Luyện Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Doanh Nhân

 

Tại sao tiếng Anh giao tiếp lại cần thiết cho doanh nhân ?

Đâu là thành công để chiếm lĩnh thị trường thế giới ?

Phải chăng doanh nhân học tiếng Anh để hợp tác tốt với các đối tác nước ngoài, và đẩy mạnh công ty phát triển vững mạnh?

 Tiếng Anh giao tiếp

 

Bạn là doanh nhân thành đạt, với khao khát hợp tác tốt với các doanh nghiệp nước ngoài, trúng nhiều hợp đồng béo bở từ các tập đoàn đa quốc gia và đẩy mạnh các sản phẩm của công ty ra thị trường quốc tế. Điều đó sẽ trở thành hiện thực nếu ta giao tiếp tiếng Anh lưu loát.

 

Để trở thành thương gia có đẳng cấp quốc tế, mình cần giao tiếp tiếng Anh tốt với những đối tác nước ngoài. Khi cánh cửa hội nhập WTO đang dần rộng mở, tiếng Anh là phương tiện không thể thiếu để hội nhập, làm giàu, và phát triển các mối quan hệ song phương, đa phương giúp ta có cuộc sống hạnh phúc và thành công hơn.

 

Ngày nay, trong giao dịch thương mại quốc tế, tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến. Hơn nữa, hầu hết các lĩnh vực thương mại đều có tính quốc tế cao. Vì vậy khi muốn giao thương đàm phán, đọc thông tin kinh tế thế giới, hội nhập cộng đồng quốc tế, ta cần trao dồi tiếng Anh.

 

Tưởng tượng nếu bạn vừa giao tiếp tiếng Anh lưu loát vừa làm việc chân tình, uy tín và có tinh thần trách nhiệm cao sẽ khiến các đối tác nước ngoài tôn trọng, tin tưởng và ký hợp đồng hợp tác là điều đương nhiên.

 

Ngoài ra, tiếng Anh là công cụ then chốt giúp các doanh nhân tỏa sáng trước bạn bè, đồng nghiệp và cộng sự ngưỡng mộ, mọi người tin tưởng và yêu quý không chỉ qua giao tiếp tiếng Anh lưu loát, năng lực làm việc tốt, mà còn sở hữu những kỷ năng mềm khác và có phẩm chất đạo đức tốt.

 Tiếng Anh giao tiếp

 

Song trong thời đại kinh tế bùng nổ như hiện nay, một số doanh nhân chưa thể sắp xếp thời gian để học tiếng Anh, mặc dù họ rất muốn . Điều này khiến cho trình độ tiếng Anh của họ lẹt đẹt, dậm chân tại chỗ, nghiêm trọng hơn bị mất căn bản do nhiều năm không sử dụng tiếng Anh.

 

Anh ngữ Orest không những thấu hiểu nhu cầu và đặc biệt đồng cảm , chia sẻ những khó khăn với những doanh nhận bị mất gốc tiếng Anh, mà còn đáp ứng mong muốn của người học nhằm thiết kế những bài giảng và phương pháp học không những giúp ta giải quyết bài toán: học nhanh, chất lượng & thành công nhanh hơn, mà còn tiết kiệm được thời gian công sức, và tiền bạc nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao. Giúp ta giao tiếp tiếng Anh một cách thông minh và hiệu quả, dù không có nhiều từ vựng.

 

Thêm vào đó, ta sẽ thích các khóa học tiếng Anh tại Anh ngữ Orest bởi niềm đam mê và nhiệt huyết mà chúng tôi đã dành trọn trong từng bài giảng của mình từ những chuyên gia đã có hơn 7 năm công tác trong đào tạo giao tiếp.

 

Chương trình đào tạo tiếng Anh giao tiếp tập trung vào một số kỹ năng, mỗi kỹ năng giúp phát triển tư duy tiếng Anh nhanh nhạy và phản xạ nói tiếng Anh vượt trội nhằm nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh lên một tầm cao mới trong thời gian cực ngắn.

