Luyện Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Sinh Viên

Luyện tiếng Anh giao tiếp

Tại sao tiếng Anh giao tiếp lại cần thiết cho sinh viên ?

Vì sao sinh viên ra trường chưa giao tiếp tiếng Anh tốt ?

Phải chăng vì chưa học đúng phương pháp và môi trường luyện nói tiếng Anh chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo ?

 

Việc giảng dạy tiếng Anh tại một số trường Đại học chỉ chú tâm dạy từ vựng, ngữ pháp và kỹ năng đọc hiểu mà chưa thật sự chú trọng đến kỹ năng nghe-nói tiếng Anh. Hậu quả là sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường chưa thể giao tiếp tiếng Anh được.

 

Đa số sau 4 năm học Anh văn ở Đại học, chưa tính học ở phổ thông… vẫn chưa thể nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh tốt được. Ngoài ra, thậm chí một số bạn học tiếng Anh nhiều năm ở một số trường Đại Học cũng như nhiều trung tâm Anh ngữ lớn nhưng vẫn chưa vẫn chưa thể giao tiếp tiếng Anh được. Lỗi do đâu?

 

Phải chăng do phương pháp đào tạo truyền thống, học từ chương làm ta thụ động, những giờ học nhàm chán khiến ta không hứng thú lên lớp. Việc dạy tiếng Anh ở trường chỉ để đáp ứng yêu cầu học đối phó với thi cử, chứ chưa thật sự chú trọng nhiều đến phát triển kỹ năng nghe nói tiếng Anh.

 

Chỉ dạy từ chương và lý thuyết suông như vậy liệu có thể tạo một buổi học sinh động và chất lượng? Phải chăng vì học sai phương pháp và chưa có môi trường học tiếng Anh chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo ?

 

Ngoài ra, ta chưa thật sự biết tầm quan trọng của tiếng Anh nên chưa có mục đích học rõ ràng và chưa có quyết tâm cao. Điều này khiến ta học tiếng Anh chỉ đối phó với thi cử và bằng cấp.

 

Hơn nữa, do bệnh lười, không thích học tiếng Anh dẫn đến thiếu động lực học tốt tiếng Anh. Thật tai hại nếu ta để căn bệnh trầm kha này kéo dài dai dẳng..Hãy chữa trị kịp lúc nếu ta muốn tương lai mình tươi sáng hơn.

 

Luyện tiếng Anh giao tiếp

 

Thấu hiểu được những nhu cầu, khó khăn, cùng mong muốn của người học, trung tâm Anh ngữ Orest luôn đặt lợi ích “chất lượng đào tạo lên hàng đầu”. Chương trình học tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Chỉ trong 3 tháng bạn sẽ giao tiếp tiếng anh lưu loát, với câu Slogan của trung tâm ” Học Một Lần Dùng Cả Đời”.

 Luyện tiếng Anh giao tiếp

Bạn sẽ thích các khóa học tiếng Anh tại Anh ngữ Orest bởi niềm đam mê và nhiệt huyết mà chúng tôi đã dành trọn trong từng bài giảng của mình từ những chuyên gia đã có hơn 7 năm công tác trong đào tạo giao tiếp.

 

Hãy cùng tôi làm phép tính 3.500.000 × 30 năm × 12 tháng × 30 ngày. Với phép tính này, bạn sẽ thấy học phí ở trung tâm Anh ngữ Orest là quá rẻ. Bạn học bên ngoài học 2 năm nhưng vẫn chưa giao tiếp tiếng Anh được. Trong 2 năm đó, bạn tốn bao nhiêu thời gian, công sức và tiền bạc nhưng vẫn chưa giao tiếp tiếng Anh được. Liệu có xứng đáng không ?

 

Trong khi đó chỉ với 3 tháng học ở Anh ngữ Orest, bạn đã giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Chẳng phải bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức ? Hơn nữa, chương trình còn bảo hành cho bạn 2 năm, tư vấn trọng đời, và tặng tài liệu tiếng Anh…

Bạn đã thấy hiệu quả khác biệt rồi chứ?

 

Bên cạnh đó, ta còn được tận hưởng các hoạt động câu lạc bộ tiếng Anh, hoạt động dã ngoại ngoài trời , Team Building tại trung tâm Anh ngữ Orest, … Điều này sẽ giúp ta có môi trường luyện nói chuyên nghiệp và đúng nghĩa, giúp ta phát triển những kỹ năng mềm khác như làm việc nhóm, tổ chức hội thảo, thuyết trình…

 Luyện tiếng Anh giao tiếp

 

Ngoài ra, chương trình dạy tiếng Anh tại Anh ngữ Orest được thiết kế theo phương pháp dạy học hiện đại và hiệu quả, đặt người học làm trung tâm, vượt trội so với cách dạy truyền thống tại một số trường đại học.

