Làm Thế Nào Để Luyện Tiếng Anh Giao Tiếp Cấp Tốc Hiệu Quả?

Luyện tiếng Anh giao tiếp cấp tốc

Tiếng Anh giao tiếp đã trở thành công cụ thiết yếu trong công việc hằng ngày, giúp công việc hiện tại được thuận lợi hơn và mở ra nhiều cơ hội trong tương lai. Nhưng không phải ai cũng tìm được những bí quyết luyện tiếng Anh giao tiếp siêu đẳng và hiệu quả vừa tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc vừa đảm bảo khả năng ứng dụng cao trong môi trường công sở.

 Trung tâm Anh ngữ

 

Vì thế, tiếng Anh giao tiếp cấp tốc là con đường nhanh nhất để người đi làm hoàn thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình, Qua khóa học giao tiếp tiếng Anh cấp tốc giúp học viên nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình lên một tầm cao mới trong thời gian cực ngắn.

Luyện tiếng Anh giao tiếp cấp tốc

 

Bạn Sẽ Giao Tiếp Tiếng Anh Tốt Chỉ Trong 1,5 Tháng….Nếu Không Chúng Tôi Sẽ Hoàn Tiền Lại Cho Bạn.

 

Làm thế nào để người đi làm có công việc tốt, được thăng tiến và thành công trong sự nghiệp?

Làm sao để doanh nhân khẳng định được vị thế của họ và tỏa sáng trong kinh doanh ?

Phải chăng giao tiếp tiếng Anh lưu loát là điều kiện cần để làm việc ở các tập đoàn nước ngoài, được thăng tiến, kết nối nhiều đối tác nước ngoài và thành công trong sự nghiệp?

 

Tất cả những mong muốn đó sẽ thành hiện thực khi đăng ký khóa học ” Nghe Hay Nói Giỏi” tại trung tâm Anh ngữ Orest. Bởi THÀNH CÔNG của BẠN là niềm tự hào của chúng tôi!

 

Tham dự khóa học, bạn sẽ có cơ hội khám phá một cách đơn giản để làm cho bạn bè, những người thân yêu và quan trọng nhất là chính bản thân bạn, phải kinh ngạc bằng việc tự tin diễn vai, thảo luận, thuyết trình, hùng biện bằng tiếng Anh . Kể cả khi phát âm tiếng Anh kém, dỡ ngữ pháp tiếng Anh,ít từ vựng tiếng Anh, ngại giao tiếp tiếng Anh và phản xạ nói chậm.

 

Luyện tiếng Anh giao tiếp cấp tốc

 

Chúng tôi xin bảo đảm, với PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH ĐỘT PHÁ chỉ trong 1,5 tháng bạn sẽ rất hài lòng và tràn đầy cảm hứng đam mê luyện tiếng Anh giao tiếp khi khám phá ra rằng giao tiếp tiếng Anh tốt thực sự dễ dàng hơn mình tưởng!

 Luyện tiếng Anh giao tiếp

 

Và một khi bạn đã trải nghiệm cảm giác làm cho bạn bè và gia đình KINH NGẠC bằng việc diễn thuyết tiếng Anh tốt với các đối tác nước ngoài bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn TRÊN CẢ TUYỆT VỜi!

 Luyện tiếng Anh giao tiếp

 

Với triết lý đào tạo của Anh ngữ Orest “dạy học phải chạm được tâm hồn và trái tim người học” qua phương châm “ hãy thực hành, thực hành, và thực hành một cách thật sáng tạo” . Cùng quan điểm “người học vui và người dạy vui!

 Luyện tiếng Anh giao tiếp

 

Chính vì thế, bạn sẽ thích các khóa học tiếng Anh tại Anh ngữ Orest bởi niềm đam mê và nhiệt huyết mà chúng tôi đã dành trọn trong từng bài giảng. Hơn nữa, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng về chất lượng đào tạo vì chúng tôi đã công tác trong lĩnh vực này trong hơn 7 năm.

Càng đọc tiếp, bạn càng nhận thấy những kết quả tuyệt vời do khóa học “Nghe Hay Nói Giỏi” của chúng tôi mang lại.

 

Luyện tiếng Anh giao tiếp cấp tốc

 

PHƯƠNG PHÁP LUYỆN TIẾNG ANH GIAO TIẾP được thiết kế theo phong cách RÕ RÀNG , SÚC TÍCH và tập trung vào việc giúp bạn ĐẠT ĐƯỢC KẾT QUẢ NHANH NHẤT, để bạn luôn cảm thấy thích thú và hào hứng khi khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình càng lúc càng được nâng cao.