 Trung tâm Anh ngữ

 

Thiết kế bài giảng bám sát nhu cầu và công việc thực tế của doanh nhân, giúp họ giao tiếp tiếng Anh lưu loát với đối tác nước ngoài và đẩy mạnh doanh nghiệp phát triển ra thị trường quốc tế. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký khóa học “Làm Chủ Văn Phạm & Phát Âm” này.

 

Càng đọc tiếp ta càng nhận thấy những kết quả tuyệt vời do phương pháp đào tạo của chúng tôi mang lại.

Chẳng hạn vào cuối tuần, ta còn được tham dự câu lạc bộ tiếng Anh, hoạt động dã ngoại, Teambuilding…. do Anh ngữ Orest tổ chức,.. nhằm giúp mình có môi trường học tiếng Anh mang tính thực tiễn cao, tăng những kỹ năng cần thiết trong học tiếng Anh.

Luyện tiếng Anh giao tiếp

 

Hơn nữa, ta sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng bởi thái độ phục vụ vừa lịch sự , nhiệt tình và ân cần không những phản ánh văn hóa của trường mà còn chiếm được cảm tình của nhiều học viên và luôn làm họ nhớ đến Anh ngữ Orest. Qua đó càng tăng thêm uy tín và phản ánh nét đặc trưng của Anh ngữ Orest.

 

Tóm lại, với khao khát chia sẻ nhiều giá trị tiếng Anh cho doanh nhân vươn ra chiếm lĩnh thị trường thế giới, trung tâm Anh ngữ Orest đã thiết kế và đào tạo thành công, đáp ứng nhu cầu bức thiết của họ.

 

P/S:       Nếu bạn khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát và sở hữu giọng bản xứ ?

Nếu bạn muốn làm hợp tác tốt với các đối tác nước ngoài, và đẩy mạnh công ty phát triển vững mạnh ?

Hãy đăng ký ngay khóa học “Luyện Tiếng Anh Giao Tiếp” tại trung tâm Anh ngữ Orest.

 

 

Chia sẻ bởi Đỗ Thị Thúy Nga

Trung tâm Anh ngữ Orest

http://www.LuyenTiengAnhGiaoTiep.com

Comments

 1. Hang Tran says:

  Thật là tuyệt vời, mình cũng đang đi làm nè. Hi vọng là sẽ có được những phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho người đi làm.

  Hang Tran
  Ngân viên Ngân hàng

 2. Ngô Tường Hùng says:

  Hay quá. Mình dân IT rất cần tiếng Anh để phát triển sự nghiệp, thành lập một công ty chuyên về máy tính. Hy vọng sẽ được học lớp của Anh ngữ Orest

  Ngô Tường Hùng
  Nhân viên IT

 3. Trần Miên Thảo says:

  Thật hay và bổ ích. Nhất định sẽ đăng ký khóa học ” Nghe Hay Nói Giỏi” của Anh ngữ Orest.

  Trần Miên Thảo
  Nhân viên Văn phòng

 4. Nguyễn Như Quân says:

  Bài viết hay và giúp tôi rất nhiều trong việc học tiếng Anh giao tiếp. Chương trình đào tạo của Anh ngữ Orest cũng rất hấp dẫn và bổ ích.

  Nguyễn Như Quân
  Nhân viên Văn phòng

 5. Trần Miên Thảo says:

  Bài viết rất hay và bổ ích. Giúp mình có được những phương pháp học tiếng Anh hiệu quả và thành công nhanh hơn.

  Trần Miên Thảo
  Nhân viên Văn phòng

 6. Nguyễn Huy Hoàng says:

  Bài viết giúp tôi, một người luôn bận rộn có được động lực và quyết tâm để học tiếng Anh. Mong có dịp học ở trung tâm Anh ngữ Orest.

  Nguyễn Huy Hoàng
  Nhân viên Văn phòng

Speak Your Mind

*

error: Content is protected !!