mình đã có nhiều điều bổ ích. Thanks.

  Hang Tran
  Nhân viên Ngân hàng.

Speak Your Mind

*

error: Content is protected !!