 

Càng đọc tiếp, bạn càng nhận thấy những kết quả tuyệt vời do phương pháp đào tạo của chúng tôi mang lại.

 Trung tâm Anh ngữ Orest

 

Chẳng hạn được tận hưởng môi trường luyện nói tiếng Anh chuyên nghiệp và đúng nghĩa. Với phương châm: ” Hãy thực hành một cách thật sáng tạo, sáng tạo, sáng tạo…” . Môi trường học “chú trọng thực hành” của trung tâm Anh ngữ Orest luôn phát triển tích cực năng động và sáng tạo nơi người học.

Trung tâm Anh ngữ Orest

Trung tâm Anh ngữ Orest

 

Bên cạnh đó, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng bởi thái độ phục vụ vừa lịch sự , nhiệt tình và ân cần không những phản ánh văn hóa của trường mà còn chiếm được cảm tình của nhiều học viên và luôn làm họ nhớ đến Anh ngữ Orest. Qua đó càng tăng thêm uy tín và phản ánh nét đặc trưng của Anh ngữ Orest. Bạn rõ chưa?

 

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký ngay khóa học của trung tâm Anh ngữ Orest.

Nếu bạn khao khát phát âm tiếng Anh chuẩn và sở hữu giọng bản xứ?

Nếu bạn muốn làm chủ văn phạm tiếng Anh và ứng dụng văn phạm vào nói?

Hãy đăng ký ngay lớp ” Làm Chủ Văn Pham Và Phát Âm”.

 

Còn nếu bạn khát khao giao tiếp tiếng Anh tốt trong sinh hoạt hằng, tuyển dụng và công việc ? Hãy nhanh tay đăng ký ngay khóa học “Nghe Hay Nói Giỏi”. Bạn thật tuyệt vời vì biết nắm bắt cơ hội kịp lúc.

 

Tóm lại, trung tâm Anh ngữ Orest với những phương pháp giảng dạy tiếng Anh mới, đột phá sẽ giúp ta giao tiếp tiếng Anh lưu loát.

Giao tiep tieng anh

P/S:

khóa học tiếng Anh giao tiếp khai giảng vào ngày 31/11/2015. 1 lớp chỉ dạy 10 người. 

Hãy gọi ngay hot-line: 090.6721.577  ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ để được tư vấn và test tiếng Anh MIỄN PHÍ, cùng TẬN HƯỞNG chất lượng đào tạo tốt và GIÁ TRỊ khóa học mang lại

Xóa Nạn Mù Chữ Giao Tiếp Tiếng Anh Ngay Hôm Nay

Truy cập vào link này ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ:

Mọi thông tin khóa học anh văn giao tiếp mời bạn tham khảo ở đây:

https://docs.google.com/forms/d/1kXBNqOrn22qH7FOghftjRuy9gS1l0IE5FSqu7i1iqT8/viewform?c=0&w=1

Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep

https://www.facebook.com/HoiNhungNguoiThichTiengAnhOrest/reviews

Email: info@orest.edu.vn

Trung tâm tiếng Anh Orest

http://orest.edu.vn/

http://luyentienganhgiaotiep.com

 

 

Comments

 1. Hồ Bá Nhân says:

  Mình đang là sinh viên nghành Điện tử nhưng lại rất thích học tiếng Anh. Mong rằng sẽ có cơ hội học tiếng Anh ở Anh ngữ Orest.

  Hồ Bá Nhân
  Đại học Bách khoa

 2. Nguyễn Trung Nghĩa says:

  Thật là tuyệt vời. Bài viết giúp ích cho mình rất nhiều. Hy vọng có những bài viết hay như vậy đó.

  Nguyễn Trung Nghĩa
  Sinh viên Đại học Hutech.

 3. Trần Thị Hồng says:

  Bài viết rất hay và bổ ích. Muốn đến trung tâm Anh ngữ học ngay thôi.

  Trần Thị Hồng
  Sinh viên Tôn Đức Thắng.

 4. Hồ Bá Ngọc says:

  Rất hay đó. Mong có nhiều bài viết hay hơn nữa để giúp bọn mình học tiếng Anh nhanh hơn, thành công hơn.

  Hồ Bá Ngọc
  Sinh viên Đại học Ngân Hàng

 5. Trương Bá Việt Nhân says:

  Hay quá. Làm sao để học giao tiếp tiếng Anh hiệu quả đây các bạn ? Mong anh ngữ Orest giúp mình học giỏi tiếng Anh với.

  Trương Bá Việt Nhân
  Sinh viên Khoa học tự nhiên

Speak Your Mind

*

error: Content is protected !!