 

Trong khóa học “ Nghe Hay Nói Giỏi”, tôi sẽ tiết lộ các bí kíp như:

 

+ Lập mục tiêu học tiếng Anh và kế hoạch đạt được mục tiêu tiếng Anh

+ 3 bí quyết tự học giao tiếp tiếng Anh có giá trị suốt đởi.

 

+ 5 Bí kíp quan trọng nhất giúp bạn nghe hay nói giỏi tiếng Anh.

+ 3 bí mật không thể không biết giúp bạn giao tiếp tiếng Anh tốt.

 

+ 3 tuyệt chiêu giúp bạn học từ vựng tiếng Anh hiệu quả

+ 2 thủ thuật ứng dụng những mẫu câu tiếng Anh, cụm động từ, và thành ngữ vào giao tiếp tiếng Anh.

+ Cách học tiếng Anh qua bài hát, các trò game, và trực quan

+ Biết phát âm tiếng Anh chuẩn, nói đúng văn phạm,

+ Tận hưởng diễn vai, thảo luận, khảo sát, thuyết trình và hùng biện tiếng Anh trong nhiều tình huống đa dạng, thực tiễn…

 

Và nhiều hoạt động khác mà bạn không thể tìm thấy ở đâu khác….

 

Và bạn sẽ được thưởng thức sự mầu nhiệm của việc trở thành nhà ngoại giao kể cả khi bạn chưa dám mơ ước là mình có thể làm được điều đó !

 

Ngay bây giờ bạn hãy đăng ký tham gia ngay chương trình “Nghe Hay Nói Giỏi” thật đặc biệt này. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chế độ bảo hành 100% không rủi ro, không mất mát và có thể hoàn lại tiền.

 

Luyện tiếng Anh giao tiếp

 

Nếu bạn cảm thấy không hào hứng hoặc không hài lòng vì bất cứ lý do gì, hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Chúng tôi cam đoan sẽ hoàn lại cho bạn 100% số tiền bạn đăng ký.

 

Luyện tiếng Anh giao tiếp cấp tốc

 

BẠN ĐƯỢC CAM KẾT GIÁ TRỊ Ở MỨC CAO NHẤT

 

Chúng tôi cam kết hoàn trả 100% học phí nếu BẠN không hài lòng về khóa học trong 02 tuần học đầu tiên.

Những buổi thực hành BẠN bận công việc không thể tham dự sẽ được chúng tôi sắp xếp để BẠN tham dự trong khóa học kế tiếp.

Tôi muốn nói với bạn rằng giờ không phải là lúc quyết định xem khóa học ” Nghe Hay Nói Giỏi” có phù hợp với bạn hay không. Hãy thử trải nghiệm ngay bây giờ trong vòng 1,5 tháng.

 

Nếu trải nghiệm này thực sự không giúp bạn vượt qua mọi rào cản gây khó khăn cho bạn trong nghe-nói tiếng Anh; nếu nó không thể hướng dẫn bạn từng bước một trong diễn vai, thuyết trình, thảo luận bằng tiếng Anh trong nhiều tình huống thực tiễn một cách tốt nhất.

 Luyện tiếng Anh giao tiếp

 

nếu nó không thể dạy bạn cách ứng dụng sức mạnh ngôn từ, thành ngữ,cấu trúc câu thì vào giao tiếp tiếng Anh trong nhiều tình huống đa dạng và thực tiễn– kể cả khi tất cả mọi người đều chê bai bạn không thể giao tiếp tiếng Anh được-nếu nó không giúp bạn tiến bộ ngoài sức tưởng tượngtrong việc giao tiếp tiếng Anh.

 Các khóa học tiếng Anh

 

và nếu nó không thể truyền cảm hứng cho bạn tiếp tục đam mê học Anh văn giao tiếp thì tôi cũng không cần tiền của bạn và tôi sẳn sàng hoàn lại cho bạn số tiền mà bạn đã bỏ ra.

Bạn không có gì để mất cả!

 Luyện tiếng Anh giao tiếp

 

Vậy, bạn thử nghĩ xem trải nghiệm tuyệt vời này sẽ đáng giá bao nhiêu ? Thông thường chương trình này tại các trung tâm khác bạn phải học mấy khoá liên tục khoảng > 15.000.000 đ nhưng chúng tôi rút ngắn 70-80% thời gian, tiết kiệm cho bạn ít nhất 50-60% tổng số tiền cần đầu tư.

 

Nhân dịp sinh nhật Anh ngữ Orest, bạn chỉ cần đóng 3.000.000 đã có thể tham gia khóa học ” Nghe Hay Nói Giỏi” của chúng tôi với điều kiện bạn phải đăng ký ngay bây giờ! Hãy bấm vào đây để đăng ký các khóa học tiếng Anh NGAY BÂY GIỜ nhằm nhận được những ưu đãi tốt nhất!

Luyện tiếng Anh giao tiếp

 

Hơn nữa, khi tham gia khóa học bạn còn nhận được những giá trị như: tặng giáo trình “Nghe Hay Nói Giỏi”, tham gia câu lạc bộ tiếng Anh các hoạt động Team Building, dã ngoại ngoài trời hoàn toàn FREE….

 

Luyện tiếng Anh giao tiếp cấp tốc

 

Nếu hôm nay bạn không đầu tư vào học tiếng Anh. Bạn sẽ ra sao vào ngày mai?

Bạn có thể đăng ký khóa học bất kỳ lúc nào, kể cả khi đang là 4 giờ sáng !

 

Bấm vào đây để đăng ký khóa học ” Nghe Hay Nói Giỏi” NGAY BÂY GIỜ.

 Luyện tiếng Anh giao tiếp cấp tốc

 

Tóm lại, học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc là nhu cầu thiết thực đối với người đi làm và doanh nhân song để nói tiếng Anh lưu loát thì cần một môi trường luyện nói chuyên nghiệp và phương pháp học phù hợp. Tiếng Anh giao tiếp tin rằng bạn sẽ chọn cho mình một khóa học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc phù hợp và xứng đáng.

 Luyện tiếng Anh giao tiếp

 

P/S:

khóa học tiếng Anh giao tiếp khai giảng vào ngày 31/11/2015. 1 lớp chỉ dạy 10 người. 

Hãy gọi ngay hot-line: 090.6721.577  ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ để được tư vấn và test tiếng Anh MIỄN PHÍ, cùng TẬN HƯỞNG chất lượng đào tạo tốt và GIÁ TRỊ khóa học mang lại

Xóa Nạn Mù Chữ Giao Tiếp Tiếng Anh Ngay Hôm Nay

Truy cập vào link này ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ:

Mọi thông tin khóa học anh văn giao tiếp mời bạn tham khảo ở đây:

https://docs.google.com/forms/d/1kXBNqOrn22qH7FOghftjRuy9gS1l0IE5FSqu7i1iqT8/viewform?c=0&w=1

Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep

https://www.facebook.com/HoiNhungNguoiThichTiengAnhOrest/reviews

Email: info@orest.edu.vn

Trung tâm tiếng Anh Orest

http://orest.edu.vn/

http://luyentienganhgiaotiep.com

Protected by Copyscape Web Plagiarism Tool

Comments

 1. Nguyễn Tiến Đạt says:

  Bài viết rất cần thiết cho những người đi làm và doanh nhân. Khóa học sẽ giúp họ rút ngắn thời gian và công sức nhưng vẫn đạt được mục tiêu học tiếng Anh. Thanks.

  Nguyễn Tiến Đạt
  Trưởng phòng Marketing

 2. Nguyễn Như Quân says:

  Bài viết hay lắm. Tôi sẽ đăng ký ngay khóa học ” Luyện tiếng Anh giao tiếp cấp tốc” tại Anh ngữ Orest. Thanks

  Nguyễn Như Quân
  Nhân viên Văn phòng

 3. Trần Miên Thảo says:

  Hay lắm bạn, khóa học rất hữu ích cho những người đi làm như chúng tôi. Có nhiều phương pháp đào tạo hay, rút ngắn thời gian học mà vẫn chất lượng

  Trần Miên Thảo
  Nhân viên Ngân hàng

 4. Hang Tran says:

  Bài viết hay và có nhiều điều cần phải học tập. Mong có nhiều bài viết hay như vậy để giúp những người bận rộn học tiếng Anh hiệu quả.

  Hang Tran
  Nhân viên BIDV

 5. Hồ Bá Nhân says:

  Bài viết hay. Mong có cơ hội học ở trung tâm Anh ngữ Orest để giúp tôi học tiếng anh hiệu quả hơn. Thanks

  Hồ Bá Nhân
  Nhân viên kế toán.

Speak Your Mind

*

error: Content is protected !!